Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lima, ngày 6 tháng 12 (phóng viên Zhang Guoying) vì nghi ngờ tham gia các tội phạm băng đảng, rửa tiền và hối lộ với các thẩm phán, chính quyền tư pháp Peru đã quyết định áp đặt nhà tù phòng ngừa đối với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Peru Edwin Ovido.
Theo lệnh bắt giữ của Tòa phúc thẩm hình sự Peru, Ovido bị nghi ngờ tham gia vào tội ác của các băng đảng đã tham gia vào "băng đảng công nhân da trắng", mua chuộc thẩm phán để ngăn chặn các cuộc điều tra về vụ rửa tiền bị nghi ngờ và tham gia Trong giao dịch ảnh hưởng. Nhân danh phúc lợi như phí đi lại, trả tiền mặt cho các thẩm phán hối lộ trực tiếp.
Trước đó, văn phòng của Văn phòng Công tố viên đặc biệt của Văn phòng Công tố viên Tổ chức Tổ chức tại Bắc Peru đã cáo buộc Ovido là người lãnh đạo nhóm tội phạm của thành phố và bị nghi ngờ về hai vụ giết người.
Vào buổi sáng sáng hôm đó, cảnh sát Peru đã đột kích nhà của Ovido ở Liman Bolha và bắt giữ anh ta tại chỗ. Herch Cortrina, một điều phối viên của nhà tổ chức kiểm sát hình sự ở Peru, người đã tham gia vào hoạt động bắt giữ.
Theo các công tố viên của Peru, nếu cuộc điều tra của Ovido là đúng, anh ta có thể bị kết án 15 năm tù. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET