Chủ tịch Hội đồng Áo châu Á: Quy mô của Thế vận hội châu Á đã đạt đến giới hạn và rất khó để phù hợp với sự tham gia của Châu Đại Dương
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Ashhabad, ngày 19 tháng 9. Chủ tịch của Hội đồng Olympic châu Á, Hoàng tử Ehamed nói rằng vì quy mô của Thế vận hội châu Á đã "đầy đủ", không có khả năng cho phép phái đoàn và khu vực từ Châu Đại Dương tham gia .

  Chủ tịch Ủy ban Olympic Úc Cotton cho biết năm ngoái rằng ông hy vọng sẽ thúc đẩy phái đoàn Úc tham gia Thế vận hội châu Á được tổ chức tại Hàng Châu vào năm 2022. Ông tin rằng việc tham gia Thế vận hội châu Á có thể cho phép Úc có được Úc, cầu lông, bàn quần tennis và khác Điểm mạnh châu Á. Có lợi. Tại hội nghị thể thao trong nhà và võ thuật châu Á ở Turkmenistan, 19 đoàn từ Châu Đại Dương đã tham gia lần đầu tiên.

  Tại Thế vận hội mùa đông châu Á được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 2 năm nay, một số vận động viên ở Úc và New Zealand cũng tham gia cuộc thi, nhưng họ tham gia với tư cách là một vận động viên đặc biệt và không thể nhận được huy chương.

  Tuy nhiên, tuyên bố của Hoàng tử Ahmed đã làm giảm đáng kể hy vọng của Châu Đại Dương khi tham gia Thế vận hội Châu Á Hàng Châu. Ông nói: "Hiện tại, chúng tôi đã có thang đo 15.000 vận động viên và quan chức, và chúng tôi không thể chấp nhận tăng trưởng nhiều hơn. Chúng tôi có thể tiếp tục tiếp tục Hợp tác với Châu Đại Dương tại các trò chơi trên bãi biển và các cuộc họp thể thao trong nhà, nhưng số lượng tham gia vào Thế vận hội châu Á đã rất cao. Ngôi làng Trò chơi châu Á không thể chấp nhận số lượng hơn 15.000. "

  Hoàng tử Ahmed cũng nói rằng khả năng các vận động viên Châu Đại Dương tham gia vào một số dự án trò chơi châu Á cũng rất nhỏ.

  Các trò chơi châu Á tiếp theo sẽ được tổ chức tại Indonesia vào năm 2018.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET