Gala Mass Mass Sports Festival Gala sẽ xuất hiện vào tháng 1 năm sau
    "Chào mừng bạn đến với Thế vận hội quốc gia", Gala Lễ hội mùa xuân thể thao đại chúng ở Hà Nam thứ hai sẽ được tổ chức tại Trịnh Châu, thủ đô của tỉnh vào cuối tháng 1 năm 2021. Một vài ngày trước, các chế phẩm cho Gala Festival Spring đã được ra mắt đầy đủ, kênh đăng ký được chính thức mở, và Line Shanghai Lựa chọn đang tiến lên một cách có trật tự.
 
    Bữa tiệc được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam và được tổ chức bởi Trung tâm Thể thao Xã hội Hà Nam. Theo báo cáo, bữa tiệc Liên hoan mùa xuân thể thao Mass Mass đầu tiên được tổ chức vào đầu năm 2020 và chuyển thể lực quốc gia trên sân khấu nghệ thuật để cho phép quần chúng hát . Động thái này là lần đầu tiên trong tỉnh của chúng tôi. 2021 là khởi đầu của "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn". Đồng thời, Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2021. "National Fitness" là dòng chính, làm vườn, võ thuật Tai Chi, Balls, Square Dance Dance , Yoga, người mẫu thể hình, khiêu vũ thể thao, khiêu vũ rồng, khiêu vũ sư tử, tre lắc, trượt băng thể thao khắc nghiệt, v.v. .
 
    Hiện tại, việc đăng ký công việc đăng ký của Lễ hội Thể thao Thể thao Thể thao Thể thao Hà Lan thứ hai trong phiên thứ hai của "Chào mừng đến với Thế vận hội Quốc gia" được thực hiện thành công. Tất cả những người đam mê thể dục và thể thao và thể dục có thể được đăng ký. Hiện tại, số lượng ứng viên thông qua các kênh khác nhau đã đạt hơn 1.000, và hơn 100 tổ chức thể thao và các nhóm tư nhân đã tham gia vào các video trực tuyến. Nhóm giám đốc của ban tổ chức sẽ quyết định các chương trình sáng tạo và rực rỡ nhất với sự rực rỡ và sáng tạo nhất, gần nhất với kỷ nguyên mới và năng lượng tích cực nhất.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET