Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 7. Theo Hãng thông tấn Kyodo, các nguồn tin cho biết, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Bach đã đến Nhật Bản vào ngày 8 và hạ cánh tại sân bay Tokyo Haneda.
Bach trước đây đã lên kế hoạch đến thăm Nhật Bản vào tháng 5, nhưng kế hoạch đã buộc phải hủy bỏ do sự suy giảm của tình hình dịch bệnh Nhật Bản. Khi ngày khai mạc Thế vận hội Tokyo đang đến gần, chuyến thăm của Bach đến Nhật Bản cuối cùng đã được xác định.
Ủy ban Olympic quốc tế trước đây đã tuyên bố trong một tuyên bố rằng Bach sẽ bị cô lập trong khách sạn trong ba ngày sau khi đến Nhật Bản. Được biết, Bach đã tiêm hoàn toàn vắc -xin Crown mới và sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe có liên quan.
Từ ngày 12 tháng 7, Bach sẽ bắt đầu gặp gỡ với Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, các phái đoàn tham gia và những người có liên quan khác của Thế vận hội Olympic. Vào ngày 16 tháng 7, Bach sẽ đến thăm Hiroshima để tham gia "Chiến tranh Olympic Wattan".
Ngoài ra, Bach cũng sẽ tham dự cuộc họp ủy ban điều hành Olympic quốc tế được tổ chức từ ngày 17 đến 18 tháng 7, và sau đó tổ chức phiên họp toàn thể của Ủy ban Olympic quốc tế lần thứ 138 vào ngày 20 tháng 7.
Mặt khác, do sự lan truyền liên tục của dịch bệnh vương miện mới, chính phủ Nhật Bản có kế hoạch công bố một tuyên bố khẩn cấp ở Tokyo từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Sau khi được phát hành, điều đó có nghĩa là Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức trong trường hợp khẩn cấp.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET