Hội nghị Anh của Tập đoàn Núi Yuntai thứ 2 đã khai mạc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Zhengzhou, ngày 1 tháng 5 (phóng viên Liu Jinhui) chiếc xe gầm lên và đám đông. Vào ngày 1, Hiệp hội Cụm Núi Thanh niên thứ 2 đã mở tại khu vực danh lam thắng cảnh núi Jiaozuo, Henan. QUNYING sẽ tổ chức Giải đấu Cross ô tô Trung Quốc, Triển lãm cắm trại Yuntai Mountain, RV Camping, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh, Lễ hội âm nhạc và các hoạt động khác.
 
  Chuyến tham quan Cross -Country của Trung Quốc Yuntai Mountain Open là điểm nổi bật của nhóm này của Hiệp hội Anh. Năm nay, hệ thống cạnh tranh mới mới nâng cấp cho nhiều nhóm thi đấu, lái xe ngôi sao và lái xe cơ sở. Theo dữ liệu từ ban tổ chức, hơn 220 người chơi từ gần 120 câu lạc bộ đua xe trên cả nước và hơn 200 chiếc xe đua đã đăng ký tham gia cuộc thi, trong đó 16 người đã giành chức vô địch quốc gia.
 
  Theo báo cáo, Núi Yuntai Open được tổ chức tại Mạch quốc tế Núi Yuntai từ 1 đến 4. Cuộc thi được chia thành nhóm sửa đổi xăng, nhóm sửa đổi động cơ diesel, nhóm UTV (tất cả các nhóm xe hơi), nhóm khăn quàng cổ và nhóm mở, v.v., theo hình thức xếp hạng, sơ bộ và trận chung kết.
 
  "Núi Yuntai không chỉ đẹp và đẹp, mà bản nhạc cũng rất tuyệt. Trò chơi ở đây là một loại thích thú." Li Xiaodong, một tay đua từ Shanxi nói. Cuộc đua quốc tế trên núi Yuntai nằm ở Baijiayan, Núi Yuntai hoàn toàn dựa vào môi trường tự nhiên và phù hợp để thực hiện nhiều loại sự kiện xe hơi. Không chỉ người chơi đua xe chuyên nghiệp có thể cạnh tranh, những người đam mê nghiệp dư cũng có thể bị nghiện ở đây.
 
  Ngoài ra, Hiệp hội Anh năm nay cũng tổ chức một số hoạt động chủ đề như Lễ hội ẩm thực núi Yuntai, tour diễn đêm của các chương trình ánh sáng lớn của Thung lũng Yunxi và Thử thách quốc gia Núi Yuntai.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET