Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 9. Trong hai ngày, đội vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô 2022 đã kết thúc vào tối thứ 4. Trong đội nam, Lin Gaoyuan quét Xiang Peng 3: 0, giành chức vô địch với chiến thắng của anh ấy và giành vị trí cuối cùng trong đội nam Trung Quốc. Anh ấy sẽ làm việc với người hâm mộ Zhendong và Malone.
Theo các quy tắc lựa chọn, 4 người chơi có nam và nữ độc thân cao nhất trong số mới nhất của bảng xếp hạng thế giới có đủ điều kiện tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô. Do đó, người hâm mộ Zhendong, Malong, Liang Jingkun, Wang Chuqin, đội bóng quần vợt quốc gia và đội nữ Sun Yingsha, Chen Meng, Wang Manyu và Wang Yidi đều giành được trình độ.
Nhà vô địch đơn nam của đội sẽ đủ điều kiện cho đội nam cuối cùng. Các vận động viên thứ 6 của đội nam được chia thành hai nhóm: A và B theo bảng xếp hạng thế giới mới nhất và vị trí đầu tiên ở vị trí đầu tiên ở vị trí đầu tiên trong hai nhóm. Trong bảng A, Lin Gaoyuan đã đánh bại Zhao Zihao và Yuan Licen, và những chiến thắng đầu tiên trong hai trận đấu đủ điều kiện. Nhóm B đã đánh bại Lin Shidong và Liu Dingshuo vào trận chung kết, và gặp Lin Gaoyuan trong trận chung kết.
Sau trận chung kết của đêm, Lin Gaoyuan đã chơi chủ động. Trong trận đấu đầu tiên, anh đã giành chiến thắng 11: 8. Cuộc thi tiếp theo, anh đã nắm vững sáng kiến ​​và thuê tác động của Xiang Peng. 3: 0 đánh bại Xiang Peng và có được ghế cuối cùng.
Sau trò chơi, Lin Gaoyuan nói rằng phiên tòa là đối đầu tâm lý hơn. Thử nghiệm này rất tốt để thực hiện bản thân, bù đắp những thiếu sót, xem những thiếu sót và làm cho tâm lý của bạn mạnh mẽ hơn thông qua cạnh tranh và ủ.
Về mặt đội nữ, Laoman đã đảo ngược anh Zhuojia 3: 2, do đó có được điều kiện của đội phụ nữ Trung Quốc. Theo các quy tắc, liệu Panman có thể được chọn cho đội hình đội phụ nữ Trung Quốc hay không phụ thuộc vào việc liệu Chen Xingtong và Qian Tianyi có giành chức vô địch đơn nữ tại Trạm Maskat trong Thử thách thường lệ của Giải đấu chuyên nghiệp chuyên nghiệp thế giới (WTT) hay không. Bất cứ ai trong hai người sẽ giành giải vô địch bóng bàn thế giới để tham gia cuộc thi. Nếu không ai trong số họ giành được chức vô địch, Laoman đủ điều kiện cho cuộc thi. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET