Chủ tịch của thế giới cầu lông đã ca ngợi "Quảng Châu màu đỏ"
Trận chung kết World Tour thế giới HSBC World 2019 đã kết thúc tại sân vận động Quảng Châu Tianhe hôm qua. Các bậc thầy từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh cho những người độc thân nam, đĩa đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và vô địch đôi hỗn hợp trong cuộc thi năm ngày. Chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới Paul Eric Hye đã ca ngợi "Quảng Châu màu đỏ", và ông đã khẳng định mức độ điều hành cuộc thi của trận chung kết Quảng Châu. Trở thành một dấu hiệu của trận chung kết. Ngoài trận đấu màu đỏ của sân vận động Tianhe, ở đó cũng là một chiếc xe buýt tham quan chủ đề giải đấu màu đỏ.
 
  Trận chung kết World World Tour của HSBC World được tổ chức tại Quảng Châu trong bốn năm liên tiếp. Vào năm 2018, trận chung kết lần đầu tiên đến Quảng Châu. Liên đoàn cầu lông thế giới đã đặt gelatin cạnh tranh màu đỏ mới ở sân vận động Tianhe, thay thế keo dán đất xanh truyền thống. Bất kể các thí sinh hay khán giả, mọi người đều có một cái nhìn tươi sáng về sự thay đổi này. Năm nay, sân vận động Tianhe tiếp tục "Quảng Châu màu đỏ". Ngoài địa điểm cạnh tranh và keo dán màu đỏ được lát bằng địa điểm đào tạo, khu vực lễ hội bên ngoài địa điểm cũng xuất hiện một địa điểm cạnh tranh nhỏ, được cung cấp cho khán giả để trải nghiệm và cảm nhận.
 
  Huo Ye tin rằng keo đỏ đỏ đã trở thành một dấu hiệu độc đáo của trận chung kết. Khi bạn thấy "Quảng Châu màu đỏ", bạn có thể nghĩ về trận chung kết. Chung kết năm nay vẫn được tổ chức tại sân vận động Tianhe. Huoye nhận thấy rằng trên cơ sở năm ngoái, ban tổ chức đã hoàn hảo ở nhiều nơi tinh tế. Đánh giá cao một cách tuyệt vời như vậy để tìm kiếm sự xuất sắc. "Năm ngoái & lsquo; Quảng Châu Red & rsquo; đó là keo đỏ trong sân vận động. Năm nay & lsquo; tham quan xe buýt đến Quảng Châu."
 
  Xe buýt lưu diễn quanh Quảng Châu là một hoạt động kinh nghiệm và kinh nghiệm mới được lên kế hoạch của ban tổ chức trong năm nay. Chủ đề của cuộc thi đặc biệt tạo ra "Chung kết World Tour thế giới HSBC World 2019". Chiếc xe buýt tham quan đôi này có một cửa sổ trời toàn cảnh, có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Quảng Châu ở 360 độ. Từ ngày 18 tháng 11 cho đến khi kết thúc cuộc thi, đã gần một tháng. Xoay "chiếc xe đặc biệt" này của chiếc xe "Sự kiện đặc biệt" và hai dòng du lịch cổ điển và hai dòng cảnh đêm với thông tin bảo vệ môi trường đã trở thành một cảnh quan tuyệt đẹp trong Quảng Châu.
 
  Ngay từ tháng 5 năm nay, thế giới cầu lông thế giới đã chọn phát hành độc quyền một môn thể thao mới & mdash; & mdash; cầu lông ngoài trời. Lý do tại sao Quảng Châu được phát hành độc quyền trên thế giới, Huaye nói rằng điều này là do Quảng Châu có nền tảng của khối cầu lông không thể so sánh với các thành phố khác trên thế giới. Khí hậu rất phù hợp để thúc đẩy cầu lông ngoài trời. Trong trận chung kết Quảng Châu năm nay, địa điểm cầu lông ngoài trời vĩnh viễn đầu tiên trên thế giới đã được tiết lộ và sử dụng tại Trung tâm thể thao Tianhe. Huoye rất được công nhận bởi vị trí của địa điểm ngoài trời này. Nó nằm ở trung tâm của thành phố và được bao quanh bởi những cái cây, rất phù hợp cho cầu lông ngoài trời. Ông cũng đã thử Badminton ngoài trời với Li Lingwei, một thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế và Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc, và thúc đẩy các môn thể thao ngoài trời mới này. (Yang Min)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET