Vào ngày 6 tháng 7, Tổng cục Thể thao của tiểu bang đã công bố danh sách các thành viên trong nhóm quốc gia của Giải vô địch bỏ phiếu châu Á năm 2022. . Và cha mẹ của họ.
Vận động viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc
Vào ngày 12 tháng 7, Yu Dawei, cha và huấn luyện viên của Yu Cani, nói với giới trẻ Bắc Kinh rằng Yu Chanyi sống trong phòng huấn luyện từ khi còn nhỏ. Yu Cani đã giành được tất cả các nhà vô địch bỏ qua trẻ em ở tuổi 4 rưỡi. Trong nhiều năm, cô chưa bao giờ làm việc chăm chỉ để đào tạo. Đối với cô, bỏ qua hạnh phúc hơn.
Vào ngày 6 tháng 6, Cuộc thi Giải vô địch bỏ qua châu Á năm 2022 (trực tuyến), được tổ chức bởi Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Quốc gia của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, được tổ chức bởi Ủy ban thăng hạng quốc gia . Vào tối ngày 6 tháng 7, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã công bố kết quả cuối cùng và danh sách nhân viên đội tuyển quốc gia. Trong danh sách này, cô gái Changchun 6 -year Yu Chanyi và cha mẹ Yu Dawei và Xi Xiaolin được chọn làm đội tuyển quốc gia cùng một lúc, trở thành gia đình đầu tiên trong lịch sử bỏ qua dây thừng được chọn cùng một lúc. Đội bỏ qua quốc gia Trung Quốc có các vận động viên trẻ nhất trong lịch sử.
Nếu bạn không được sinh ra, bạn sẽ "có cùng một lĩnh vực" với cha mẹ của bạn để tham gia vào cuộc thi
Vào ngày 12, Yu Dawei nói với Bei Khánh Daily rằng mặc dù Yu Chanyi chỉ mới 6 tuổi, cô đã có một mối quan hệ không thể tách rời với việc bỏ qua sợi dây sớm. Yu Dawei nói rằng anh ta là một vận động viên, và anh ta đã yêu sự tham gia tình cờ trong cuộc thi bỏ qua dây thừng sau khi nghỉ hưu. Sau đó, mẹ của Chanyi từ từ chơi với anh. Lần đầu tiên, Chan Yi nên ở trong bụng mẹ. "Yu Dawei nói rằng khi mẹ Chanyi đi cùng anh đến Dalian để tham gia vào một trò chơi, một thành viên trong nhóm không thể tham gia, mẹ của Chanyi bị đẩy lên," cô là Mang thai trong hơn năm tháng tại thời điểm đó, và chắc chắn không thể nhảy, vì vậy Yu Dawei nói, anh ấy đã nghĩ vào thời điểm đó, đây sẽ là một gia đình ba người. Tất cả họ đều tham gia cuộc thi.
Trong những năm khi Yu Cani được sinh ra, gia đình họ vẫn sống trong phòng đào tạo. "Cô ấy có thể thấy tôi tập luyện mỗi ngày, và tôi có thể gặp tôi với các vận động viên khác." Bỏ qua dây thừng. "Khi cô ấy còn rất nhỏ, cô ấy sẽ học được sợi dây nhảy của tôi và nhảy xung quanh. Khi cô ấy khoảng 3 tuổi, cô ấy đã chơi với nhảy dây." Yu Dawei nói rằng khi anh và người yêu thấy rằng Chan Yi quan tâm đến việc bỏ dây thừng Nhảy dây sau, tôi bắt đầu thêm các yếu tố bỏ qua dây thừng trong trò chơi. "Cô ấy bắt đầu quá nhỏ khi bắt đầu bỏ qua sợi dây. Chúng tôi đã từng lo lắng rằng những đứa trẻ lớn hơn có thể nhảy. Không ảnh hưởng đến sự phát triển và phát triển của cô ấy, nhưng nó cũng sẽ đóng một vai trò tốt, và chúng tôi sẽ bắt đầu đào tạo khoa học và chính thức cho cô ấy. "
Điều đáng ngạc nhiên là Yu Dawei và Xi Xiaolin là tình yêu của Yu Chanyi khi bỏ qua dây thừng không giảm vì công việc khó khăn, và sự tiến bộ của cô ấy rất nhanh. Khi Yu Chanyi 4 tuổi rưỡi, cô đã giành được tất cả trẻ em dưới 5 tuổi ở tuổi 5. Năm 2020, Yu Chanyi đã được Đại sứ Thể thao Bỏ qua Bỏ qua Thể thao Hoa Kỳ trao tặng "Đại sứ Thể thao Bỏ qua trẻ em". Năm 2021, Yu Chanyi được đánh giá là mười vận động viên hàng đầu trong cả nước.
Cả gia đình đã được chọn làm đội tuyển quốc gia để đi cùng trẻ em cùng nhau phát triển
Yu Dawei nói với phóng viên hàng ngày của Bắc Khánh rằng mặc dù Yu Chanyi chỉ mới 6 tuổi, nhưng điểm số bỏ qua của cô đã đạt đến cấp độ tám hoặc chín vận động viên nhảy dây. "Trong đào tạo của cô ấy, chúng tôi chưa bao giờ buộc nó. Cô ấy đã chủ động làm điều đó, và cô ấy không bao giờ phàn nàn về việc đào tạo khó khăn, và cô ấy thậm chí không khóc vì được đào tạo." Lý do để tích cực yêu cầu đào tạo là ngoại trừ có thể tìm thấy hạnh phúc trong sợi dây bỏ qua, đó là giành được vinh dự của trò chơi. "Khi cô ấy còn là một đứa trẻ, cô ấy sẽ khóc khi thua. Sau khi khóc, việc đào tạo trở nên khó khăn hơn. .
Đối với cả gia đình đã chọn đội tuyển quốc gia lần này, Yu Chanyi trở thành vận động viên trẻ tuổi trẻ nhất. Yu Dawei nói rằng gia đình rất hạnh phúc. Họ đều 11 tuổi và trẻ nhất 9 tuổi. Đây thực sự là một thách thức đối với cô . Thời gian tôi cũng hy vọng rằng chúng ta có thể trở thành hình mẫu của trẻ em và chỉ ra hướng cho sự phát triển của chúng. " 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET