Chủ tịch FIFA: Đừng chấp nhận rủi ro để phục hồi cuộc thi
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 10 tháng 4 (phóng viên Zhang Wei) Chủ tịch FIFA Yintino đã nhắc lại nguyên tắc "Sức khỏe đầu tiên" vào ngày 10 và nhấn mạnh rằng Ning Ke đã chờ đợi trong một thời gian dài hơn và không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào để khôi phục lại cuộc thi.
 
    Các phương tiện truyền thông Đức trước đó cho biết, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức có kế hoạch khởi động lại giải đấu Bundesliga vào đầu tháng 5. Trong video do Fan Tino phát hành vào ngày của các hiệp hội thành viên 211 của FIFA: "Nguyên tắc chính của chúng tôi là sức khỏe trước tiên. Trò chơi của chúng tôi sẽ tuân thủ nguyên tắc này. Chúng tôi cũng khuyến khích mọi người duy trì điều tương tự với chúng tôi. Làm thế nào để tôi nhấn mạnh điểm này ? Không có sự cạnh tranh nào xứng đáng với cuộc phiêu lưu của cuộc sống. Mọi người trên thế giới nên có sự hiểu biết rất rõ ràng như vậy. Nếu không thể đảm bảo bảo mật 100%, trò chơi buộc phải phục hồi, điều này còn tệ hơn là vô trách nhiệm. Chờ đợi lâu hơn một chút, sau đó chúng ta phải làm điều này. Chờ đợi trong một thời gian dài mạnh hơn phiêu lưu. "
 
    Infantino cũng nói về các quỹ cứu hộ khẩn cấp của FIFA, nói rằng FIFA có tình hình tài chính rất tốt và có một dự trữ mạnh mẽ. "Nhưng dự trữ của chúng tôi không phải là tiền của FIFA, mà là tiền của toàn bộ bóng đá, vì vậy khi bóng đá có việc gì đó, chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ để giúp đỡ."
 
    Ông nói rằng FIFA đã bắt đầu ước tính tác động kinh tế của dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện đối với bóng đá thế giới, và sẵn sàng lấy tiền để đáp ứng. Ngoài ra, để giải cứu, FIFA sẽ gửi phần thứ hai của phí hoạt động sẽ được cấp vào cuối năm nay cho các hiệp hội thành viên khác nhau.
 
    Cuối cùng Invantino tuyên bố rằng khi anh tin chắc rằng trò chơi có thể phục hồi an toàn sau dịch bệnh, bóng đá sẽ đóng một vai trò quan trọng để thu thập lại mọi người. "Chúng ta hãy chuẩn bị cho khoảnh khắc đó. Những khoảnh khắc khó khăn, FIFA ở bên bạn. Nếu bạn cô đọng lại với nhau, chúng ta sẽ mở ra chiến thắng!"

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET