6 cầu thủ của đội thanh niên quốc gia đã bị hủy bỏ và tham gia trình độ bóng đá quốc gia.
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã đưa ra một hình phạt nặng nề cho sáu cầu thủ thanh niên quốc gia bao gồm Liu Zhurun, Ren Lihao và Peng. Đêm qua, Liu Zhurun, Ren Lihao và Peng, những người cũng là các đội Thượng Hải Shanggang, đã đăng một lá thư xin lỗi về Weibo cá nhân của họ. Họ nói rằng họ sẽ học bài, thay đổi quá khứ và cố gắng có cơ hội chơi lại cho Quốc gia.

Liu Zhu Runwen:
  Trong quá trình đào tạo năm đồng đội của tôi trong Đội Thanh niên Quốc gia, tôi đã đi ra ngoài mà không có huấn luyện viên trưởng và các nhà lãnh đạo bất kể các quy định kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của đội tuyển quốc gia. Ảnh hưởng đã thất bại trong kỳ vọng của thế giới bên ngoài. Ở đây tôi muốn nói xin lỗi với sự lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, mỗi thành viên của đội trẻ quốc gia, các nhà lãnh đạo và huấn luyện viên của Câu lạc bộ Thượng Hải Shanggang, và tất cả những người đã giúp tôi và hỗ trợ tôi.
  Tôi sẵn sàng chấp nhận hình phạt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, câu lạc bộ và những lời chỉ trích của mọi người, mà không có bất kỳ khiếu nại và bác bỏ nào. Sáu tháng là rất dài và khó khăn đối với tôi bây giờ, nhưng tôi sẽ không thư giãn bản thân vì tôi không có sự cạnh tranh và đào tạo. Thay vào đó, tôi phải xấu hổ. Hơi nước. Vụ việc khiến tôi suy ngẫm sâu sắc về bản thân và nhận ra rằng tôi đã mắc phải bao nhiêu sai lầm. Tôi sẽ học hỏi từ sự cố này và hãy nhớ rằng tôi sẽ không mắc lỗi tương tự nữa. Đồng thời, cố gắng cải thiện bản thân, luôn chú ý đến danh tính của người chơi chuyên nghiệp của anh ấy, và cũng hy vọng rằng bạn có thể có cơ hội vào tên quốc gia một lần nữa. Có thể điều này rất khó khăn với tôi, nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc, và đó là một vinh dự và niềm tự hào cho đất nước. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trước để làm cho mình mạnh mẽ hơn. Nói một lần nữa, xin lỗi!
Ren Lihaowen:
  Trong quá trình đào tạo của Đội Thanh niên Quốc gia và trước khi dịch bệnh không hoàn toàn được dỡ bỏ, hành vi sai lầm của sáu người đã ra ngoài riêng tư, tôi muốn xin lỗi mọi người ở đây. Tôi sống theo sự tin tưởng và hỗ trợ của Hiệp hội bóng đá, các nhà lãnh đạo của câu lạc bộ và đội bóng đá nam U19, và cũng làm tổn thương cảm xúc của những người hâm mộ luôn theo dõi chúng tôi và quan tâm đến người hâm mộ của chúng tôi. Hành vi của chúng tôi làm mọi người thất vọng và làm hỏng hình ảnh của bóng đá Trung Quốc.
  Do hành vi của chúng tôi, cả ở đội trẻ quốc gia và cấp độ câu lạc bộ đã mang lại tác động xấu. Tôi xin lỗi và suy nghĩ sâu sắc về bản thân và nhận ra mức độ nghiêm trọng của lỗi. Tôi chỉ bước vào vòng tròn của bóng đá chuyên nghiệp và đã phạm một sai lầm nghiêm trọng như vậy, đó là một biểu hiện của tập thể và vô trách nhiệm với chính tôi. Trong sáu tháng tới, tôi sẽ học được những bài học từ trải nghiệm này, tự học hơn, đào tạo chăm chỉ và chăm chỉ hơn, đối xử nghiêm túc với sự nghiệp này mà tôi yêu thích và cải thiện hình ảnh của những người chơi chuyên nghiệp Trung Quốc.
  Thay mặt Tòa án Trận chiến Quốc gia là giấc mơ của tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Mặc một chiếc áo được in bằng cờ quốc gia để chiến đấu trên sân, đó là danh dự tối cao đối với tôi, nhưng cũng là một trách nhiệm và nhiệm vụ. Chúng tôi mang theo kỳ vọng của hàng chục triệu người hâm mộ ở Trung Quốc. Họ mong chờ một ngày nào đó, và chúng tôi có thể thấy rằng đội Trung Quốc một lần nữa tham gia Thế vận hội Olympic, World Cup và đến thế giới. "Do đó, trách nhiệm ngày nay không phải ở những người khác, mà là tất cả ở thiếu niên của tôi." Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm như vậy và trân trọng những cơ hội mà chúng tôi có trước mặt chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã gục ngã trên con đường tăng trưởng, chúng tôi sẽ đứng lên một lần nữa, làm việc cùng nhau, đoàn kết và đưa ra một tác động đến mục tiêu của chúng tôi!
Peng No .:
  Tôi rất xấu hổ về những sai lầm đã mắc phải trong quá trình đào tạo đội trẻ quốc gia lần này. Trong quá trình đào tạo, trong dịch bệnh, bỏ qua các quy tắc và đội của đội, và đi ra ngoài một cách riêng tư, đây không phải là những gì một người chơi chuyên nghiệp đã làm, chứ đừng nói đến những gì người chơi Trung Quốc đã làm. Không xem xét hậu quả của vấn đề, nó đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng đối với đội bóng, câu lạc bộ và ngành công nghiệp bóng đá, và làm người hâm mộ của chúng tôi thất vọng.
  Tôi 18 tuổi và tôi là người trưởng thành. Người lớn phải quan tâm đến bản thân và xem xét hậu quả của việc làm. Để làm một điều như vậy, tôi có danh tính của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình, và tôi xấu hổ về lá cờ đỏ năm star trên ngực. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và hình phạt của câu lạc bộ đối với tôi là điều tôi xứng đáng. Tôi đảm bảo rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi sẽ nhớ bài học này và tái xuất bản sắc của tôi. Ở cấp độ cá nhân, tôi phải làm việc chăm chỉ để đào tạo, cải thiện khả năng của mình, nhưng cũng học tập chăm chỉ và cải thiện nhận thức về ý thức hệ của chính mình; ở cấp độ tập thể, tôi muốn đóng góp sức mạnh của mình tại đội để giành được vinh quang cho câu lạc bộ. Một lần nữa thay mặt cho Đội Thanh niên Quốc gia, Đội Thanh niên Quốc gia cạnh tranh cho đất nước.
  Một lần nữa, Câu lạc bộ Thượng Hải Thượng Hải, cha mẹ tôi, người hâm mộ và tất cả những người quan tâm đến chúng tôi, đội bóng đá nam U19, sự trau dồi của tôi và phần lớn những người nuôi dưỡng tôi sẽ tiếp tục suy ngẫm về bản thân!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET