Hãng thông tấn Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 2 tháng 6 (Ma Yuanhao) trong trận chung kết đơn nam vào lần thứ 2 của môn bóng bàn Trung Quốc 2019, Malone, người chiến thắng Giải vô địch bóng bàn thế giới, đánh bại các đồng đội Lin Gaoyuan 4: 0, và giành chiến thắng Lần thứ tám ở Trung Quốc. Chiếc cúp vô địch đơn nam, đồng thời, đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong môn bóng bàn thế giới giành được giải vô địch tour 28.
Kể từ khi các chấn thương trở lại vào tháng 3 năm nay, Malone đã giành được một vàng và một bạc ở Qatar Open và Asian Cup, và sau đó đạt được ba người đàn ông liên tiếp trong Giải vô địch bóng bàn Budapest, và nhà nước trở lại đỉnh cao.
Sau khi điều chỉnh ngắn gọn, Malone tiếp tục bất khả chiến bại trong Trung Quốc mở rộng, và liên tiếp loại bỏ cầu thủ Nhật Bản Dan Yu Xiaoxi và hạt giống số một trong Saiye, Fan Zhendong, Thế giới số một và ngôi sao của Nhật Bản Zhang Benzhi và Lin Gaoyuan's Finals .
"Malone quá mạnh, tôi nghĩ rất khó để ghi điểm bất kể bạn làm gì."
Trong trận chung kết đơn nam, Malone đã quét khu rừng cao trong 40 phút chỉ trong 40 phút. Malone, người đã giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn liên đoàn bóng bàn quốc tế lần thứ 28 của Liên đoàn bóng bàn quốc tế lần thứ 28, cũng đã phá vỡ thành công kỷ lục 27 chương trình được tạo ra bởi ngôi sao Samsonov của người Belarus và tạo ra một lịch sử mới của bóng bàn thế giới.
Sau khi nhận được chiếc cúp vô địch từ Liu Guoliang, chủ tịch hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, Malone nói rằng ông rất vui khi trở lại sân cỏ và vẫn duy trì mức độ cạnh tranh tốt.
Đâu là "chiến binh hình lục giác" Malone mạnh mẽ? Malone thừa nhận rằng đó không phải là nhiều sự khác biệt giữa các kỹ năng và chiến thuật của anh ấy. "Thật ra, tôi không biết tại sao tôi luôn giành chiến thắng. Trong một số trò chơi, các đối thủ rất khó đối phó. Tôi chỉ đi ra ngoài và tự nhiên khiến đối thủ gặp rắc rối."
Liên quan đến thế giới bên ngoài hy vọng rằng anh ấy đã dẫn đầu môn bóng bàn quốc gia trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Malone nói rằng đội bóng bàn quốc gia rất mạnh mẽ. Ngay cả khi ai đó thua, ai đó có thể ngay lập tức đứng đầu nó. "Vì vậy, không có ai dẫn dắt. Và tôi nghĩ tương lai vẫn là người hâm mộ Zhendong."
Trong trận chung kết đơn nữ, Chen Meng đã đánh bại Wang Manyu 4: 1 và giành chức vô địch đơn nữ mở của Trung Quốc lần thứ ba.
"Trong trận chung kết Giải vô địch bóng bàn thế giới và Liu Shiwen, tôi đã thất bại do thiếu khả năng đáp ứng với cuộc thi. Tháng này, Ma Lin đã hướng dẫn tôi khuyến khích tôi lấy lại niềm tin vào Trung Quốc mở rộng. Tôi hy vọng tôi có thể Tiếp tục tích lũy và đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi. "Chen Meng nói.
Trong Trung Quốc mở rộng năm nay, Guoping đã giành được thành công các giải vô địch đơn nam, người độc thân và nữ của phụ nữ. Nhóm người Đức Bol/Framska đã giành chức vô địch đôi nam. Nhà vô địch đôi hỗn hợp đã giành được bởi Lin Yiru/Zheng Yijing trong nhóm Đài Bắc ở Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET