Chiều nay, Lin Shuhao tuyên bố ký hợp đồng với đội bóng rổ nam Quảng Châu, và sau đó đội Quảng Châu cũng ban hành một giám đốc ký kết. Trong mùa giải mới, Lin Shuhao sẽ mặc chiếc áo số 7 để đại diện cho đội.

  Nhân viên bóng rổ nam Quảng Châu Xuan Changwen:
  Anh ta đã quét bàn thờ bóng rổ và tạo ra sự điên rồ, truyền cảm hứng cho vô số thanh niên dũng cảm. Trận chiến đã hơn mười năm, và những năm qua đã chứng kiến ​​những thăng trầm của anh ấy, nhưng không thay đổi mong muốn chiến thắng của anh ấy. Anh ấy là Lin Shuhao. Hôm nay, anh ấy sẽ viết một chương mới với Dragon Lion!
  Vào ngày 5 tháng 9, Câu lạc bộ bóng rổ Dragon Lion đã chính thức hoàn thành việc ký kết với viện trợ nước ngoài Lin Shuhao. Trong mùa giải mới, Lin Shuhao sẽ mặc áo số 7 để đại diện cho đội tham gia Liên đoàn CBA.
  Lin Shuhao tốt nghiệp Đại học Harvard, đã hạ cánh tại NBA League năm 2010 và giành chức vô địch NBA tại Toronto Raptors năm 2019. Trong hiệu quả của NBA, Lin Shuhao đã đóng góp 11,6 điểm, 2,8 rebound, 4,3 hỗ trợ và 1,1 đánh cắp. Sau khi kết thúc mùa giải 2018-2019, Lin Shuhao chuyển đến CBA League. Thay mặt cho đội bóng Bắc Kinh Suggainstinum, anh ấy đã chơi hai mùa. Anh ấy có thể đóng góp 19,0 điểm, 4,9 rebound, 5,2 hỗ trợ và 1,7 lần đánh cắp mỗi trận đấu. Tỷ lệ đạt là 35,9%.
  Là một hậu vệ, Lin Shuhao có kinh nghiệm phong phú, kiến ​​thức chiến thuật tuyệt vời, có một lĩnh vực rộng lớn về tầm nhìn và các kỹ năng cơ bản vững chắc. Anh ta có thể xé nát tuyến phòng thủ của đối thủ theo nhiều cách khác nhau. Thái độ.
  Tôi tin rằng thông qua thực hành chung của đội, Lin Shuhao nhanh chóng hòa nhập vào hệ thống chiến thuật của đội, đặt nền tảng tốt cho hành trình của mùa giải mới!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET