Vào ngày 18 tháng 10 năm 2020, tại "Thử thách 100 km đầu tiên của Trung Quốc" được tổ chức tại Công viên Thượng Hải, Yan Wei, người đến từ Sơn Đông, đã hoàn thành thành công Super Marathon 100 -kilometer trong 9 giờ. Trong khi đó, tổng cộng 15 tình nguyện viên được tiếp tục.
Trong nước
Người mù đã thách thức thành công 100 km marathon
Vào lúc 6:22 tối ngày 18 tháng 10, dữ liệu đếm phần mềm thể thao của Yan Wei ở lại 100,9 km, điều đó có nghĩa là anh đã hoàn thành 100 km đầu tiên của cuộc đời, và anh trở thành người chạy mù 100 km đầu tiên ở Trung Quốc.
Phóng viên hàng ngày của Bắc Kinh đã học được từ Yan Wei rằng anh ấy thích chạy từ tuổi trẻ và đã tham gia vào nhiều cuộc thi marathon. Anh ấy luôn khăng khăng đòi tập thể dục và chạy 5600 km mỗi tháng.
Tốc độ thông thường của tôi tương đối nhanh, bởi vì dự trữ tốc độ khi chạy marathon vẫn rất quan trọng, điều đó có nghĩa là cải thiện khả năng. "Yan Wei nói trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh rằng cuộc tiếp sức này chạy, đối tác cũ Gongyunfeng và Lu và Lu để đi cùng họ, tất cả họ vẫn kiên trì chạy hơn 50 km. "Trong quá trình chạy, có hai tình nguyện viên lần đầu tiên tiếp xúc với tiếp sức trong giai đoạn cuối. Họ chạy theo nhịp trong một thời gian, nhưng cuối cùng đã hoàn thành thành công 100 km."
Yan Wei nói rằng đây là một trải nghiệm hiếm hoi sau khi hoàn thành cuộc đua marathon 100 km đầu tiên, "100 km nên được coi là một cột mốc của một người chạy bộ."
Yan Wei đã dạy tôi rất nhiều điều, lạc quan và kiên trì, anh ấy sống như một đứa trẻ. Khi bạn giao tiếp với anh ấy, bạn không thể nghĩ anh ấy như một người mù. "Lu Wei, một tình nguyện viên tình nguyện cao cấp trong bóng tối chạy Nhóm, cho biết, trên cuộc đua marathon Bắc Kinh vào năm 2015, sau khi hai người gặp tai nạn, anh ta đã đi cùng Yan Wei để chạy hơn mười lần, và anh ta đã giúp đỡ những người khác và có rất nhiều lợi nhuận.
Đi cùng nhau
Cuộc hẹn để thách thức 100 km "Super Horse"
Theo Cheng Yi, người sáng lập đội bóng tối, Yan Wei, với tư cách là một trong số hàng tá người mù tham gia cuộc thi, đi cùng với ba vận động viên đi cùng như những người bạn mù khác. Hai trong số họ là tình nguyện viên dài hạn của Yan Wei. Gongyunfeng đến từ Changsha, trong khi một tình nguyện viên khác Lu Wei đến từ Trùng Khánh. Cả hai chịu trách nhiệm về hướng dẫn trong quá trình chạy đi kèm, và người còn lại chịu trách nhiệm bảo vệ hoặc nhận nguồn cung.
"Tình nguyện viên có thể nghỉ ngơi. Tôi cần giữ sự kiên trì. Nếu bạn cần năng lượng nửa chừng, bạn có thể thêm một số thứ như sô cô la trong khi chạy." Yan Wei nói.
Phóng viên từ Bei Khánh hàng ngày đã học được trong cuộc phỏng vấn rằng khi Yan Wei chạy tới 70 km, chân của người chạy Gong Yunfeng đột nhiên gặp vấn đề nhỏ và chỉ có thể nghỉ ngơi ở giữa. Theo Cheng Yi, chính Gong Yunfeng chưa bao giờ chạy 100 km hoặc tham gia vào một siêu ngựa với 100 km. Tuy nhiên, trước cuộc thi này, Gong Yunfeng đã quyết định "chạy 100 km cùng nhau tại một siêu marathon" sau khi giao tiếp với Yan Wei và nhóm chạy bóng tối.
Sau khi nghỉ ngơi ngắn, Gong Yunfeng tiếp tục đi cùng Yan Wei cho đến 9 giờ 40 phút sau khi chạy siêu marathon này.
Yan Wei đã hoàn thành cuộc đua marathon 100 -kilometer. Đây là kỳ vọng của tôi, nhưng tôi không mong đợi nó sẽ trơn tru như vậy. . "Có rất nhiều khách du lịch trong Công viên Daning. Nó khó chạy hơn nhiều so với lối đi thẳng thông thường. Tôi tính toán nó. Tổng cộng có 15 tình nguyện viên tiếp sức để giúp anh ấy hoàn thành siêu marathon này."
Thiết lập một nhóm đang chạy
Đặc biệt đặc biệt là giúp người chơi mù
Cai Shiyin nói rằng cô ấy rất vui khi thấy tình trạng tốt của Yan Wei rất tốt. Người tiếp xúc sớm nhất với Yan Wei cũng ở cuộc đua marathon ở Bắc Kinh. Yan Wei không có đối tác chạy bộ phù hợp. làm anh bối rối. "Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều ưu đãi từ cơ thể của Yan Wei. Mỗi lần chúng tôi không thể chạy, huấn luyện viên khiến tôi nghĩ về cách Yan Wei đã làm điều đó. Vì những hạn chế về tầm nhìn, Yan Wei sẽ thực hiện thêm sức mạnh học tập của chúng tôi. "
Nói về ý định ban đầu của nhóm Dark Running, một người sáng lập khác Cheng Yi nói với Bei Khánh Daily rằng sau khi liên lạc với người mù, anh ta thấy rằng nhiều người có mong muốn di chuyển, nhưng thường không có cơ hội tham gia. Bắt đầu từ năm 2016, Marathon đã cho phép những người mù tham gia. Cheng Yi đã thành lập một "đội chạy bóng tối" ở Hàng Châu vào tháng Tư năm đó để đi cùng với những người chơi mù trong cuộc đua marathon.
Cheng Yi giới thiệu rằng các tình nguyện viên không yêu cầu quá nhiều điều kiện thể chất cho những người mù. Các cuộc thi tham gia đã tăng dần từ 5 km và 10 km, làm tăng độ khó của từng chút một đến một nửa và toàn bộ Malaysia.
Theo một phóng viên từ BeiQing Daily, kể từ khi thành lập nhóm Dark Running, hơn 500 sự kiện đã được tổ chức tại hơn 30 thành phố và hơn 5.000 bạn bè khuyết tật đã tham gia và tổng số người tham gia đã đạt hơn 20.000 .
Phóng viên văn bản/tờ báo Dong Zhenjie Intern Li Tianyi
Phối hợp/Thùng Zhang

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET