Hội nghị chạy đường Tianlian quốc tế lần đầu tiên giải quyết tại Trung Quốc
Hãng thông tấn Trung Quốc, Lan Châu, ngày 31 tháng 5 (Liu Xuemei) Hội nghị chạy bộ quốc tế năm 2019 đã khai mạc vào ngày 31 tại Lan Châu. Đây là lần đầu tiên Hội nghị Liên đoàn điền kinh quốc tế được giải quyết tại Trung Quốc.
 
  Các nhà lãnh đạo, chuyên gia trong ngành từ 50 quốc gia và khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Ý, Đan Mạch, Hy Lạp và các chuyên gia trong ngành, cũng như 123 ủy ban tổ chức cạnh tranh như Boston Marathon, Chicago Marathon, New York Marathon, Bắc Kinh Marathon, Thượng Hải Marathon, v.v. Tham gia vào hội nghị và nói về sự phát triển của con đường toàn cầu.
 
  Giám đốc điều hành lĩnh vực quốc tế Jon Rich nói rằng ông hy vọng rằng Hiệp hội theo dõi và thực địa Trung Quốc có thể cung cấp nhiều kinh nghiệm hơn, làm thế nào để thu hút rất nhiều người chơi tham gia vào sự kiện chạy đường, hãy để con đường chạy theo lối sống, tận hưởng thể thao từ nó và tận hưởng Thể thao. Niềm vui của Trung Quốc hy vọng rằng có thể có nhiều sự kiện lớn hơn trong thành phố để thúc đẩy sự thống nhất xã hội.
 
  Wang Nan, phó chủ tịch Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và phó chủ tịch Liên đoàn Yutian, đã phát hành "Báo cáo Phong trào China Road". Báo cáo đã chỉ ra rằng vào năm 2018, Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 800 sự kiện chạy đường, ngoài đường chạy hơn 300 người và 1.581 sự kiện quy mô khác. Tính đến cuối năm 2018, 285 thành phố ở Trung Quốc đã tổ chức một con đường rộng lớn Sự kiện đang chạy. Tỷ lệ bảo hiểm của các thành phố Trung Quốc đạt 85,33%. Năm 2018, tổng số marathon và nửa marathon là 1.1397 triệu. Cuộc đua ngày càng tăng theo từng năm phản ánh sự gia tăng liên tục về mức độ chuyên nghiệp của người chạy marathon Trung Quốc.
 
  Cuộc đua marathon quốc tế Lan Châu được thành lập vào năm 2011 và hiện được thăng cấp thành "Giải vô địch vàng kép" của Huy chương Vàng của Liên đoàn Quốc tế và Huy chương Vàng của Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc.
 
  Li Rongcan, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Tỉnh Gansu và Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Lan Châu, nói rằng Hội nghị Chạy bộ Đường Tianlian quốc tế là một hội nghị công nghiệp với các thông số kỹ thuật cao nhất trong lĩnh vực chạy bộ trên đường thế giới và số lượng lớn nhất của các quốc gia và số lượng người. Cửa sổ quan trọng. Hy vọng rằng trong cuộc họp này, khoảng cách giữa Lan Châu và thế giới được rút ra thêm, và hướng phát triển mới nhất, thông tin cắt giảm và các trường hợp thành công của phong trào chạy đường toàn cầu sẽ được sử dụng để tăng cường sức mạnh thương hiệu và ảnh hưởng của Lamario trong cuộc đua marathon quốc tế. Các thành phố cốt lõi trên nền kinh tế đường bộ được trẻ hóa.
 
  Cuộc họp được tổ chức bởi Liên đoàn lĩnh vực quốc tế, được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Thành phố Lai Châu và được tổ chức bởi Công ty TNHH Quản lý Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh để khám phá tác động của các môn thể thao chạy bộ trên nền kinh tế, xã hội, xã hội , và môi trường và thúc đẩy việc xây dựng nền văn minh đô thị. (Kết thúc)
 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET