Gao Zhidan được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 9. Ủy ban Olympic Trung Quốc đã tổ chức một toàn thể đặc biệt ở Bắc Kinh vào ngày 7 đến bầu Gao Zhidan làm chủ tịch mới của Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic Olympic. Cuộc họp cũng đã bỏ phiếu cho "Báo cáo làm việc năm 2021 của Ủy ban Olympic Trung Quốc" để xem xét và thông qua đề xuất thay đổi công việc của một số người trong Ủy ban Olympic Trung Quốc.

 

 

  Sau khi được bầu làm chủ tịch, Gao Zhidan nói rằng trong sáu năm qua, Ủy ban Olympic Trung Quốc đã hoàn thành thành công Thế vận hội Olympic Tokyo và các nhiệm vụ chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, đã thúc đẩy sự phát triển của Olympic Trung Quốc, và cảm ơn Gourade Gou Zhongwen thời gian phục vụ như là chủ tịch của Trung Quốc thể thao. Một đóng góp quan trọng cho sự nghiệp Olympic.

 

  Gao Zhidan nhấn mạnh rằng tại điểm khởi đầu lịch sử mới, Ủy ban Olympic Trung Quốc sẽ tiếp tục được hướng dẫn bởi thời đại xã hội mới của Tập Một công việc tốt của Thế vận hội Paris, Thế vận hội mùa đông Milan và các chế phẩm Trò chơi châu Á Hàng Châu đã tham gia vào giấc mơ Trung Quốc để tăng tốc thành lập một sức mạnh thể thao và nhận ra sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc, và chúng tôi sẽ được tổ chức với thực tế với thực tế hành động để chào đón chiến thắng thứ 20 của bữa tiệc.

 

  Cuộc họp được chủ trì bởi Li Yingchuan, phó chủ tịch ủy ban Olympic Trung Quốc. Tham gia vào cuộc họp trực tuyến của Bắc Kinh, các thành viên của Bắc Kinh đã tham gia vào hình thức video.

 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET