Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 11 (Bian Liqun) là Syria và các sơ bộ của thế giới. Hai năm trước, đội bóng đá quốc gia đã bị trói vào giây phút cuối cùng trong top 12 của cuộc thi, cho phép lý thuyết duy nhất tác động đến người Nga Cúp thế giới. Vào lúc 22:00 vào ngày 14, đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi trực tiếp trong Giải đấu sơ bộ của Giải đấu Thế giới. Mặc dù nó không đạt đến cấp độ của World Cup, World Cup sẽ đạt được rất nhiều, nhưng đối với đội bóng đá quốc gia , trận chiến này là một mức độ lớn. Waterloin trong sân khấu.
Chiến đấu với Syria, đất nước là đủ cho tôi
Trong trận đấu cuối cùng, Philippines đã bị san phẳng, cho phép tình hình thăng hạng của Giải vô địch bóng đá bóng đá 40 trong vòng sơ khảo của đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia đã phơi bày một số vấn đề khi đối mặt với đối thủ với sức mạnh mạnh mẽ hơn, đặc biệt là các cơ hội và Post -defense ổn định của tiền tuyến. Sau 5: 0 chiến thắng liên tiếp trước Maldives và 7: 0, đội cũng có vẻ hơi thiếu khi đối mặt với các trận chiến khó khăn.
Đối mặt với Syria trong chiến dịch này, bất kể sức mạnh của sức mạnh của đối thủ hay tình huống nhóm hiện tại, khó khăn của trò chơi cao hơn nhiều so với ba trận đấu trước. vẫn tự tin vào sự tự tin của đội vào đội. Mặc dù Philippines không ghi bàn, nhưng nó cũng tạo ra rất nhiều cơ hội. Syria sẽ tập trung vào tôi, và đội hình sẽ không thay đổi nhiều.

Danh sách số mới nhất của Bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Nguồn hình ảnh: Đội bóng đá chính thức của Trung Quốc
Trong danh sách đào tạo trong đội tuyển quốc gia trong vấn đề này, khi năm của năm chiến đấu, việc mua ti jiang và liu binbin đã thay thế thiếu niên Yao Junsheng và Xie Pengfei. Thỉnh thoảng và sử dụng kinh nghiệm trong đội hình thay thế. Chân quốc gia giàu có được chuẩn bị theo thời gian.
Lippi đã tiết lộ tại cuộc họp báo vào ngày 13 rằng Li Lei chính trái chính đã cố định bàn ủi để chơi bởi chấn thương đùi. Đây cũng là lần thứ hai sau trận đấu với Philippines, anh đã bỏ lỡ trò chơi do chấn thương. Zhang Linzheng, người đầu tiên là hậu vệ chính của ba trận đấu trước, cũng gặp phải chấn thương. Lippi nói rằng anh ta sẽ quyết định liệu anh ta có chơi theo đánh giá cuối cùng trước trận đấu hay không. Theo quan điểm hiện tại của nhân viên sau khi có sự cố, trước những kẻ thù mạnh mẽ, phòng thủ phía sau dường như có những nguy hiểm tiềm ẩn nhất định.
 Khó khăn của bóng đá quốc gia không nhỏ
Trong lịch sử, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện 12 lần với Syria và đạt được kỷ lục 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Mặc dù kết quả chiếm kết quả xuất sắc, vì 3 bàn thắng tại Asian Cup năm 1996, đội bóng đá quốc gia đã không đánh bại đối thủ trong 4 trận đấu chính thức.
Trong sơ bộ của Thế giới cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã mất 0: 1 cho đối thủ ở nhà, cũng trở thành một trong những cầu chì của Gao Hongbo ra khỏi lớp. Cuộc chiến quan trọng với Syria, đội bóng đá quốc gia đã được đối thủ cân bằng vào giây phút cuối cùng khi đội bóng đá quốc gia đảo ngược tỷ số ở mức 2: 1 và thua trận đấu hay, về cơ bản cũng tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia đã bị bỏ lỡ World Cup Nga.
Chiến dịch này đã thi đấu với Syria một lần nữa trong Giải vô địch thế giới. Mặc dù nó cách xa cấp độ của World Cup Backwater, nhưng nó cũng xác định số phận của đội bóng đá quốc gia ở mức độ sáng suốt của thập niên 40 đến một mức độ nhất định. Trước đối thủ của đối thủ mạnh nhất của nhóm này, rõ ràng là rất khó để hoạt động bóng đá quốc gia chiến đấu.
 Không mất là điểm mấu chốt
Trong nhóm A nơi đặt đội bóng đá quốc gia, Syria đứng đầu với thành tích chiến thắng 3 chiến thắng và đội bóng đá quốc gia đứng thứ hai với 2 chiến thắng, 1 cấp độ và 7 điểm. Về bảng xếp hạng thế giới, Syria đứng thứ 83 và bóng đá quốc gia là 69. Mặc dù bảng xếp hạng chiếm ưu thế, nhưng theo quan điểm của các đối tác trước đây và kinh nghiệm của Philippines trong quá khứ, có bao nhiêu người có cảm giác tâm lý trong một trận chiến quan trọng như vậy.
Sau chiến dịch này, đã có 3 trận đấu trong 4 Giải vô địch bóng đá thế giới tiếp theo và đối thủ Syria đã ở cách 3 người. Do đó, miễn là điểm mấu chốt không thua bóng, thì có đủ cơ hội để vượt qua đối thủ để chiếm giữ Nhóm đầu tiên, 40 40 ở cuối trò chơi ở nhà với Syria, đó là một cơ hội tuyệt vời. Và ngay cả khi bạn có được nhóm đầu tiên, nếu bạn không mất hai vòng Syria, hãy giành 9 điểm trong vòng thứ hai của Maldives, Guam và Philippines. Một trong những đội tốt nhất.
Tuy nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia âm ở Syria và khoảng cách điểm được mở rộng đến 5 điểm, ngay cả khi cuộc thi giành chiến thắng vào cuối thập niên 40, tình hình có thể bị động hơn vào thời điểm đó. Đây rõ ràng không phải là một tình huống tốt cho Lippi, đã bị nghi ngờ vì anh ấy đã không dẫn dắt đội tham gia vào bán kết Đông Á và bóng đá Trung Quốc đã thua tương lai trong Giải vô địch thanh niên châu Á. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET