Ghi chú Bản năng giúp Fumera Love dành cho trẻ em? Hồ sơ bắt nạt lời nói của chồng trong đó
Tiến bộ mới đã xuất hiện xung quanh việc ly hôn của những người nổi tiếng bóng bàn Nhật Bản. Theo trang web "Phụ nữ hàng tuần" của Nhật Bản đã báo cáo vào ngày 28, mối quan hệ giữa Fukuhara AI và chồng Jiang Hongjie từ Đài Loan đã tan vỡ, ly hôn là không thể tránh khỏi, và vấn đề "quyền nuôi con của hai đứa trẻ" đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Một cuốn sổ tay của Fukuhara có thể trở thành "vũ khí bí mật" của cô.
Về vấn đề hai đứa trẻ, Jiang Hongjie đã không sẵn sàng trao quyền giám sát cho Fukuhara AI. Theo báo cáo, tại Đài Loan, người đàn ông thường có lợi thế khi cạnh tranh để theo dõi đứa trẻ và con gái. Một nhà báo truyền hình Nhật Bản cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "Phụ nữ hàng tuần" rằng "mặc dù có những báo cáo rằng Fuyuan thích đưa trẻ em trở lại Nhật Bản, theo luật của Đài Loan, nếu vợ chồng muốn đưa trẻ em ra khỏi đất nước, họ Cần phải có một cách riêng biệt về sự cho phép của một bên, nếu không nó sẽ bị buộc tội tội phạm. "
Fukuhara AI bây giờ muốn ly hôn và muốn gặp con của mình. Người ta nói rằng cô ấy sẽ đến Đài Loan gần đây. Theo một phóng viên của Nhật Bản, "Mặc dù tình hình hiện tại khó khăn hơn đối với Fukuhara AI, để có được quyền chăm sóc trẻ em, cô cũng có một 'thẻ Trump': mỗi khi cô gặp chồng Jiang Hongjie, Fukuhara AI sẽ chi tiết chi tiết. Vùng đất nằm trên một cuốn sổ tay. Tôi đoán rằng Fukuhara thích nó như một vũ khí bí mật để chiếm một vị trí thuận lợi trong thỏa thuận ly hôn. "
Trong một cuộc phỏng vấn, luật sư Nhật Bản Kazuki Kazuki nói rằng máy tính xách tay ghi lại sự bắt nạt của Jiang Hongjie sẽ dẫn đến các phán đoán khác nhau theo nội dung. "Lý do" có lợi cho Fuyuan AI có quyền bảo vệ đứa trẻ. Mặt khác, đứa trẻ được Jiang Hongjie nuôi dưỡng. Mặc dù anh ta không tốt bằng Fukuhara, nhưng anh ta cũng có một nền tảng kinh tế nhất định.
Ngoài ra, vì Fukuhara AI đã được truyền thông Nhật Bản chụp ảnh để đi du lịch với những người đàn ông kỳ lạ ở Yokohama và bị nghi ngờ "trật bánh", có một vết bẩn trong sự tranh chấp. Luật sư Nhật Bản Kuroda Katsui nói: "Nếu Fukuhara yêu thích trật bánh, tòa án có khả năng sẽ phán xét Jiang Hongjie." Tuy nhiên, Nhật Bản tin tức tin tức Nhật Bản

Trang web sau Seven đã báo cáo vào ngày 29 rằng lòng trung thành với hôn nhân không phải là yếu tố quyết định duy nhất trong việc xác định quyền bảo vệ đứa trẻ. Li Yanrong, một luật sư Đài Loan chuyên về tranh chấp gia đình, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước, "Trong cuộc thi giám hộ, cuộc tranh luận lớn nhất là có nhiều hơn trong số các bậc cha mẹ."
Vào ngày 23 tháng 4, Jiang Hongjie đã yêu cầu tòa án Kaohsiung ly dị. Fuyuan AI sau đó đã trả lời thông qua công ty, "Cảm ơn ông Jiang đã cung cấp một thỏa thuận. Đối với trẻ em, tôi muốn chọn cách tốt nhất."

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET