FPX đã giành được đội hình mới nhất của đội FPX để giành chiến thắng trong đội hình đầu tiên của JDG
  Giải đấu mùa xuân 2020LPL (Liên minh nghề nghiệp) vào ngày 9 của giải đấu mùa xuân được khôi phục dưới dạng trò chơi trực tuyến. Đội FPX 2: 1 DREKE JDG đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới.
  Đội JDG đã giành được bảng xếp hạng trong mùa giải mới. Đội FPX của nhà vô địch thế giới KE mới đã giới thiệu viện trợ mạnh mẽ của Hàn Quốc Jin Donghe (ID: Khan) để tăng cường hơn nữa đội hình, nhưng các mùa giải đã chịu hai thất bại liên tiếp. Trong trò chơi này, FPX được Jin Hanquan (ID: Gimgoon) phục vụ như là lệnh cuối cùng của Jin Hanquan (ID: Gimgoon), và anh ta cũng đạt được cột mốc LPL 300.
  Trong trò chơi đầu tiên, lợi thế FPX gần như đã bị JDG chuyển qua, nhưng với một làn sóng chiến tranh nhóm hoàn hảo, đối thủ của đối thủ là người đầu tiên của thành phố tiếp theo. Sau đó, JDG đã tận dụng cơ hội và dần dần mở rộng lợi thế của mình. Người chơi ADC Li Dongyu (ID: Looken) đã kết thúc trò chơi để giúp JDG trở lại thành phố. Trận chiến đội FPX trong trận đấu cuối cùng hợp tác với sự hiểu biết ngầm, và không cho đối thủ nữa. Trò chơi đã kết thúc sau 25 phút và thu hoạch chiến thắng đầu tiên của mùa giải.
  Trong hai trận đấu khác vào ngày hôm đó, đội RNG dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc phản công của đội TES sau khi dẫn đầu đội dẫn đầu 1: 0, đánh bại đối thủ 2: 0; Đội OMG 2: 1 đã đảo ngược đội LNG.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cuộc thi LPL Spring sau ngày 5 tháng 2 đã bị hoãn lại. Sau khi tái hiện lịch trình, trò chơi tiếp tục dưới dạng trò chơi trực tuyến. Đây cũng là lần đầu tiên LPL áp dụng các trò chơi trực tuyến để chơi.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET