Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 4 Theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, Lin Shuhao giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng trước đây ông đã giận dữ Trump trên phương tiện truyền thông xã hội. Ông nói rằng ông không muốn bất kỳ nhóm chủng tộc nào bị tấn công.

Ảnh chụp màn hình của truyền thông xã hội Lin Shuhao
Lin Shuhao nói trong cuộc phỏng vấn: "Tôi không muốn bất kỳ nhóm chủng tộc nào bị tấn công hoặc phân biệt đối xử theo chủng tộc. Nếu có điều gì đó có thể gây ra tình huống này, thì tôi sẽ đứng lên và nói chuyện."
Tháng trước, Jeremy Lin đã có một nhận xét dữ dội về Trump trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình. Ông nói: "Tôi hy vọng bạn có thể giúp đỡ những người sẽ bị ảnh hưởng bởi quản lý kém, bao gồm cả những viện phân biệt chủng tộc sẽ được áp đặt bởi những người bị ảnh hưởng."
Ngoài ra, Lin Shuhao cũng kêu gọi vào thời điểm đó: "Khi chúng ta bây giờ, chúng ta thực sự cần phải đoàn kết và để chúng ta chống cự, rửa tay, duy trì khoảng cách xã hội, nghiêm túc và giữ nó an toàn."
Trong cuộc phỏng vấn, Lin Shuhao cũng đã nói về những cảm xúc trong dịch bệnh: "Mọi người đều có cảm giác sai lầm về an toàn, và bây giờ nhiều điều đã bị tước đoạt. Cả thế giới đã trở nên rất khiêm tốn. Chúng tôi bắt đầu hiểu con người nhỏ bé như thế nào . Chúng tôi kiểm soát kiểm soát là nhỏ, đây là quan điểm của tôi về năm 2020. "(kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET