Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 7: Đối mặt với thử thách cho trận chiến quyết định Tokyo
—— e phân tích về triển vọng của Quân đoàn Trung Quốc
Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã
Phái đoàn Trung Quốc tham gia Thế vận hội Tokyo năm 2020 được chính thức thành lập tại Bắc Kinh vào chiều ngày 14, và các vận động viên thể thao Trung Quốc sắp bắt đầu một hành trình mới. Đối mặt với sự kiện Olympic khác thường này được tổ chức trong bối cảnh chống máu toàn cầu, người chơi Trung Quốc sẽ phải đối mặt với thử thách và can đảm, và dự kiến ​​sẽ duy trì một vị trí mạnh mẽ trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương.
Sức mạnh của "Six Great Ace" vẫn còn ở đó
Lặn, cử tạ, bóng bàn, cầu lông, bắn súng và thể dục dụng cụ là những dự án lợi thế truyền thống của Quân đoàn Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic. Hiện tại, "sáu đội quân lớn" này thường duy trì cấp độ cao hơn. Vẫn là quân đoàn Trung Quốc. Xương sống của vàng và bạc.
Đội lặn Trung Quốc được gọi là "Đội mơ". Kể từ khi tham gia Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1984, nó đã đóng góp 40 huy chương vàng Olympic cho phái đoàn thể thao Trung Quốc. Thế vận hội Tokyo dự kiến ​​sẽ tiếp tục viết vinh quang. Trong dịch bệnh, nhóm nghiên cứu đã tiến hành nhiều thử nghiệm nội bộ và thử nghiệm Olympic, và tình trạng của các vận động viên luôn "trực tuyến". Được dẫn dắt bởi Shi Tingyu, Chen Aisen, Cao Yuan và các đội sức mạnh gồm Xie Sizhen, Yang Jian, Wang Han, Chen Taro, Zhang Jiaqi và các giải vô địch thế giới khác sẽ đưa ra ảnh hưởng đến tất cả 8 huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic Tokyo.
Đội cử tạ Trung Quốc đã công bố sớm nhất là Mid -june danh sách Thế vận hội Olympic Tokyo do hai nhà vô địch Olympic Lu Xiaojun và Shi Zhiyong dẫn đầu. Cựu chiến binh Trung Quốc của Thế vận hội Olympic đã vượt qua mảng và những người mới đến là lực lượng. Tất cả 8 người được chọn cho danh sách Olympic đều là những người chiến thắng vô địch châu Á, có thể được mô tả là "cốt lõi khó khăn trong lõi cứng".
Năm năm trước, đội cử tạ Trung Quốc đã kết thúc Thế vận hội Olympic Rio với 5 kết quả vàng và 2 bạc. Mặc dù bảng điểm này có thêm một huy chương bạc so với Thế vận hội Luân Đôn, nhóm Trung Quốc có một sai lầm kỳ quái ở một số cấp độ, khiến "vịt nấu chín bay". Với Rio hối tiếc, đội Trung Quốc chắc chắn sẽ đưa ra một mục tiêu cao hơn ở Tokyo.
Kể từ khi thành lập các dự án bóng bàn trong Thế vận hội Olympic ở Seoul (nay là Seoul) vào năm 1988, cho đến Thế vận hội Rio 2016, đội Trung Quốc đã giành được 28 trong số 32 huy chương vàng, là Vua bóng bàn thế giới được bảo tồn tốt. Liu Guoliang, chủ tịch hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, nói rằng đối với Huân chương Vàng Olympic, mục tiêu của thời gian này là "Bao San Fang Four Five Five". Ông nói: "Chúng tôi có 5 (huy chương vàng) đều có sức mạnh, và tất cả họ đều có niềm tin để cạnh tranh, nhưng họ cũng có những thách thức và rủi ro."
Bổ bóng bàn Olympic này đã được thêm vào đôi hỗn hợp. Dự án sẽ tạo ra huy chương vàng đầu tiên của bóng bàn. Giải vô địch bóng bàn thế giới bổ sung 2019 Xu Xin/Liu Shiwen sẽ chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Đội hình đơn nam bao gồm Shuangxiong Malone độc ​​đoán và người hâm mộ Zhendong. Họ cũng sẽ hợp tác với cựu chiến binh của cựu chiến binh Xu Xin thẳng thắn để tham gia cuộc thi nhóm. Trong dự án đơn nữ, nhà vô địch World Cup mới Chen Meng và "Post -00" Sun Yingsha mới tồn tại, họ cũng sẽ chơi với Liu Shiwen để chơi trong đội nữ. Đối với Chen Meng và Sun Yingsha, những người lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Olympic, các bài kiểm tra tâm lý sẽ là thử thách lớn nhất mà họ đang phải đối mặt.
Đội cầu lông Trung Quốc đã đạt được trình độ cho bốn vật phẩm của người độc thân nam, người độc thân nữ, nhân đôi phụ nữ và đôi hỗn hợp. Hai hoặc hai cặp cầu thủ đã chơi, trong khi chỉ có một cặp đôi đàn ông có trình độ. Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, dự đoán trong Giải đấu mô phỏng Olympic vào cuối tháng 6 rằng sự pha trộn của Guoyu, người độc thân của phụ nữ và đôi nữ rất mạnh, trong khi những người đàn ông và đôi nam khó vội hơn.
Ngược lại, đôi hỗn hợp là hy vọng nhất để giành được vàng. Trong những năm gần đây, "Nhóm IELTS" Zheng Siwei/Huang Yaqiong và một cặp kết hợp Ace khác Wang Yilu/Huang Dongping sẽ đưa ra một tác động mạnh mẽ đến chức vô địch.
Game bắn súng Trung Quốc đã tạo ra vinh quang của 5 huy chương vàng tại Thế vận hội Bắc Kinh. Tuy nhiên, tại Thế vận hội Olympic Rio, mặc dù đội Trung Quốc đã vào trận chung kết bởi nhiều người, Zhang Mengxue, người chỉ giành được khẩu súng lục của phụ nữ, đã giành được một huy chương vàng. Đây cũng là kỷ lục tồi tệ nhất để đội bắn súng Trung Quốc tham gia Trò chơi Olympic trong những năm gần đây.
Đối mặt với Thế vận hội Tokyo, đội bắn súng Trung Quốc hy vọng sẽ sử dụng "cơn bão trẻ" để đạt được đáy. Trong số các đội hình hiện tại thứ 19 hiện tại, có tới 6 thiếu niên "Post -00", bao gồm Yang Qian, Jiang Ranxin và Zhang Changhong, những người được chọn làm nơi đầu tiên trong phiên tòa. Trong Thế vận hội Tokyo, tuổi trung bình của đội súng lục là 26 tuổi và tuổi trung bình của đội súng trường chỉ là 23 tuổi.
Nhìn chung, các dự án khác nhau của đội bắn súng Trung Quốc là tương đối trung bình, nhưng môn thể thao này là tình cờ và 2-3 huy chương vàng có thể khách quan hơn. Li Jinsong, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Thể thao Quốc gia, cho biết: "Thế vận hội Olympic Tokyo phải chiến đấu để vượt qua Rio. Dự án bắn súng luôn là người tiên phong của phái đoàn Trung Quốc. cửa. "
Ngoài ra còn có đội thể dục dụng cụ Trung Quốc muốn chiến đấu. Cựu "Huân chương vàng Olympic" này đã không thấy vàng tại Thế vận hội Rio, và lần này nó vẫn sẽ phải đối mặt với những trận chiến khó khăn.
Trong cuộc thi Đội nam rất được mong đợi, đội Trung Quốc sẽ một lần nữa mở ra cuộc chiến "Three Kingdoms Kill", đối mặt với tác động trực tiếp của chủ nhà và bảo vệ nhà vô địch của nhà vô địch bảo vệ, đội nam Nhật Bản và nhóm nam giới Nga. Lần này, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc bao gồm đội hình chính của hai giải vô địch thế giới thể dục dụng cụ vào năm 2018 và 2019. Xiao Ruotang, Zou Jingyuan, Sun Wei và Lin Chao Pan có kinh nghiệm. Champions Throne. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Qiao Liang, đội tuyển nữ Thể dục dụng cụ Trung Quốc cũng được đổi mới.
Về mặt các mặt hàng đơn lẻ, Xiao Ruofeng, Zou Jingyuan, Liu Yang và những người khác sẽ cố gắng lên bục cao nhất trong nam giới, thanh đôi, vòng treo và các dự án khác. Ngoài người hâm mộ vô địch thế giới Yilin, đội nữ Trung Quốc sẽ đưa ra một tác động đến dự án Bar và thấp, và cũng đã gửi hai người chơi bằng gỗ cao cân bằng của Guan Chenchen và Ou Yushan để ký hợp đồng với bộ sưu tập của họ.
Trạm biến áp cho dự án tiềm năng tiến bộ ổn định
Từ Bắc Kinh và Luân Đôn đến Rio, phái đoàn Trung Quốc xếp hạng đầu tiên và thứ hai đến vị trí thứ ba trong danh sách huy chương vàng. Nếu Quân đoàn Trung Quốc, xuất phát từ Thế vận hội Tokyo, muốn ngừng rơi trở lại, cũng rất quan trọng để thực hiện theo dõi và lĩnh vực, bơi lội, taekwondo, đấu kiếm và các dự án tiềm năng nước.
Đường đua và lĩnh vực Trung Quốc có sức mạnh để giành huy chương vàng trong hai dự án của điểm chuẩn nữ và các dự án 20 -kilometer nam trong bước đi 20 kkilometer của phụ nữ và bắn nữ.
Đi bộ 20 -kilometer của phụ nữ là một dự án lợi thế truyền thống của đội Trung Quốc. Cựu chiến binh 34 tuổi Liu Hong là nhà vô địch của Thế vận hội Rio và là người giữ kỷ lục thế giới cũ. Mặc dù cô đã từng nghỉ hưu và nâng cấp, cô trở thành một người mẹ, nhưng sau khi trở lại, nhà nước cuộc thi đã nhanh chóng hồi sinh và giành chức vô địch trong Giải vô địch thế giới Daha năm 2019. Yang Jiayu 25 -y -old là Giải vô địch thế giới 2017. Tại Thế vận hội Olympic ở Huangshan vào tháng 3 năm nay, cô đã phá vỡ kỷ lục thế giới được giữ bởi Liu Hong với số điểm 1 giờ, 23 phút và 49 giây. Một cầu thủ khác của Trung Quốc và ngôi sao người Tây Tạng Cheyang Shi cũng có kinh nghiệm phong phú trong cuộc thi. Ba cầu thủ này có sức mạnh để cạnh tranh cho Huân chương Vàng Olympic.
Trong số các vở kịch của phụ nữ, ngôi sao Trung Quốc Gong Lizhen là nhà vô địch bảo vệ của hai giải vô địch thế giới. Trong những năm gần đây, kết quả đã ổn định, đặc biệt là mùa này, cho thấy một quốc gia cạnh tranh tốt. Vào tháng 6 năm nay, cô đã tình nguyện cho hai kết quả tốt trong 20 mét, 31 và 20 mét 39, và rất gần với 20 -meter 43 cá nhân được tạo ra vào năm 2016, xếp hạng đầu tiên trên thế giới.
Dự án điểm chuẩn của phụ nữ Lu Huihui và Liu Shiying đều có sức mạnh để tác động đến Huân chương Vàng. Tuy nhiên, nhiều vận động viên bao gồm các cầu thủ Ba Lan Andrechak, cầu thủ người Đức HU Song và hai thế mạnh của phụ nữ Trung Quốc rất khó phân biệt. Sự thuộc về Huy chương vàng cuối cùng phụ thuộc vào vị trí. Ngoài ra, đường đua và lĩnh vực Trung Quốc cũng có thể ảnh hưởng đến huy chương vàng trong dự án đi bộ 20 kkilometer nam.
Khi Sun Yang bị cấm, sức mạnh của đội bơi Trung Quốc đã bị hư hại, và thật khó để vượt qua hiệu suất của 1 vàng, 2 bạc và 3 đồng tại Thế vận hội Rio. Thử thách lớn nhất của đội bơi Trung Quốc nằm ở việc khắc phục vấn đề "khác biệt ngược" do trận chung kết mang lại vào buổi sáng, và tìm thấy điểm quan trọng nổ ra vào buổi sáng. Sự nổi tiếng lớn nhất của vàng là Zhang Yuzhang. Đột quỵ bướm 200m của cô đứng đầu trên thế giới trong năm nay, và những cú đánh bướm 100m cũng là một trong những thứ tốt nhất. Các bậc thầy của hai dự án này giống như Lin, và Zhang Yuzhen cần điều chỉnh phân bổ vật lý của sơ bộ, bán kết và trận chung kết để kiểm soát nhịp điệu của cuộc thi. Zhang Yuzhang cũng là lực lượng chính của tiếp sức bơi lội hỗn hợp 4x100 mét của nam giới. Ngoài ra, Freestyle 200m và 400 -meter của Yang Junzhang và Li Bingjie, Freestyle 1500 -meter của Wang Jianjiahe và điểm số dự án tự do 800m luôn đi đầu trong thế giới. Nếu họ đang chơi bình thường, tất cả họ đều dự kiến ​​sẽ đứng trên bục Olympic.
Xét về nam giới, Xu Jiayu, hai chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch thế giới năm 2017 và 2019, đã thất bại trong việc giành được năm thứ nhất trong bảng xếp hạng 100 mét trên thế giới. Với kinh nghiệm phong phú trong cuộc thi, bạn có thể thực hiện giấc mơ Olympic của mình. Ngôi sao 27 tuổi Wang Shun sẽ khởi động một tác động đến các huy chương trong dự án bơi lội hỗn hợp 200m và 400 mét.
Trong dự án Taekwondo, nhà vô địch Thế vận hội Rio Zhao Shuai và Tướng Zheng Yiyin nổi tiếng có sự thống trị mạnh mẽ từ sức mạnh toàn diện đến cấp độ tương ứng của họ và dự kiến ​​sẽ tác động đến Huân chương Vàng. Wu Jingyu, nhà vô địch Thế vận hội Bắc Kinh, sẽ mở ra hành trình Olympic thứ tư trong sự nghiệp của mình. Người mẹ 34 tuổi là lãnh đạo tinh thần của đội Trung Quốc, và cô sẽ tiếp tục theo đuổi giấc mơ Olympic của mình.
Đội đấu kiếm của Trung Quốc đã tạo ra kết quả tốt nhất của 2 vàng và 1 đồng trong Thế vận hội London, nhưng chỉ kết thúc với 1 bạc và 1 đồng ở Rio. Mục tiêu của kiếm sĩ Trung Quốc ở Tokyo là chiến đấu. Trong số 15 người trong đội Trung Quốc, chỉ có hai trong số 15 người trong Thế vận hội Tokyo có kinh nghiệm Olympic. Bất chấp những thiếu sót của kinh nghiệm, Wang Haibin, chủ tịch Hiệp hội đấu kiếm Trung Quốc, đã đưa ra một mục tiêu của một huy chương vàng.
Giống như Rio 5 năm trước, các nhóm hạng nặng nữ là những dự án hứa hẹn nhất. Ưu tiên nữ Trung Quốc bao gồm Xu Anqi, Lin Sheng, Zhu Mingye và Sun Yifen hiện đang đứng đầu trên thế giới. Trong Giải vô địch thế giới 2019, cô đã giành huy chương vàng nhóm sau 4 năm. Ngoài nhóm nữ, từ quan điểm tình cờ của dự án, nhóm kiếm nam cũng có thể ngạc nhiên. Các khía cạnh cá nhân có sức mạnh của chức vô địch, nữ và nữ, và Shao Yaqi, người ngưỡng mộ phụ nữ.
Rowing và Kayak đã trở thành các dự án tiềm năng của Trung Quốc trong nhiều năm, nhưng người chơi Trung Quốc thường thở trong các trò chơi Olympic quan trọng nhất. Trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, đội chèo của Trung Quốc đã thể hiện xu hướng mạnh mẽ và tăng lên. Lần này, nó sẽ tham gia vào 8 vật phẩm nhỏ. . Ngay cả sức mạnh của huy chương vàng.
Trong dự án kayak, lần đầu tiên chèo thuyền của phụ nữ tham gia Thế vận hội Olympic, mang lại nhiều biến số hơn. Đội tuyển Trung Quốc sẽ tham gia vào tất cả 12 cuộc thi nhỏ cho chèo thuyền kayak lần này. Lớn nhất để tác động đến huy chương là thuyền kayak kép nhất của nam giới. Liu Hao và Zheng Pengfei đã thể hiện tốt ở World Cup. Đối thủ lớn nhất của họ là Cuba và Brazil. Ngoài ra, Xu Shixiao và Sun Mengya, những người có cơ hội tác động đến các huy chương là dự án 500m tăng 500 mét.
Trong Dự án Sailing Windshill, đội Trung Quốc sẽ tham gia tám cuộc thi nhỏ. Trong số đó, lướt ván gió là dự án hứa hẹn nhất. Lu Yunxiu đã mở ra sự bùng phát vào năm 2019, giành hai chức vô địch World Cup và Giải vô địch thế giới phá vỡ. Tân binh đến từ một nông dân bình thường với 8 anh chị em. Cô đã viết một câu chuyện truyền cảm hứng về một kỷ nguyên mới với sự kiên trì, kiên trì và chăm chỉ của mình.
Ngoài ra, người chơi Trung Quốc có khả năng cạnh tranh nhất định trong xe đạp, quyền anh, bắn cung và các dự án khác. Nếu bạn thực hiện tốt tại chỗ, bạn có thể mang lại những bất ngờ.
Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mang ba bàn thắng lớn
Sự chú ý của ba mục tiêu lớn luôn luôn rất cao. Trong Thế vận hội Tokyo này, đội bóng rổ nam Trung Quốc, bóng đá nam và đội bóng chuyền nam đã vắng mặt, và màn trình diễn của ba đội nữ lớn đáng mong đợi. Trong số đó, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đáng chú ý nhất dẫn đầu bởi Lang Ping .
Trong World Cup bóng chuyền nữ 2019, đội tuyển Trung Quốc đã đạt đến đỉnh cao với thành tích bất khả chiến bại với 11 chiến thắng liên tiếp và giành được cúp vô địch thứ mười trong ba cuộc thi thế giới (Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới, World Cup). Mặc dù đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bỏ lỡ trận bán kết trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới vào cuối tháng 6, điều này là do đội đang có ý định tập thể dục các cầu thủ trẻ và đội hình thay thế trong nửa đầu của đội.
Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Tokyo là đội chính với Zhu Ting, Yuan Tạp chí, Zhang Changning, Ding Xia, Yan Ni, Gong Xiangyu và các trò chơi Olympic Rio khác. Đội ngũ này có cấu trúc tuổi hợp lý, kinh nghiệm phong phú trong cuộc thi và có độ sâu băng ghế tốt. Dưới sự lãnh đạo của Lang Ping đẹp trai nổi tiếng, vinh quang của vinh quang của các thế hệ người dân Trung Quốc sẽ một lần nữa đưa ra một tác động lên ngai vàng của nhà vô địch.
Tại Thế vận hội Rio, đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đã trải qua thay đổi máu, xếp thứ mười và rơi vào máng. Trong World Cup bóng rổ nữ 2019, huấn luyện viên mới Xu Limin đã dẫn dắt đội giành chiến thắng thứ sáu. Trong các bằng cấp Olympic được tổ chức vào tháng 2 năm 2020, đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đã ảnh hưởng đến những lợi thế của dịch bệnh New Crown, đã giành chiến thắng Trong triển vọng của Tokyo một cách mong đợi.
Dưới sự lãnh đạo của Xu Limin, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã hoàn thành sự thay thế mới và cũ. trưởng thành. Tinh hoa So với Thế vận hội Rio, nhóm này giờ đây tự tin hơn.
Tuy nhiên, hành trình Tokyo của đội bóng rổ nữ Trung Quốc không có nghĩa là một niềm đam mê. Trong số ba đối thủ của nhóm nhóm, sức mạnh tổng thể của đội Úc rõ ràng là chiếm ưu thế. Bỉ, nơi có trận chung kết WNBA MVP Messman, đang gia tăng, và đội Puerto Rico không thể bị đánh giá thấp. Mục tiêu chính của đội Trung Quốc là vào tứ kết trong nhóm, và sau đó tác động đến các mục tiêu cao hơn. Xu Limin nói rằng anh hy vọng sẽ thể hiện tinh thần của đội bóng rổ nữ Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic Tokyo.
Con đường đến đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tham gia Thế vận hội Tokyo khó khăn hơn so với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Trong vòng loại Olympic với đội Hàn Quốc, đội Trung Quốc đã gây áp lực, 1 chiến thắng và 1 trận hòa, ly kỳ cấp độ và lên xe buýt cuối cùng của Thế vận hội Olympic.
Trong Thế vận hội Olympic Tokyo, đội bóng đá nữ Trung Quốc và các đội Hà Lan, Brazil và Zambia được chia thành nhóm F. Huấn luyện viên trưởng Jia Xiuquan tin rằng ba đối thủ của cùng một nhóm đại diện cho ba loại. Đội ngũ Hà Lan là một người châu Âu mới, hành trình cổ xưa, Brazil đã trải nghiệm nó, và đội bóng mới châu Phi Thin -zanbia nổi tiếng với tiền đạo của nó. Đối với đội bóng đá nữ Trung Quốc, mọi trận đấu là một trận chiến khó khăn.
Đánh giá từ hiệu suất của World Cup nữ 2019, vòng loại Olympic, v.v., đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thay đổi ngoại hình và tinh thần chiến đấu dưới sự lãnh đạo của Jia Xiuquan, đầy dẻo dai, nhưng vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện tại mức độ kỹ thuật và chiến thuật. Nhìn vào Thế vận hội Olympic Tokyo, đội bóng đá nữ Trung Quốc có một số hy vọng, nhưng để đi xa hơn, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn và một chút may mắn.
Trong các dự án bóng rổ nam và nữ mới được thêm vào trong Thế vận hội Olympic Tokyo, đội tuyển Trung Quốc đã giành được thành công các bằng cấp, điều này đã bù đắp một chút về sự hối tiếc của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Đội nam do ngôi sao CBA Hu Jinqiu dẫn đầu sẽ đưa ra một tác động đến top bốn, và mục tiêu của đội nữ là giành huy chương.
Tại Thế vận hội Rio 2016, phái đoàn Trung Quốc đứng thứ ba trong danh sách huy chương vàng với 26 vàng, 18 bạc và 26 đồng. Sau 5 năm chuẩn bị, sức mạnh cạnh tranh tổng thể của các vận động viên Trung Quốc đã được cải thiện so với chu kỳ Rio. Nếu không có tai nạn, tổng số huy chương vàng giành được tại Thế vận hội Tokyo có khả năng tăng đáng kể so với phiên trước, nhưng dự kiến ​​sẽ rất khó để làm rung chuyển vị trí thống trị của Quân đoàn Hoa Kỳ.
Trong cuộc thi thứ hai cho danh sách huy chương vàng, thách thức lớn nhất của phái đoàn Trung Quốc đến từ phái đoàn Nhật Bản từ chiến đấu tại nhà. Là chủ nhà, phái đoàn Nhật Bản đã xác định mục tiêu giành được 30 huy chương vàng sớm. Dựa vào các điều kiện thuận tiện của dự án và các điều kiện thuận tiện của cài đặt dự án, họ cũng sẽ phấn đấu cho hồ sơ tốt nhất kể từ Thế vận hội Olympic.
Trong năm qua, dịch bệnh New Crown đã gây ra một tác động rất lớn đến các sự kiện thể thao quốc tế, và cũng đã mang đến các mức độ khác nhau và các loại thử thách khác nhau cho các vận động viên trên khắp thế giới. Vì nhiều lý do, cơ hội cho các vận động viên và đối thủ Trung Quốc đã giảm đáng kể, và sự hiểu biết về sự chuẩn bị động lực và nhà nước thực của đối thủ cũng đã bị hạn chế. Do đó, sự không chắc chắn và biến số của Thế vận hội Olympic Tokyo đã tăng đáng kể so với quá khứ. Quân đoàn Trung Quốc cần phải được chuẩn bị cho những khó khăn và cải thiện khả năng đáp ứng để đạt được mục tiêu thu hoạch kép của nền văn minh tâm linh và kết quả cạnh tranh. .

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET