Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc: Các sơ bộ dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào mùa thu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 5 (Phóng viên Wei Yonggong) Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông về vòng loại World Cup ở Châu Á 40 dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 11 Năm nay. Super League Trung Quốc có thể bắt đầu sẽ phải đối mặt với sự điều chỉnh. Sau đây là hồ sơ thực tế của cuộc phỏng vấn:
 
 Trọng tâm gần đây của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc
 
 Chen Yiyuan: Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không ngừng hoạt động kể từ ngày 6 tháng 2. Trong ba tháng qua, công việc của chúng tôi tập trung vào các khía cạnh này: một là sự chuẩn bị của các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp; người kia là biên soạn các ý kiến ​​thực hiện cụ thể của cải cách bóng đá Trung Quốc; thứ ba là cải cách của hiệp hội bóng đá, bao gồm cả Việc điều chỉnh tổ chức, vv Nghiên cứu về các kế hoạch hoạt động của giải đấu.
 
 Top 40 dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay
 
 Chen Yiyuan: Chúng tôi đã hoàn toàn liên lạc với AFC và FIFA. Chúng tôi vẫn có bốn đối thủ của Maldives, Guam, Philippines và Syria. Hiện tại, việc phòng ngừa và kiểm soát tổng thể bệnh ở Trung Quốc là tốt, nhưng nước ngoài vẫn còn nghiêm trọng. Có sự không chắc chắn trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc và giao tiếp chặt chẽ với AFC và Hiệp hội bóng đá.
 
 Trong tương lai, chúng tôi sẽ có ba nhà và một người đi. Kế hoạch với AFC. Cuộc thi sẽ được hoàn thành ở giai đoạn này.
 
 Việc quảng bá đội bóng đá nữ Trung Quốc là một nhiệm vụ chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong tương lai gần. Nó có thể bị hoãn lại vào năm tới với vòng loại Olympic Hàn Quốc. League End, nó cũng sẽ dựa trên đào tạo. Chúng tôi cố gắng hết sức để cố gắng tiến tới Thế vận hội Olympic.
 
 Super League đang phải đối mặt với sự điều chỉnh
 
 Chen Yiyuan: Toàn bộ Super League, chúng tôi cũng đang liên lạc với câu lạc bộ để tiếp tục tối ưu hóa kế hoạch. Một khi chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, chúng tôi sẽ bắt đầu giải đấu càng sớm càng tốt. So với giải đấu trước đó, chúng tôi đã thực hiện ba kế hoạch.
 
 Một là một kế hoạch hoàn chỉnh và cái còn lại là kế hoạch từ tháng 6 đến tháng 12 theo nút thời gian. Nếu nó tiếp tục trì hoãn, sẽ có một bộ thứ ba. Có hai điểm cơ bản. Một là bắt đầu càng sớm càng tốt theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát, và người kia là cuộc thi đã điều chỉnh so với quá khứ để đảm bảo chất lượng của giải đấu. Giải đấu cần phải được thực hiện vào đầu giải đấu, và sau đó tăng dần số lượng mê hoặc.
 
 Nếu trò chơi bắt đầu vào cuối tháng 6 và kết thúc vào tháng 12, trong sáu tháng, đã để lại một tháng để đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận chiến và rời khỏi AFC Champions League trong một tháng. Trên thực tế, đó chỉ là 4 tháng cho chuyên gia liên đoàn. Không thể hoàn thành 30 vòng trong 4 tháng. Để hoàn thành giải đấu, nó có thể được chia thành các giai đoạn nhóm A và B để vượt qua các giai đoạn phát hành và loại trực tiếp.
 
 Đội Super League dự bị của Trung Quốc có một giải đấu B -Level, về cơ bản được thiết lập!
 
 Chen Yiyuan: Chúng tôi tập trung vào các đội dự trữ của Super League Trung Quốc trong thời gian này. Trước đây, thế giới bên ngoài thường báo cáo rằng kết quả của Liên đoàn Dự bị không tốt, vì vậy chúng tôi đã đề xuất rằng đội Super League Trung Quốc đã chơi giải đấu B -Level, cải thiện Việc xem Liên đoàn B -Level. Khả năng kỹ thuật và chiến thuật rất hữu ích. Chúng tôi lắng nghe ý kiến ​​của hầu hết các câu lạc bộ. Hầu hết các câu lạc bộ sẵn sàng tham gia B -league, về cơ bản được xác định.
 
 Đội trẻ quốc gia sẽ tham gia vào các chế phẩm của Thế vận hội Paris 2024. Đội cũng sẽ phải đối mặt với vấn đề chất lượng thấp của trò chơi. thiếu niên. Các đội này đã tham gia vào giải đấu B, về nguyên tắc, sẽ có điểm, nhưng họ sẽ không tham gia vào cấp độ nâng.
 
 Tình hình phòng ngừa dịch bệnh tổng thể của giải đấu là tốt
 
 Chen Yiyuan: Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh năm nay, không có trường hợp người chơi trong nước bị nhiễm virus Crown mới, điều này rất hài lòng. Một nhóm của Zhongjia và Shandong Luneng có các trường hợp đầu vào, nhưng các cầu thủ đã chữa khỏi, và mỗi đội đang đào tạo về đào tạo tập trung. Tình trạng đào tạo là tương đối bình thường.
 
 Gọi cho người chơi chấp nhận giảm lương tạm thời
 
 Chen Yiyuan: Các đội ở tất cả các cấp có mức độ khó khăn khác nhau về kinh doanh. Sau khi tôi đến hiệp hội bóng đá, tôi luôn nhấn mạnh rằng cần có giải đấu chuyên nghiệp lành mạnh. Sức khỏe của giải đấu trước hết là sự cân bằng tài chính. Hiện tại, hiện tại, hiện tại Hầu như không có đội nào trong giải đấu chuyên nghiệp của chúng tôi.
 
 Chúng tôi rất quan tâm đến tác động của dịch bệnh này đối với các nhà đầu tư. Thật không thực tế khi yêu cầu Hiệp hội bóng đá giúp tất cả âm nhạc nội thất từ ​​tiền mặt. Chúng tôi cần giúp các câu lạc bộ này trong các chính sách và quy tắc. Giảm đầu tư cơ bản của câu lạc bộ và một số chi phí bổ sung trong các chính sách.
 
 Trong hai ngày qua, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để kêu gọi người chơi chấp nhận giảm lương tạm thời theo mong muốn của câu lạc bộ. Ngày giảm lương bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 đến giải đấu và việc giảm lương là 30%đến 50%. Nó được thảo luận cụ thể bởi các câu lạc bộ và người chơi, có lợi cho cả hai bên trong thời gian dài.
 
 Điều tương tự cũng đúng với viện trợ nước ngoài. Chúng tôi đã liên lạc với FIFA trong thời gian này. Họ cũng đồng ý với quan điểm của chúng tôi rằng nếu người chơi trong nước bị giới hạn trong tiền lương và AIDS nước ngoài không được trả tiền, điều này là không công bằng.
 
 Trong tương lai, giảm lương cũng là cần thiết. Chúng ta phải có can đảm để phá vỡ cổ tay và tiếp tục hệ thống tài chính.
 
 Liên minh chuyên nghiệp sẽ không dừng lại
 
 Chen Yiyuan: Việc thành lập "Hội đồng hội đồng" trong Liên minh chuyên nghiệp (nghĩa là "Hội đồng Hội đồng chuyên nghiệp") nên được hoàn thành vào năm ngoái. Sau đó, chúng tôi đã nghiên cứu nghiêm túc về tinh thần của 50 kế hoạch cải cách. Nó nói rõ rằng liên minh chuyên nghiệp là một hợp pháp của công ty và quản lý thống nhất Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B. Sau đó, chúng tôi đã điều chỉnh. Điều này cần có thời gian và nhu cầu được giao tiếp hiệu quả với các phòng ban và câu lạc bộ có liên quan. Sự hình thành của chúng tôi đã đi vào kết thúc, các điều khoản của hiệp hội đã được thiết lập về cơ bản và tôi tin rằng có tới một hoặc hai tháng các liên minh chuyên nghiệp sẽ được thành lập.
 
 Một thời gian trước, một số phương tiện truyền thông tin rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không muốn phân cấp, và tuyên bố này là sai. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên được phát hành. Thị trường, lịch trình và các vấn đề khác của giải đấu chuyên nghiệp sẽ được phát hành cho Liên minh Quản lý. Hiệp hội bóng đá chủ yếu là dịch vụ và giám sát. Mặc dù câu lạc bộ yên tâm, chúng tôi hy vọng rằng liên minh sẽ hoạt động tốt, điều này sẽ mang lại lợi ích cho giải đấu.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET