Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 6. Vào tối ngày 27, Bắc Kinh, Ủy ban kiểm tra kỷ luật FIFA đã chính thức tuyên bố rằng vì đội Macau Trung Quốc đã không chơi ở vòng thứ hai của biểu ngữ thế giới ở Sri Lanka, trò chơi này đã bị kết án 0: 0: 3 Tiêu cực, đồng thời, Hiệp hội bóng đá Macau đã bị phạt 10.000 franc Thụy Sĩ.
Trong vòng đầu tiên của hai bên, đội Macau Trung Quốc đã đánh bại Sri Lanka 1: 0 ở Zhuhai, và họ chỉ cần duy trì bất bại trong vòng thứ hai để tiến tới giai đoạn 40 của khu vực châu Á. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của các cầu thủ, Hiệp hội bóng đá Macau đã tuyên bố từ bỏ trò chơi thứ hai.
Ban đầu, Hiệp hội bóng đá Macau đã đàm phán với FIFA, AFC và Hiệp hội bóng đá Sri Lanka, và áp dụng cho vòng thứ hai của cuộc thi vào vị trí trung bình. Tuy nhiên, sau gần một tháng tham vấn, Hiệp hội bóng đá Sri Lanka không sẵn lòng chấp nhận đơn đăng ký cho vòng thứ hai vào sân trung lập.
Liên quan đến việc từ bỏ sơ bộ sơ bộ ở Trung Quốc, FIFA đã chính thức cấp một vé, bị kết án 0: 3 tại Macau Trung Quốc và bị phạt 10.000 franc Thụy Sĩ chống lại Hiệp hội bóng đá Macau. Đồng thời, Sri Lanka có được bằng cấp của vòng loại châu Á World Cup 2022. Họ cũng sẽ tham gia lễ xổ số nhóm được tổ chức tại Kuala Lumpur vào ngày 17 tháng 7. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET