Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 5 tháng 3 (Xie Yizhi) Real Madrid đã chơi tại Chung kết thứ tám của Champions League tại Chung kết thứ tám của Chung kết thứ tám của Sân vận động Bernabeu vào ngày 5, 1: 4 trong số 3: 5 trong hai vòng là bi thảm. Không sử dụng. Sau trận đấu, Huấn luyện viên Sorary của Real Madrid nói rằng đội đã bỏ lỡ đội trưởng và sau khi là Lamos trong trò chơi.
Real Madrid đã gặp phải thất bại lớn nhất trên sân nhà trong lịch sử của đội trong đội này, và lần đầu tiên kể từ mùa giải 2009-2010, lần đầu tiên nó đã bỏ lỡ Champions League. Sorary thừa nhận rằng đây là một "đêm buồn" đã bị loại theo cách này để làm cho đội cảm thấy đau đớn. Đồng thời, anh xin lỗi người hâm mộ: "Đội đã cố gắng hết sức, nhưng những nỗ lực của chúng tôi đã không đạt được kết quả. "Khi được hỏi liệu anh ta có từ chức không, Sorary trả lời:" Tôi đã tiếp quản đội trong một thời gian khó khăn như vậy trong câu lạc bộ, không từ bỏ. "
Trước khi UEFA Champions League bị loại, Real Madrid đã ra khỏi Kings Cup và giải đấu đã bị Barcelona ném đi với 12 điểm. Sorary nói rằng đội đã dành "mùa khó khăn", nhưng anh vẫn hy vọng rằng đội có thể "giữ bình tĩnh vào thời điểm khó khăn này". Ông nói: "Bởi vì Real Madrid sẽ luôn đứng lên và trở lại một cách mạnh mẽ hơn."
Sorary cũng nói về tác động của sự vắng mặt của Ramos đối với đội. Ramos, người đã bị đình chỉ, đã xem trò chơi trên khán đài. Không có anh ta trên sân, trận đấu ngược của đội có đầy những lỗ hổng trong trò chơi. "Tôi không nói rằng những người chơi khác không tốt, nhưng chúng tôi thực sự nhớ đội trưởng của chúng tôi." (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET