Chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach Touries chống lại những người nhập cư gọi họ là một nhà vô địch thực sự
  Ngày 7 tháng 4 là Ngày vệ sinh thế giới. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế và tình nguyện viên đã chiến đấu trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua một video được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng họ là "Giải vô địch thực sự "".
  "Cảm ơn bạn vì sự cống hiến, cống hiến và sự kiên trì của bạn. Bạn là nhà vô địch thực sự của chúng tôi. Khi tất cả điều này kết thúc, mọi sự cống hiến và nỗ lực sẽ không bị lãng quên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng." Các vận động viên đã đóng góp cho việc chống máu, "nhiều thành viên và vận động viên của gia đình Olympic cũng tham gia vào các hoạt động chống máu, và họ làm việc trong các bệnh viện và các tổ chức y tế. Ngay cả khi họ chưa từng có, thể thao cũng mang đến cho chúng tôi hy vọng. Chỉ chúng ta vào một tương lai tốt đẹp hơn. "
  Bach nói rằng tất cả mọi người đang làm việc chăm chỉ để khôi phục các hoạt động xã hội và có thể nắm lấy nhau một lần nữa. Anh ấy kêu gọi mọi người tham gia hàng ngũ kháng chiến và chuẩn bị cho ngày đó. Ông nói: "Hãy tiếp tục hoạt động! Hãy tiếp tục khỏe mạnh!"

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET