Phí chuyển nhượng của Fati đã bị tiết lộ bởi 100 triệu người Ô -man để chi rất nhiều tiền để mua Fatti và đã bị Barcelona từ chối
  Fati được coi là một Messi mới ở Barcelona. Anh ấy cũng là một sản phẩm không phải là sản phẩm của đội. Và Montez cũng tìm hiểu nhiều lần, nhưng thái độ của Barcelona là vững chắc, nghĩa là Fati không phải là người bán hàng.
  Mới 17 tuổi, vì Su Fati có rất nhiều lần xuất hiện trong đội đầu tiên của Barcelona. Trong mùa giải 2019-20, anh đã chơi 16 lần ở La Liga và ghi được 4 bàn thắng. Trong tài khoản, điều này cho thấy tương lai đẹp của Fati và Barcelonaun Cũng hy vọng rằng Fati có thể chiếm lấy Messi trong tương lai.
  Sau khi thể hiện tài năng của họ ở Barcelona, ​​nhiều người khổng lồ châu Âu cũng theo Fati. Daily Sports Daily đã chỉ ra rằng đặc vụ nổi tiếng Mendes đã đàm phán với Barcelona vài tuần trước, khi ông hỏi Barcelona vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, Barcelona nói với Mendes rằng họ không có ý định bán fati và muốn lấy đi thiên tài trẻ. Cách duy nhất là trả tiền phạt 170 triệu euro. Ở Barcelona, ​​không có đội nào sẵn sàng trả tiền cho FATI để trả fati một chi phí như vậy của giá cao.
  Tuy nhiên, Montez đã không dừng lại ở đó. Sau 10 ngày, anh ta đã đưa ra một báo giá 100 triệu euro cho Barcelona. Người ta nói rằng Mendes và Fati rất tốt. Các đội quan tâm đến FATI, bao gồm Manchester United do Solskia huấn luyện.
  "Tin tức thể thao hàng ngày" tiết lộ rằng Manchester United sẵn sàng từ bỏ việc giới thiệu thiên tài của Dortmund Sang Qiao cho Fati, và Quỷ đỏ sẵn sàng trả tổng cộng 100 triệu euro cho Fiti 17 -y. Mặc dù Fati là một thiên tài, tại thời điểm này, giá trị của anh ta đã không đạt đến độ cao 100 triệu euro và định giá giá trị được cung cấp bởi "thị trường chuyển nhượng" là 36 triệu euro. Tôi phải nói rằng lời đề nghị của Manchester United vẫn rất phiêu lưu.
  Sau khi thấy Manchester United gửi một trích dẫn cao như vậy, Barcelona đã đưa nó đến ban giám đốc, nhưng Barcelona vẫn từ chối Manchester United và thông báo với Mendus rằng thiên tài không được bán. Các thiệt hại được thanh lý đã tăng lên 400 triệu euro. Vào cuối bài báo, các phương tiện truyền thông phương Tây đã chỉ ra rằng sự trân trọng của Fati của Barcelona chỉ có thể cho thấy rằng câu lạc bộ đã lấy đi Ottoman Đặng Belle, và người Pháp có khả năng chia tay trại Noustore vào mùa hè này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET