Mahjong chính thức bước vào gia đình Trò chơi Trí tuệ Thế giới, và Mahjong truyền thống mở ra cơ hội phát triển cạnh tranh tiêu chuẩn hóa
Tiêu đề gốc: Mahjong truyền thống sẽ mở ra một cơ hội phát triển cạnh tranh được tiêu chuẩn hóa
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tianjin, ngày 18 tháng 11 (phóng viên Zhang Zewei) Chen Hongwei, chủ tịch điều hành của Liên minh Mahjong Trung Quốc, cho biết trên "Diễn đàn phát triển quốc tế, chuyên nghiệp của Mahjong" Năm nay gia đình, các trò chơi Mahjong truyền thống của Trung Quốc được mở ra cơ hội phát triển tiêu chuẩn và cạnh tranh.
 
  Vào tháng Tư năm nay, Liên minh Phong trào Trí tuệ Quốc tế đã thông báo rằng sau cầu của Mahjong, cờ vua, Go, cờ vua và quốc tế, nó chính thức trở thành phong trào trí thức thế giới thứ sáu. Chen Hongwei nói rằng Mahjong được đưa vào các trò chơi trí tuệ thế giới đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của Mahjong nam Atletico. Vào tháng 7 năm nay, Liên minh Mahjong Trung Quốc đã chính thức thành lập. Một trong những chức năng quan trọng của nó là chọn các bậc thầy Mahjong tốt nhất tham gia các trò chơi trí tuệ thế giới để thúc đẩy sự phát triển khoa học, tiêu chuẩn hóa và xanh và lành mạnh của Mahjong.
 
  Chen Hongwei nói rằng phong trào Mahjong có một loạt các nền tảng hàng loạt ở nước tôi và hiện có khoảng 300 triệu người đã tham gia môn thể thao này. Để điều chỉnh cuộc thi Mahjong của Trung Quốc, phong trào Mahjong dần dần tiến tới một đường đua khoa học, tiêu chuẩn hóa và lành mạnh, và chính quyền thể thao của tiểu bang đã phê chuẩn việc phát hành "Quy tắc cạnh tranh Mahjong Trung Quốc (thử nghiệm)" vào năm 1998. Tuy nhiên, vào năm 1998. Vì nhiều lý do, sự phát triển của Mahjong cạnh tranh đã chậm.
 
  "Diễn đàn phát triển quốc tế và chuyên nghiệp Mahjong, Young và quốc tế" được tài trợ bởi Liên minh Mahjong Trung Quốc, Liên đoàn Thể thao Thiên Tân Mahjong Sports Chi nhánh và Câu lạc bộ thể thao trò chơi Fangcheng.
 
  Cùng ngày, Câu lạc bộ thể thao trò chơi Fangcheng đã ký một thỏa thuận ý định hợp tác tại chính quyền quận Zhaleo của thành phố Hulunbuir, Nội Mông. Hai bên sẽ xây dựng một thị trấn thể thao trí tuệ đặc trưng ở quận Zhanor. Hoàn thành việc xây dựng giai đoạn đầu tiên của Dự án và đưa vào hoạt động, bao gồm các địa điểm cạnh tranh thể thao trí tuệ khác nhau, bảo tàng văn hóa cờ vua và thẻ, cũng như các khách sạn và nhà hàng với nhiều yếu tố cờ vua và thẻ khác nhau.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET