Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tin tức buổi tối buổi tối ahui.com Tin tức khách hàng Daosan vào ngày 17 tháng 11, Tổ chức phúc lợi công cộng ngôi sao Bắc Kinh được hỗ trợ bởi Cục Thể thao tỉnh Anhui, Đại học nghề nghiệp thể thao Anhui, và Trung tâm dịch vụ tài năng thể thao Anhui "Số lượng chấn thương và vận động viên khuyết tật "Anhui trong buổi ra mắt chính thức, Gao Min," Nữ hoàng lặn "Gao Min và Chen Longcan, Sun Fuming, Xiao Hailiang, Luo Xiaojuan, Li Shanshan và các nhà vô địch Olympic khác và Gao Hong, Sun Haitao, Chai Yunlong sự kiện. Tổng cộng có 10 huấn luyện viên, vận động viên và vận động viên khuyết tật ở tỉnh của chúng tôi đã được giải cứu.
Cùng ngày, những ngôi sao thể thao này và bữa tiệc của họ đã đến thăm các mục tiêu giải cứu, tương tác mật thiết với các vận động viên bị thương và khuyết tật và gửi lời chia buồn. Họ cũng hướng dẫn và trao đổi các đội như Judo, võ thuật, thể dục dụng cụ và lặn ở tỉnh Anhui. Nó được báo cáo rằng sự kiện này chấp nhận 10 huấn luyện viên, vận động viên và vận động viên trong tỉnh của chúng tôi. "Là yếu tố tài năng cốt lõi của sự phát triển của ngành thể thao của đất nước tôi, các vận động viên là người vận chuyển chính và các học viên xây dựng sức mạnh thể thao. Họ đóng một vai trò quan trọng. Công việc bảo đảm của vận động viên cũng đã nhận được sự chú ý của tất cả các bên." Wang Dajun , Phó Giám đốc của Cục Thể thao tỉnh, thừa nhận rằng việc quyên góp sự kiện này không quan trọng. Điều quan trọng là nhà vô địch Olympic của nhà vô địch Olympic trên đỉnh của kim tự tháp thể thao Atletico của Trung Quốc. Gao Min đã giới thiệu rằng thông qua hành động này, nhiều người trong toàn xã hội chú ý đến nhóm người dễ bị tổn thương nhất trong ngành thể thao và dành nhiều sự quan tâm và khuyến khích hơn. "Là một vận động viên, cho dù đó là trước khi nghỉ hưu hay sau khi nghỉ hưu thì có Một số phần để được cân bằng và đấu tranh với chấn thương. "
Zhuang Zhejiang Xin'an Tin tức buổi tối Anhui Net Daosan Phóng viên Wang Congqi Photography

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET