AFC Champions League Western AFENTERN 2022 sẽ được ra mắt tại Ả Rập Saudi vào ngày 7 tháng 4, giờ địa phương. Một phóng viên từ Thanh niên Bắc Kinh đã được thông báo rằng các trọng tài quốc tế có trụ sở tại Trung Quốc trong bốn thành viên của bốn thành viên của Ma Ning, Fu Ming, Cao Yi và Shi Xiang liên tiếp thực thi pháp luật ở vòng 9 của vòng 12 của Iraqi Đội VS, Đội Iran VS VS sau khi đội Lebanon, anh tiếp tục ở lại Tây Á, và sau đó tham gia thực thi pháp luật về một số sự kiện tại AFC Champions League. Và điều này có thể trở thành "bài kiểm tra cuối cùng" cho trình độ thực thi pháp luật của họ để cạnh tranh cho trận chung kết World Cup Qatar.
Các trọng tài Trung Quốc được xác nhận bởi Liên đoàn AFC
Là những trọng tài ưu tú hiện đang được Liên bang Châu Á, Ma Ning, Fu Ming, Cao Yi và Shi Xiang của Liên bang, và Shi Xiang sử dụng nhiều lần trong trận đấu thế giới Qatar. thời gian. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các điều kiện đến thăm các trọng tài quốc tế về quốc tịch Trung Quốc bị hạn chế, nhưng để hợp tác với công việc của họ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn không nỗ lực tạo ra các điều kiện tương đối thuận tiện cho họ. Nếu đội bóng đá quốc gia được sử dụng để tham gia vào cơ hội của cuộc thi thứ 40 ở Tây Á, hiệp hội cũng đã sắp xếp một số trọng tài để đến trại đội bóng đá quốc gia để "nghỉ ngơi" trong các vòng khác nhau của các sự kiện quốc tế khác nhau và Các sự kiện tương tự và hỗ trợ họ hoàn thành hành trình quốc tế với nhóm để hoàn thành hành trình quốc tế. Tinh hoa
Nó cũng nhờ vào hiệu suất thực thi pháp luật liên tục và xuất sắc của Liên đoàn châu Á tại AFC Champions League trong năm qua, Qatar World Bouch, Thế vận hội Olympic Tokyo và Câu lạc bộ bóng đá nữ. Affim. Các thẩm phán bóng đá châu Á cũng đã gửi một lá thư cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào đầu năm nay để tiếp tục mời một số trọng tài quốc tế có trụ sở tại Trung Quốc để thực thi hai vòng cuối cùng của hai vòng cuối cùng.
Bốn nhóm trọng tài quốc tế trong số 4 người trước đây đã thi hành vòng 9 của vòng 9 của vòng 12 của Iraq tại nhà với đội UAE A. của đội Iran ở vòng 10 tại nhà, "trận chiến kết thúc" của Lebanon. Trong số đó, Ma Ning và Fu Ming từng là trọng tài của hai trò chơi này.
AFC Champions League ở lại mùa giải mới của Tây Á
Sau khi nhóm trọng tài quốc tế dựa trên Trung Quốc đã thi hành "Trận Eli", anh ta đã không lên đường trở về Trung Quốc, nhưng được chuyển đến Ả Rập Saudi. Điều này là do khu vực AFC Champions League West Asian sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi từ ngày 7 đến 27 tháng 4. Do điều kiện du lịch quốc tế hạn chế trong dịch bệnh, một số trọng tài Trung Quốc đã ở Tây Á kể từ ngày 21 tháng 3. Kinh nghiệm tương tự là phổ biến trong năm qua.
Cần lưu ý rằng bốn trọng tài Trung Quốc trên đã lọt vào Chung kết World Cup Cartier. AFC sẽ chọn các trọng tài tốt nhất trong tất cả các khía cạnh của trọng tài quốc tế ưu tú (bao gồm các trọng tài trợ lý và trọng tài của các trợ lý video) để tham gia vào đội hình thực thi pháp luật World Cup Qatar. Do đó, theo một nghĩa nào đó, cơ quan thực thi pháp luật AFC Champions League tiếp theo là một đánh giá quan trọng của các trọng tài ứng cử viên của AFC.
Giai đoạn đầu tiên của Super League of Rail Luật pháp Trung Quốc Super League
Đánh giá từ các thỏa thuận trên, bốn trọng tài Trung Quốc sẽ vắng mặt trong công việc thực thi pháp luật của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc. Tất nhiên, từ quan điểm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và trọng tài, nó đáng để trả giá như vậy. Rốt cuộc, nếu các trọng tài Trung Quốc có thể trở lại giai đoạn thực thi pháp luật World Cup, các ưu đãi cho trọng tài Trung Quốc và thậm chí ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc cũng rất lớn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET