Người chơi ở Vân Vân Từ Hãy từ bỏ giấc mơ qua đêm thần tượng Wu Lei đã gửi một món quà bí ẩn
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 8 tháng 6. "Bộ phim" của anh chàng nước trong nước cuối cùng đã kết thúc, và đó là một kết thúc "hoàn chỉnh".
 Thực tế thú vị hơn nhiều so với phim ảnh. Chỉ trong mười ngày, cuộc sống của anh chàng Brown Iwanxiang đã trải qua sự kích thích của những thăng trầm, và thậm chí thỏa mãn tất cả các yếu tố của một bộ phim tự truyện: không rõ, phổ biến qua đêm, mơ ước mơ ước và đoàn tụ hy vọng.
 Câu chuyện kể về hành trình theo đuổi một giấc mơ tuyệt vời từ thế giới: Cơ hội sống trong anh chàng 19 tuổi trong khu rừng cũ của Shenshan, vì video chơi trong làng trong làng, nó đã được gửi đến Internet, và đó là "lửa". Mọi người ngạc nhiên bởi phương pháp "võ thuật" độc đáo của anh ta, được anh ta di chuyển mà không có điều kiện, và anh ta phải tạo ra các điều kiện mà anh ta phải tạo ra điều kiện, đau khổ cơ thể tối tăm của anh ta và nghĩ rằng anh ta sẽ có một nơi tài năng.
 Sau khi trở nên nổi tiếng qua đêm, anh chàng đã được mời đến thủ đô của tỉnh để được đào tạo thử nghiệm bởi một nhóm chuyên nghiệp. Anh ấy đầy tham vọng, tự tin xông vào đội tuyển quốc gia. Trước khi khởi hành, anh chàng đã dành tất cả tiền tiết kiệm của mình và mua một đôi giày móng tay 300 nhân dân tệ. Anh ta vui mừng rằng những đôi giày này có thể đưa anh ta "một mục tiêu để trở nên nổi tiếng".
 Đây là lần đầu tiên anh đến thủ đô của tỉnh và lần đầu tiên anh bắt tay vào một đồng cỏ tự nhiên. Nhưng kèm theo hương cỏ là sự va chạm "đẫm máu" giữa bóng đá nghiệp dư và bóng đá chuyên nghiệp. Cuộc thi của con dao thực và khẩu súng thực sự trên sân, cuộc đối đầu của những người lính ngắn, cho phép anh chàng nhanh chóng phơi bày những thiếu sót của tuổi ngắn hạn, kỹ năng bóng kém, cấp độ chiến thuật kỹ thuật và ý thức của đội, và thậm chí Thể chất tự hào nhất của anh ấy, trong 6 trước bài kiểm tra ở giữa bài kiểm tra, nó cũng bị đánh bại.
 Nhiều lần đánh vào tường và thất vọng ở khắp mọi nơi. Chỉ trong một buổi sáng, Xiaoyan đã đi đến kết luận rằng "anh ta không thể ăn bữa ăn chuyên nghiệp." Nhìn thấy sự tự tin đó đã bị nghiền nát thành bột bởi thực tế, giấc mơ của anh ta đã bị phá vỡ, và anh ta nằm trên mép dưới cùng của thung lũng. Vào thời điểm đó, quân đội truyền thông đã đổ xô và thậm chí ném chủ đề của cha mẹ anh ta. Đây là rơm cuối cùng đã nghiền nát anh chàng.
 Đây là một "buổi lễ dành cho người lớn" khó quên. Khi tôi lớn lên qua đêm, nó có thể là như vậy.
 Nếu các khu vực miền núi xa xôi có thể xây dựng nhiều sân bóng đá hơn, nếu bóng đá có thể phổ biến ở vùng nông thôn, nếu trẻ em trên núi có thể tiếp xúc với bóng đá khi chúng còn trẻ, nếu các giáo viên làng núi có khả năng dạy bóng đá, nếu trẻ em Thích chơi bóng đá có thể nhiều hơn & hellip; & hellip; sau đó, những đứa trẻ yêu bóng đá như Xiaoyan có thể có nhiều lựa chọn hơn.
 May mắn thay, Xiaoyan là một người lạc quan và tích cực. Anh ấy nói với tôi rằng mặc dù thực tế là tàn nhẫn, anh ấy có một sự dẻo dai có thể bị đánh bại, nhưng anh ấy sẽ không bị đánh bại. Sau khi nhìn thấy sự phi thực tế của giấc mơ cuối cùng, anh ta nhanh chóng tự chữa lành và xây dựng lại một mục tiêu mà anh ta có thể có đủ & Mdash; & Mdash; đã xem xét nó tốt., Dạy trẻ chơi bóng đá!
 Vào ngày đầu tiên rời Kunming, Xiao Yan đã đến thăm ba trường đại học ở Vân Nam, từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể cảm thấy rằng những cơ sở theo phong cách khu vườn, các thư viện hiện đại và các sân bóng đá tiêu chuẩn đã vẫy gọi anh ấy.
 Vào ngày 7 tháng 6, Yan Kanxiang ngồi trên xe buýt trở về Jinghong. Tại thời điểm này, anh ta nên ở trong một lớp 189 hoặc đọc một cuốn sách trong ký túc xá. Ông hứa với phóng viên sẽ xem xét nó một cách cẩn thận và nhận kỳ thi tuyển sinh đại học ở Kunming vào năm tới.
 Nếu bạn nghĩ rằng đây là kết thúc của "bộ phim", thì nó quá khó chịu. Trên thực tế, "Trứng Phục sinh" ở cuối phim cũng như thế này: Câu chuyện về Iwancanxiang đã chuyển các ngôi sao chuyên nghiệp. Họ đã gửi giày thể thao và áo đặc trưng cho Xiaoyan. Họ cũng đã ghi lại các video về tình yêu đích thực để khuyến khích Xiaoyan tiếp tục Những giấc mơ. Điều này bao gồm Wei Shihao, Liu Yang và các câu lạc bộ tương ứng của họ.
 Tôi nghe nói rằng thần tượng của Xiaoyan Wu Lei cũng gửi cho anh ấy một món quà bí ẩn. (Phóng viên Yue Ranran)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET