Chủ tịch FIFA lần đầu tiên đến thăm Trung Quốc: Bóng đá Trung Quốc phải có một tương lai tươi sáng
China Youth Online, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 6 (Trung Quốc Thanh niên hàng ngày · Phóng viên trực tuyến Thanh niên Trung Quốc Guo Jian) ​​Chủ tịch Hiệp hội bóng đá quốc tế Jenny Inteinino đã kết thúc chuyến thăm chính thức hai ngày ở Bắc Kinh và rời Bắc Kinh vào ngày 15. Lần đầu tiên tôi đến thăm Trung Quốc lần đầu tiên kể từ Chủ tịch FIFA Chủ tịch & Mdash; ông đã đánh giá cao chiến lược.

  Tiếp theo là Invantino, có phó thư ký FIFA -General Zobinimir Boban, Giám đốc hành chính của FIFA Martias Grahastm, Giám đốc tiếp thị FIFA Philip Llock và cầu thủ huyền thoại FIFA Clarence Sidov.
 
  Sau khi đến Trung Quốc, Yintino lần đầu tiên đến thăm trụ sở của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và có một cuộc trao đổi trong các trao đổi trong tình trạng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Cai Zhenhua, phó chủ tịch điều hành và thư ký -General Zhang Jian trên Thế giới và sự phát triển và phát triển của bóng đá Trung Quốc. Sau khi giới thiệu cải cách và phát triển, nó đã khẳng định cao thành tích của Trung Quốc trong cải cách bóng đá trong những năm gần đây.
 
  Vì sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, những thành tựu của cải cách bóng đá Trung Quốc đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. FIFA luôn hy vọng rằng bóng đá sẽ được thăng cấp ở nhiều quốc gia và khu vực. Là quốc gia có dân số cao nhất trên thế giới, Trung Quốc đã dẫn đầu sự phổ biến và phát triển của bóng đá thế giới với cải cách. FIFA sẽ tiếp tục hỗ trợ công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một cách toàn diện. Đến cuối cùng, FIFA sẽ thành lập một nhóm làm việc đặc biệt. Hợp tác. Vì Fanteino, Zhang Jian đặc biệt chúc mừng Zhang Jian là giám đốc của Hội đồng FIFA, hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong các vấn đề khác nhau của FIFA trong tương lai.
 
  Zhang Jian nói rằng mục đích phát triển của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phù hợp với FIFA. Trong tương lai, nó sẽ tích cực làm việc với FIFA, tập trung vào việc thiết lập một hệ thống quản lý tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, phát triển mạnh mẽ bóng đá trẻ, nuôi dưỡng xuất sắc hơn Các chuyên gia bóng đá, thúc đẩy xây dựng cho nhiều địa điểm bóng đá và cơ sở hạ tầng, tăng cường trao đổi quốc tế và học hỏi từ kinh nghiệm của các nước bóng đá đang phát triển và đóng góp do Trung Quốc trong các vấn đề bóng đá quốc tế.
 
  Kể từ lần đầu tiên, FIFA đã ký Thỏa thuận hợp tác kỹ thuật với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào năm 2011, trong vài năm qua, FIFA đã gửi các phái đoàn cao cấp đến Trung Quốc hàng năm để tìm hiểu về sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Ý kiến ​​và đề xuất, bóng đá Trung Quốc Hiệp hội cũng đã tham gia vào các vấn đề khác nhau của FIFA. Tại Đại hội Liên minh Liên bang Quốc tế Balling được tổ chức vào tháng 5 năm nay, Zhang Jian, phó chủ tịch mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, được bầu làm giám đốc của Hội đồng FIFA, trở thành đại diện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đầu tiên tham gia vào chiến lược và cơ quan quản lý cao nhất của FIFA .
 
  Infantino cũng đã đến thăm trụ sở của Wanda Group (Wanda Group đã trở thành nhà tài trợ hàng đầu của FIFA năm ngoái, tận hưởng các quyền và lợi ích của 4 World Cup hàng đầu trong 4 World Cup tiếp theo). Ngoài ra, cùng với Sun Xuecai, anh đã đến Sân vận động Xiannongtan để theo dõi việc đào tạo Echelon bóng đá nữ Bắc Kinh và đội bóng đá nam U16 ở Bắc Kinh. Bởi vì Van Tino đã nói chuyện nồng nhiệt với các cầu thủ trẻ, khuyến khích các cầu thủ làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của họ và chụp ảnh với tất cả các cầu thủ để chụp ảnh để chụp ảnh để chụp ảnh để chụp ảnh với tất cả người chơi. Bản chất

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET