Hội nghị chạy đường Tianlian International 2019 được tổ chức tại Lan Châu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lan Châu, ngày 31 tháng 5 (phóng viên Zhang Yujie, Wen Jing) vào ngày 31, Hội nghị chạy bộ quốc tế Tanjian 2019 được khai trương tại thành phố Lan Châu, tỉnh Gansu. Đây là lần đầu tiên cuộc họp diễn ra ở Trung Quốc.
 
  Theo báo cáo, hội nghị cao nhất trong lĩnh vực chạy đường thế giới này được tổ chức tại Trung Quốc, có liên quan đến sự phát triển bùng nổ của con đường Trung Quốc. Theo Wang Nan, phó chủ tịch Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, năm 1981, Bắc Kinh đã tổ chức cuộc đua marathon quốc tế lần đầu tiên vào năm 1981. Lúc đầu, chỉ có hàng trăm người tham gia. Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Quốc đã chú ý đến sự nhấn mạnh vào các môn thể thao đại chúng, và việc chạy bộ đã tiếp tục "nóng lên".
 
  Wang Nan cho biết vào năm 2018, Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 1.581 sự kiện lớn, tăng 43,46%năm, với tổng số 5,83 triệu người tham gia và tỷ lệ bảo hiểm của đường ở các thành phố Trung Quốc đạt 85,33%. Ngoài sự gia tăng số lượng, mức độ chạy trận đấu cũng đang tăng lên. Trong 11 năm qua, số lượng các dấu hiệu của Marathon Trung Quốc trên các lĩnh vực quốc tế đã tăng 8,5 lần lên 19 trận, trong đó 9 người ở trong nhãn vàng.
 
  "Làm thế nào để thu hút rất nhiều người tham gia vào việc chạy bộ, Liên đoàn hiện trường Trung Quốc cung cấp kinh nghiệm trên thế giới." Đồng thời, việc chạy đường được chuyển thành thu nhập kinh tế, thúc đẩy phát triển địa phương và cải thiện cảnh quan đô thị.
 
  Con đường chạy đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Jane Jacob Anderson, người sáng lập trang web của ngành Runrepeat, nói rằng cơ quan này đã sắp xếp hơn 70.000 trò chơi ở 209 quốc gia và khu vực kể từ năm 1986 để thấy rằng các vận động viên đã trở nên dài hơn và dài hơn. Điều này có liên quan đến sự thay đổi của cuộc đua marathon từ cạnh tranh sang kinh nghiệm. Ngày càng có nhiều người đam mê tham gia, đặc biệt là người trung niên và người già sẵn sàng tham gia.
 
  Trong hai ngày của giai đoạn hội nghị, chủ đề "Đường chạy để giúp thúc đẩy nền văn minh đô thị". Khoảng 450 ngành công nghiệp từ 50 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã tham dự cuộc họp.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET