Lin Shuhao bỏ lỡ sự hỗ trợ của Gao Yix
  Bộ phim truyền hình với sự tham gia của cố nghệ sĩ Gao Yixiang, với sự tham gia của Gao Yixiang, đã được phát sóng gần đây. Cầu thủ bóng rổ nam Bắc Kinh Lin Shuhao đã chia sẻ poster của bộ phim truyền hình này vào ngày 10 tháng 6 ngày 10 tháng 6, và cũng nhớ bạn bè cùng một lúc.

  "Gao Yixiang, tôi nhớ bạn rất nhiều! Tất cả chúng tôi đều nhớ bạn. Cảm ơn bạn đã để lại cho chúng tôi những kỷ niệm đẹp cuối cùng, cũng như tài năng và niềm đam mê của bạn. Câu chuyện của bạn sẽ mãi mãi." Lin Shuhao đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 10 tháng 6. Những suy nghĩ của Gao Yixiang, một người bạn.
  Đồng thời, Lin Shuhao cũng đã tải lên một số bức ảnh, bao gồm cả những bức ảnh chơi với Gao Yixiang, cũng như poster của bộ phim truyền hình với sự tham gia của bộ phim truyền hình "Blame You Off Offent" của Gao Yixiang, đang chuyển động. Gao Yixiang đột nhiên ngất xỉu và đột ngột qua đời khi anh thu âm chương trình vào ngày 27 tháng 11 năm ngoái, chỉ mới 35 tuổi. Điều đáng nói là ngày 10 tháng 6 là ngày 196 sau cái chết của Gao Yixiang.
  Lin Shuhao có mối quan hệ rất tốt với Gao Yixiang. Theo Lin Shuhao, Gao Yixiang, người yêu bóng rổ, đã tham gia cuộc thi từ thiện do Lin Shuhao tổ chức ba lần để đóng góp cho phúc lợi công cộng. Bị thương ở NBA, Gao Yixiang cũng đã đến Vancouver để đi cùng Shu Hao. Sau khi Lin Shuhao gia nhập đội bóng rổ nam Bắc Kinh, Gao Yixiang đã gửi một loạt các bộ đồ cho Lin Shuhao và các cầu thủ khác trong đội bóng rổ nam Bắc Kinh.
  Sau cái chết của Gao Yixiang, Lin Shuhao rất buồn. Anh ta đã lấy một chiếc giày được in với Gao Yixiang, và đăng một tin nhắn để nhớ người bạn Gao Yixiang. Trong trò chơi CBA All -star năm nay, Lin Shuhao cũng xuất hiện trong một bộ đồ được gửi bởi Gao Yixiang.
  Gao Yixiang "Rame You Too Too" của Gao Yixiang đã được phát sóng. Ngay sau khi bộ phim này được ra mắt, nó đã giành được ngai vàng của toàn bộ danh sách nhiệt mạng, bởi vì đó là tác phẩm cuối cùng của cuộc đời Gao Yixiang, vì vậy đối với nhiều người, bộ phim này có một người nhất định. Ý nghĩa đặc biệt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET