FPX ba -game Streak RNG đánh bại FPX bất lợi để tổ chức một chương trình tốt
  2020LPL (Liên đoàn Dạy nghề Legends) Tuần thứ năm của mùa hè kết thúc vào ngày 5. -Game Chuỗi chiến thắng sẽ được trao cho đối thủ.

  RNG có một tình trạng tồi tệ trong tương lai gần và đã cố gắng điều chỉnh đội hình trong hai trận đấu gần đây. Trong trò chơi này, cựu đội DMO của ADC Chen Wei (ID: Gala) đã tổ chức chương trình đầu tiên để giúp đội dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.
  Trong trò chơi thứ hai, RNG tiếp tục cuộc tấn công, với những lợi thế rõ ràng trong tay. Nó đã rất gần với chiến thắng, nhưng vội vã giành chiến thắng, Gala thường xuyên phạm sai lầm. FPX đã nắm bắt cơ hội để giành chiến thắng trong các trận chiến của đội hai lần, người đi rừng Gao Tianliang (ID: Tian), kiểm soát "con rồng", lấy "con rồng nhỏ", giúp FPX thay đổi cuộc sống của anh ta trên bầu trời và giành được MVP của trò chơi này. Sau đó, FPX theo đuổi cuộc truy đuổi và giữ vững nhịp điệu của trò chơi. Chỉ mất 26 phút để giành chiến thắng, và đánh bại đối thủ lúc 2: 1. FPX Phụ trợ Liu Qingingong (ID: CRISP) Thu hoạch MVP.
  Sau trận đấu, Liu Qingingong nói rằng đội nên tìm cách phục hồi tình hình càng nhiều càng tốt dưới bất lợi và tiếp tục thử nó. Khi cơ hội "mở", huấn luyện viên Chen Ruzhi tin rằng mong muốn chiến thắng của người chơi là chìa khóa cho sự đảo ngược. Tinh hoa
  Sau một nửa lịch trình, TES, đội bất bại duy nhất trong giải đấu, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Đội V5 vị trí thứ hai đã đánh bại Đội ES 2: 0 cùng ngày và tiếp tục duy trì áp lực lên đầu danh sách. Đội FPX và đội JDG đã đánh bại Lữ đoàn quyền lực lỗi thời RNG và IG tương ứng, và xếp thứ ba. Sau đó, chúng tôi, SN, IG và LGD tạm thời được dẫn dắt trong cuộc thi của ghế playoff.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET