Sobosloraz đã mở lần thứ hai dữ liệu dữ liệu dữ liệu chiều cao của thế giới Sobosloil
  Harland nhanh chóng trở nên nổi tiếng, khiến đội Áo Salzburg bước vào tầm nhìn của người hâm mộ. Vào sáng sớm ngày 7, Salzburg đã đánh bại Hart Berg 6-0 ở vòng thứ hai của cầu thủ Olympic. Trung tâm 21 tuổi Daka đã tổ chức một cú hat-trick. Vào sáng sớm sáng nay, Salzburg đã đánh bại Graz Storm 5-1 ở vòng thứ ba của vòng playoffs. Sau những năm 00, Sorbosky đã tổ chức một cú hat-trick trong nửa đầu! Tu luyện Salzburg, nơi đào tạo Harland, thực sự là một con quỷ.
  Vào phút thứ 8 của buổi khai mạc, Sorbosloi đã giúp Salzburg lãnh đạo Salzburg với một cú đá phạt miễn phí. Sobosro đã bị cọ xát ra khỏi quả bóng thang máy bằng chân phải. Sau khi quả bóng băng qua tường, anh ta chính xác bước vào góc chết của quả bóng.
  Hai phút sau, Soboslo mở hai lần. Sau khi nhận được một lối đi trực tiếp của các đồng đội của mình, Soboslo đã bắn mạnh vào một góc nhỏ ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Bóng đại bác được khoan vào tổ, và tỷ số trở thành 2-0.
  Ở 43 phút, Soboslo đã ghi bàn thắng thú vị nhất trong chiến dịch này. Huang Xican, bàn chân Hàn Quốc của Hàn Quốc, đã đánh bật lại, Sobaslovi đã sử dụng Marseille mang tính biểu tượng của Zidane để vung người bảo vệ vội vã, và sau đó thổi bay ra khỏi sóng thế giới. Quả bóng bị mắc kẹt trong sân và khoan vào góc chết của phía dưới bên trái.
  Soboslo sinh ngày 25 tháng 10 năm 2000 và hiện đã dưới 20 tuổi. Người bảo vệ giữa có chiều cao 1,86, gia nhập Salzburg vào năm 2017, anh đã mở ra một vụ nổ lớn trong mùa giải này. Trong các cuộc thi khác nhau, Soboslovi đã chơi 33 lần cho Salzburg mùa này và ghi được 8 bàn thắng. Soboslo là một người Hungary. Ở tuổi 19, anh đã chơi 8 lần cho đội tuyển quốc gia và ghi 1 bàn.
  Điều đáng nói là mục tiêu cuối cùng của Salzburg cũng rất tuyệt vời, xuất phát từ sự đóng góp của Huang Xican, chân của đất nước Hàn Quốc. Sau khi nhận được thập tự giá từ Adegemi, Huang Xican bình tĩnh oằn người bảo vệ ở giữa khu vực hình phạt, và sau đó đẩy bóng sang góc dưới bên phải của khung thành. Trong trò chơi này, Huang Xican đã truyền tải.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET