Phí chuyển giao chính thức của Saane Transfer
  Vào ngày 3 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Bayern chính thức tuyên bố rằng các cầu thủ của Manchester City Sane đã gia nhập đội. Ngay từ một năm trước, Bayern đã bắt đầu pha chuyển tiền của Sane, nhưng chấn thương nghiêm trọng của cầu thủ chạy cánh Đức đã cản trở việc hoàn thành việc chuyển nhượng.

  Chấn thương là một trở ngại lớn đối với người khổng lồ Bundesliga. Sae bị thương trước Premier League vào tháng 8 năm ngoái, và phần bị thương là dây chằng chéo phía trước của đầu gối. Saane sau đó đã đến Áo để phẫu thuật. Sau 323 ngày trôi qua, Sane thay mặt cho đội trong trận đấu của Manchester City với Bernley vào tháng trước, đó chắc chắn là tin tốt cho Bayern.
  Hợp đồng với Sane với Manchester City sẽ không hết hạn cho đến năm 2021. Mặc dù Manchester City muốn tìm kiếm giá chuyển nhượng cao hơn, người chơi sẵn sàng rời khỏi đội. Guardiola gần đây đã xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh của Đức đã từ chối hợp đồng mới do Manchester City ban hành và muốn rời khỏi đội. Mặc dù Bayern đã theo đuổi Sane trong một thời gian dài, phí chuyển khoản của phí chuyển nhượng cao tới 100 triệu euro vào năm ngoái. Tuy nhiên, theo quan điểm về dịch bệnh đã ảnh hưởng đến việc giảm giá sức mua của đội, hợp đồng người chơi chỉ còn một năm và chính Sane đã sẵn sàng rời khỏi đội. Limited.
  Người bảo vệ tiết lộ rằng phí chuyển nhượng của Sane là ít hơn 50 triệu euro và phí chuyển nhượng bao gồm 45 triệu euro chi phí cơ bản và chi phí bổ sung có thể có. Sau khi việc chuyển nhượng này được hoàn thành, Sane sẽ đủ điều kiện cho mùa giải mới của Bayern, mà không cần xem xét Manchester City tại UEFA Champions League vào tháng 8 do gia hạn dịch. Hợp đồng của Sane sẽ hết hạn vào năm 2025. Trước anh, thủ môn của Schalk 04 Nabel và ngôi sao người Pháp Quaxi đã gia nhập Bayern vào mùa hè này.
  Khi Sayo gia nhập Manchester City trong mùa giải 2016/17, phí chuyển nhượng 52 triệu euro của nó đã khiến nó trở thành người chơi đắt nhất của Đức. Thậm chí bị ảnh hưởng bởi chấn thương và dịch bệnh, phí chuyển nhượng của Sane vào mùa hè này vẫn đạt khoảng 50 triệu euro. Giá trị của nó chỉ đứng sau Wilna ở người chơi Đức sau khi chuyển Chelsea. Nhiều khả năng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET