Bắc Kinh, ngày 12 tháng 5 năm 2020-NBA Chủ tịch Adam Silver đã tuyên bố hôm nay rằng Hội đồng quản trị Trung Quốc NBA đã bổ nhiệm Michael Ma làm Giám đốc điều hành của Trung Quốc (CEO) của NBA, được bổ nhiệm vào ngày 1 tháng 6 năm 2020 chính thức có hiệu lực. Ma Xiaofei là một giám đốc điều hành ngành thể thao và giải trí với những thành tựu nổi bật. Ông có kinh nghiệm phong phú trong việc định hình và quản lý các thương hiệu truyền thông quốc tế, và đã phục vụ tại NBA trong hơn mười năm. Ma Xiaofei báo cáo Văn phòng Liên minh Bắc Kinh và báo cáo cho Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành NBA Mark Tatum.
  MA Xiaofei trở lại với Giám đốc điều hành NBA Trung Quốc Ma Xiaofei Thông tin cá nhân NBA Giới thiệu sơ yếu lý lịch
  Là Giám đốc điều hành NBA Trung Quốc, Ma Xiaofei sẽ quản lý đầy đủ việc phát triển và mở rộng kinh doanh của Liên minh tại Trung Quốc. Với sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý cấp cao của NBA Trung Quốc, anh sẽ chịu trách nhiệm tăng cường hơn nữa sự phổ biến của bóng rổ và NBA tại Trung Quốc.
  Trước đó, Ma Xiaofei là CEO của Endeavour Trung Quốc. Weimei Trung Quốc là một công ty hàng đầu trong ngành thể thao và giải trí toàn cầu, Tập đoàn Sumi và các công ty con được thành lập bởi Quỹ và Tencent của Sequoia Capital China. Là nhà lãnh đạo sáng lập của Trung Quốc xinh đẹp, Ma Xiaofei đã thành lập sự hợp tác với các thương hiệu thể thao và giải trí hàng đầu của ngành và mở rộng ảnh hưởng của họ tại Trung Quốc. League (MLB), Liên đoàn khúc côn cầu chuyên nghiệp Bắc Mỹ (NHL), Ultimate Fight Championship (UFC) , PGA và LPGA Tour, Wimbledon Tennis Open, v.v.
  Trước khi gia nhập Weimei Trung Quốc, Ma Xiaofei đã làm việc tại Văn phòng NBA New York và Bắc Kinh trong hơn 10 năm. Ông gia nhập NBA năm 2003 và nhanh chóng được thăng chức vào chức vụ Phó Chủ tịch Chiến lược Toàn cầu. Ông đã tham gia thành lập NBA Trung Quốc vào năm 2008, và mở rộng hoạt động kinh doanh và ảnh hưởng của NBA tại Trung Quốc thông qua một loạt các biện pháp như phát triển doanh nghiệp, tài trợ, phân phối phương tiện truyền thông và trò chơi.
  "Chúng tôi may mắn chào đón Ma Xiaofei trở lại NBA và lãnh đạo các đồng nghiệp của chúng tôi ở Trung Quốc," Xiao Hua nói. "Trong quá trình làm việc cho Liên minh của Ma Xiaofei, tôi đã làm việc trực tiếp với anh ấy. Tôi có thể chứng minh rằng kinh nghiệm của anh ấy và sự hiểu biết về liên minh của chúng tôi sẽ là vai trò quan trọng."
  "Tôi rất vinh dự khi có cơ hội trở lại sự nghiệp của mình và lãnh đạo đội Trung Quốc", Ma Xiaofei nói. "Kể từ khi thành lập NBA Trung Quốc vào năm 2008, bóng rổ đã tạo ra sự phát triển tuyệt vời, điều này thật tuyệt vời. Tôi mong muốn một cách với các đồng nghiệp và đối tác của chúng tôi để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển như vậy."
  Ma Xiaofei có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và bằng Cử nhân Toán học tại Đại học Quản trị Kinh doanh.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET