Phân tích: Ý nghĩa của đội bóng đá nam Trung Quốc là gì để thành lập đội tuyển quốc gia thứ hai là gì?
   Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, Tin tức ngày 3 tháng 5: Ý định của đội bóng đá nam thành lập đội quốc gia thứ hai là gì?

  Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wei Yan, Gongbing, Huang Jie
 
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố vào ngày 2 rằng đội thứ hai quốc gia đã chính thức thành lập và công bố danh sách đào tạo đầu tiên. Trên cơ sở có các đội tuyển quốc gia và U22, "Đội thứ hai" này sẽ đảm nhận vai trò gì đối với việc xây dựng hệ thống đội tuyển quốc gia?
 
    值得一提 , , 与 中国 中国 男篮 男篮 听 听 双 双 体系 体系 听 听 有 , , , , , , , , , Hai đội tuyển quốc gia của đội bóng rổ nam đã thực hiện các nhiệm vụ thi đấu quốc tế trong năm 2017 và 2018, và có một mối quan hệ cạnh tranh nhất định. Đội bóng đá nam thứ hai sẽ không tham gia vào các cuộc thi quan trọng và chỉ tham gia vào cuộc thi mời. Hai đội tuyển quốc gia của đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ là hai đội huấn luyện viên độc lập một cách riêng biệt, và đội bóng đá nam thứ hai vẫn chịu trách nhiệm của đội Lippi. Thứ ba, sức mạnh chung của các vận động viên của hai đội bóng rổ nam không có rõ ràng Gap. Trong năm 2017 và 2018 và đội bóng đá nam thứ hai dựa trên các cầu thủ trẻ và động lực mạnh mẽ hơn. Nhiều người chơi có thể được điều chỉnh bởi đội trẻ hoặc bổ sung cho "một đội" bất cứ lúc nào.
 
  Trên thực tế, ý tưởng thành lập đội thứ hai quốc gia không phải là sự phát triển của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Vào đầu tháng 3 năm nay, Liu Dianqiu, giám đốc của Bộ quản lý đội tuyển quốc gia của Hiệp hội bóng đá, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Các phóng viên rằng anh ta hy vọng sẽ thiết lập cấu trúc tuổi giữa đội tuyển quốc gia và đội U22. Một đội thứ hai quốc gia, luôn bổ sung máu tươi cho đội tuyển quốc gia. Đội này đã chọn một số người chơi tiềm năng và tổ chức một số khóa đào tạo ngắn hạn để thực hiện dần dần Một số ý tưởng và ý tưởng chiến thuật của đội tuyển quốc gia để hình thành hiệu quả với đội tuyển quốc gia. Kết nối, đây cũng là một phần của "đội tuyển quốc gia lớn".
 
  Có thể thấy rằng khác với việc thành lập "đến chiến đấu" ở Cup Trung Quốc trên Cup Trung Quốc. .
 
  Từ quan điểm của top 12, trong trường hợp chỉ có ba trận đấu, một khi người chơi bị chấn thương hoặc địa vị kém, những người chơi "Đội thứ hai" quen thuộc hơn với phong cách huấn luyện của Lippi có thể trở thành người Ý trước hết, đối tượng. Điểm quan trọng hơn là từ góc độ dài hạn, ngay cả khi đội Trung Quốc không đến World Cup 2018, Lippi sẽ tiếp tục huấn luyện nếu vô tình, ít nhất là hợp đồng sẽ được thực hiện đến năm 2019 và "The" hiện tại " Một phần của "một phần của một đội" sẽ dần dần biến mất khỏi đội sau top 12, đòi hỏi những người chơi thích hợp để bổ sung và sự tồn tại của "Đội thứ hai" cũng sẽ rút ngắn chu kỳ cần thiết cho người chơi mới gặp Các yêu cầu của Lippi.
 
  Trong Lippi đã công bố danh sách đào tạo, hầu hết trong số họ là những người chơi như Liao Lisheng và Wei Shihao và Wei Shihao, nhưng cũng có những gương mặt cũ của Yang Xu, khuôn mặt cũ của đội tuyển quốc gia và Xiao Zhi hơn 30 tuổi. Những người chơi như Đặng Hanwen từ Trung Quốc một câu lạc bộ, cũng là một tín hiệu do Lippi phát hành: miễn là có sức mạnh, bất cứ ai cũng có cơ hội!
 
  Từ quan điểm của sự phát triển của chính người chơi, nếu bạn có thể có được một người chơi nhựa hơn, nếu bạn có thể nhận được mặt số của huấn luyện viên nổi tiếng Lippi, nó chắc chắn sẽ giúp ích cho sự phát triển của chính anh ta. Ngoài ra, vì không có nhiệm vụ cạnh tranh, về cơ bản nó đã loại bỏ những lo lắng ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của câu lạc bộ do chấn thương. Nếu có một màn trình diễn nổi bật trong thời gian đào tạo, khả năng người chơi trong tương lai sẽ tăng khả năng "một đội", có thể được mô tả là "gần tháp nước trước".

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET