Lin Shuhao kêu gọi người châu Á chống lại sự phân biệt chủng tộc cho cái chết của một người da đen bị giết bởi cơ quan thực thi pháp luật bạo lực
  Gần đây, một người da đen ở Hoa Kỳ đã quỳ gối và bị ép trong 7 phút. .

  Lin Shuhao đã đăng lại một bình luận về cái chết của một người đàn ông da đen ở Hoa Kỳ bởi một cảnh sát ở Hoa Kỳ bởi cảnh sát. Sau đó, ông viết: "Tất cả các anh chị em châu Á ở Hoa Kỳ được yêu cầu lắng nghe chúng tôi về cuộc đua từ cuộc đua từ cuộc đua từ Virus Crown mới từ virus Crown mới. Khi phân biệt đối xử, làm thế nào để chúng ta mở rộng công lý cho người khác? "
  Là một người rất công bình, Lin Shuhao đã đồng cảm sâu sắc với sự phân biệt chủng tộc của người da đen, kêu gọi tất cả người châu Á của tất cả Hoa Kỳ đoàn kết và đứng thẳng cùng nhau.
  Trong dịch bệnh vương miện mới này, Jeremy Lin đã xuất bản một bức thư xác thực mang tên "Phá vỡ bóng tối", tiết lộ những gì anh ta đã thấy và nghe thấy trong dịch bệnh, và cũng nói với mọi người rằng anh ta đã bị phân biệt đối xử ở Hoa Kỳ từ khi còn nhỏ. Xác định để bảo vệ quyền lợi của bạn.
  Để giúp khu vực dịch bệnh, Lin Shuhao và Tổ chức Cá nhân đã quyên góp hơn 10 triệu nhân dân tệ thông qua Quỹ cá nhân. Ông cũng đưa ra hoạt động gây quỹ "Be the Light" và số tiền quyên góp tích lũy đã vượt quá 1 triệu đô la. Không chỉ vậy, Lin Shuhao hợp tác với những người khác để thiết lập một trạm rửa tay cho thành phố Atlanta, nơi cũng thể hiện tình yêu lớn và trách nhiệm xã hội mạnh mẽ của anh ta.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET