Ma Lianbao chết trước khi chết.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 24 tháng 5. Vào tối ngày 23, bóng rổ nổi tiếng người Trung Quốc Malian Paulle qua đời ở tuổi 68. Trong trận đấu, anh đã giành giải vô địch châu Á năm 1981 với đội bóng rổ nam quốc gia. Sau khi nghỉ hưu, anh đã huấn luyện đội bóng rổ nam quốc gia và đội bóng rổ nam Bayi để nuôi dưỡng một số lượng lớn tài năng bóng rổ xuất sắc.

  Trong suốt cầu thủ này, Ma Lianbao đã tổ chức hậu vệ của tổ chức bóng rổ nam Bayi và đội bóng rổ nam quốc gia. Năm 1981, Ma Lianbao đã chiến đấu bên cạnh các đồng đội như Mu Tiezhu, Kuang Lubin, Guo Yonglin và các đồng đội khác để giành chức vô địch bóng rổ nam nam với thành tích đầy đủ.
  Sau khi nghỉ hưu, Ma Lianbao từng là huấn luyện viên bóng rổ nữ quốc gia và trợ lý bóng rổ nữ quốc gia, và làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam quốc gia và đội bóng rổ nam Bayi.
  Trong quá trình huấn luyện, đội bóng rổ nam quốc gia, Yao Ming cũng được anh hướng dẫn. Yao Ming đã viết trong cuốn sách "My World My Dream": "& lsquo; Trí thông minh bóng rổ của bạn cao hơn khả năng bóng rổ của bạn!
  Ngoài ra, Ma Lianbao cũng từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam CBA League Shanxi và đội bóng rổ nam Fujian. Vào tháng 6 năm 2019, Ma Lianbao đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng rổ nam Tân Cang Guanghui để làm tư vấn kỹ thuật và trợ lý huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Tân Cương. Sau cái chết của Ma Lianbao, đội bóng rổ nam Tân Cương đã thương tiếc. Trong bài báo, huấn luyện viên Ma Lianbao đã dành cả cuộc đời của mình cho bóng rổ Trung Quốc, và tinh thần và chất lượng của anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ làm việc chăm chỉ để phát triển bóng rổ Trung Quốc. (Phóng viên Ma Yan Sun Shaoxiong)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET