CCTV News Client: Chủ tịch FIFA Invantino cho biết tại hội nghị thành viên FIFA lần thứ 72 được tổ chức tại Qatarha vào ngày 31 tháng 3 rằng kế hoạch tái cấu trúc trong hai năm của World Cup vẫn còn thời gian để thảo luận. Đề xuất tái cấu trúc.
Trong bài phát biểu của hội nghị, Yantino nói: "Những suy đoán khác nhau về việc tái cấu trúc World Cup đã cho tôi rõ rằng FIFA đã không đưa ra đề xuất như vậy. Đây là quá trình. Các thành viên đã đồng ý tiến hành các nghiên cứu khả thi về World Cup Cup và các vật phẩm liên quan cho bóng đá và bóng đá trẻ của phụ nữ cứ hai năm một lần. "
"Kết luận rằng chúng tôi đến World Cup hai năm là khả thi, và tất nhiên, kết luận của World Cup hai năm sẽ có một loạt các tác động. Tiếp theo, bước vào giai đoạn điều tra và cố gắng đạt được sự nhất quán hoặc thỏa hiệp Bằng cách thảo luận đầy đủ. Ngoại trừ việc thảo luận với các thành viên của các hiệp hội thành viên, chúng tôi cũng sẽ xem xét các ý kiến ​​của giải đấu, câu lạc bộ và người chơi. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm một giải pháp phù hợp cho mọi người, mọi người phải được hưởng lợi từ nó. Gia đình cũng phải được hưởng lợi từ nó. "
Vì người hâm mộ Tino, World Cup hai năm có thể cung cấp cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ hơn, thu hút nhiều người tham gia và chú ý, và cho họ hy vọng.
Ông nói trong cuộc họp báo sau cuộc họp thành viên, "Tôi không chỉ nghĩ rằng nó là khả thi, mà còn nghĩ rằng điều này sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho thế giới, mà còn có nhiều tiếng nói đối lập. Tôi cảm ơn mọi người đã phản hồi cho tôi, và bất kể sự hỗ trợ hay phản đối. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các câu lạc bộ và giải đấu khi xem xét lịch trình đội tuyển quốc gia. Đây là một lĩnh vực quan trọng để người chơi chơi. Cho dù nó cần nhiều trò chơi hơn. Nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng các ý kiến ​​trao đổi và cố gắng thuyết phục mọi người là quan trọng hơn. "
"Chúng tôi cũng đang xem xét các ý kiến ​​khác nhau, nói rằng cuộc thi quốc tế hiện tại là vào năm 2024. Nếu chúng tôi có thể đạt được sự đồng thuận trong một tuần, tất nhiên, sẽ tốt hơn; nếu phải mất một năm, thì không có vấn đề gì. Tôi hy vọng Để có được mức độ hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau lớn nhất, và cùng ảnh hưởng đến bóng đá thế giới. "
"Trong thế kỷ vừa qua, một nhóm người khôn ngoan đã quyết định điều hành Giải vô địch bóng đá World Cup một lần trong bốn năm. Bây giờ chúng ta có thể xem liệu chúng ta có thể làm tốt hơn không." Vì Vortinino, "tất nhiên, điều này cần có thời gian, chúng ta Không vội vàng đưa ra quyết định. Dù sao, hãy suy nghĩ về cách làm điều đó là lợi ích nhất cho sự phát triển của bóng đá thế giới. "

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET