Hội nghị chống định hướng thế giới Ba Lan đã tổ chức các quy định mới và các tiêu chuẩn mới để xem xét
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Ba Lan, Ba Lan, ngày 5 tháng 11 (Phóng viên Liu Ye, Zhang Zhang và Ma Xiangfei) Hội nghị chống đánh giá thế giới thứ năm đã được tổ chức tại Katavitz, Ba Lan vào ngày 5. Phiên bản mới của "Quy định chống chế độ thế giới" và một loạt các tiêu chuẩn mới bắt đầu thực hiện. Cuộc họp cũng sẽ chọn Chủ tịch mới và Phó Chủ tịch của Cơ quan Chống Chống Thế giới (WADA).
 
  Chủ đề chính của hội nghị này là xem xét và phê duyệt phiên bản mới của các quy định chống chế độ thế giới. Vào tháng 12 năm 2017, cơ quan chống chế độ thế giới đã ra mắt phiên bản sửa đổi phiên bản mới của các quy định, bao gồm sửa đổi và bổ sung một loạt các tiêu chuẩn quốc tế. Hai tiêu chuẩn quốc tế về quản lý giáo dục và kết quả là một lần ra mắt mới.
 
  Cuộc họp cũng sẽ chọn các nhà lãnh đạo mới của Tổ chức, Bộ trưởng Thể thao và Du lịch Ba Lan, Vittka, người chạy nước rút 400 -meter và Nhà vô địch trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc , tương ứng. Ứng viên của Chủ tịch và Phó Chủ tịch.
 
  Craig Ridi, chủ tịch hiện tại của cơ quan chống chế độ thế giới, nói rằng kể từ khi thành lập vào năm 1999, các quy định và tiêu chuẩn đã được sửa đổi hai lần. Các quy định phiên bản thứ ba đã thông qua hai năm sản xuất bia và sửa đổi, sẽ được thảo luận và xem xét tại hội nghị này, và sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Phiên bản mới của các quy định kết hợp sự phát triển và thay đổi trong các lĩnh vực thể thao, xã hội, y học và khoa học và công nghệ trong những năm gần đây.
 
  Ridi nói: "Bộ Giáo dục là một tổ chức mới của WADA. Trong tương lai, nó sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong hệ thống chống suy nghĩ. Chúng tôi phải để các vận động viên và những người xung quanh tiếp xúc với nội dung giáo dục về nội dung giáo dục về Tác nhân chống phân loại. Chúng sẽ phản đối việc sử dụng chất kích thích. Chúng tôi không thể chấp nhận những sự thật như vậy & mdash; & mdash; vận động viên vi phạm các quy định kích thích vì họ không biết các quy định này. trong rễ. "
 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET