Phí chuyển nhượng Fu'an Jianyang của 25 triệu ou Fu'an Jianyang Heights Giới thiệu dữ liệu
  "Thị trường bóng đá" truyền thông Ý đã báo cáo rằng Fu'an Jianyang, người chơi cho Bologna, đã thu hút sự chú ý của đội La Mã, và Bologna yêu cầu anh ta đã đạt 25 triệu euro. Là một cầu thủ hậu vệ đắt nhất ở châu Á, Fu ' Một Jianyang có Rome, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta đã làm một bầu trời trên cánh đồng Serie A.
  Fu'an Jianyang cao 188cm. Anh ta có thể chơi vị trí của người bảo vệ trung bình và mặt sau của phía sau, có thể được coi là người chơi giữa và backcourt trong sân vận động. Ở Bologna mùa này, anh ấy đã đứng vững, đại diện cho đội 21 lần, với 2 hỗ trợ. Mặc dù vị trí của nhiệm vụ, nhưng màn trình diễn của anh ấy rất chú ý trên sân, và anh ấy đã được bầu làm MVP của giải đấu trong giải đấu trong hai vòng liên tiếp.
  Lúc đầu, Fu'an Jianyang đã được ký kết từ Santu LA, và chỉ chi phí chuyển nhượng 6 triệu euro của Bologna. Với hiệu suất của bàn chân quốc gia Nhật Bản này, giá trị của Fu'an Jianyang tăng vọt. Hiện tại, giá trị của anh là 13,5 triệu đồng euro, trong phạm vi châu Á, giá trị của anh ấy cao thứ 4, chỉ đứng sau Sun Xingyu, người trị giá 64 triệu euro, 16 triệu euro, Nakajima Shoiso, Azmun, 14,5 triệu euro, He và Messi, Nhật Bản và Nhật Bản Ngôi sao Hàn Quốc Li Gangren có giá trị không kém, và giá trị của ba người được gắn cho thứ 4 ở châu Á. Tất nhiên, Fu'an Jianyang hiện tại cũng là người chơi bảo vệ cao nhất trong số những người chơi châu Á. Hiện tại, giá trị của Wu Lei là 8 triệu euro, thấp hơn nhiều so với Fu'an Jianyang.
  Các phương tiện truyền thông Ý tiết lộ rằng Rome đang chú ý đến hiệu suất của Fu Anjian, hy vọng sẽ giới thiệu anh vào mùa hè này, nhưng Bologna hy vọng sẽ nhận được phí chuyển nhượng 25 triệu euro cho anh. Nếu bạn có thể bán quốc tế Nhật Bản với giá cao, Bologna sẽ kiếm được rất nhiều tiền cho ngôi sao châu Á này.
  Một ngôi sao khác của Nhật Bản, Changyouyou, đã từng chơi lực lượng chính trong Inter và 21 -yar -old Fu, một Jianyang có khả năng so sánh người tiền nhiệm Changyouyou của mình.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET