Spring Cup: Inter Mi Mi đảo ngược The Killing Ten Ac Milan
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rome, ngày 26 tháng 1 (Li Meng Khánh) Quý Cup Ý đã chào đón một trận chiến "Derby" hấp dẫn tại sân vận động San Siro ở Milan vào ngày 26. Nửa tiếp theo, và đảo ngược mười người AC Milan lúc 2: 1.
 
  AC Milan đã dẫn đầu trong việc ghi bàn vào phút thứ 31. Ibrahimon đã nắm bắt cơ hội trong khu vực hình phạt và bắn một cú sút thấp. Các quầy lạc hậu của Inter đã được tăng cường hơn nữa. Cả Sanchez và Brozovic đã chơi một phát súng đe dọa, nhưng cả hai đều thua. Vào cuối hiệp một, Inter, Lukaku's Lukaku và Ac Milan's Romanio, đã có một cuộc xung đột. Kể từ đó, Ibrahimovic, người đã tham gia tranh chấp, tiếp tục thách thức Lukaku, cuối cùng đã khiến mình nhận được thẻ vàng với Lukaku.
 
  Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, cuộc tấn công của Inter cực kỳ bạo lực. Ibrahim có thẻ vàng thứ hai do vấp ngã, vì chân máy đến Trip to Inter, và bị trừng phạt vì thẻ vàng thứ hai. AC Milan chỉ có thể tiếp tục chiến đấu. Vào phút thứ 71, cầu thủ Inter Milan Barrera đã vấp ngã trong khu vực hình phạt. Lukaku đã đánh một quả phạt đền và cân bằng điểm số.
 
  Bản chất kịch tính của trò chơi còn lâu mới kết thúc. Trọng tài Paul Wallari đã được thay thế bằng một trọng tài băng ghế cho căng cơ, điều đó cũng có nghĩa là trò chơi sẽ dành thời gian dừng trong mười phút.
 
  Vào cuối trò chơi, cuộc bao vây của Inter hoàn toàn không bị suy yếu. Trong thời gian dừng lại, Eriksson, người chơi băng ghế dự bị, trực tiếp phá vỡ mục tiêu với một cú đá phạt đẹp, hoàn thành truyền thuyết đảo ngược và giúp Inter loại bỏ Milan để tiến lên đến vòng tiếp theo. "Quân đoàn màu xanh và đen" sẽ chơi trong trận bán kết với Juventus và Spar.
 
  Huấn luyện viên AC Milan Piololi và thủ môn Tattaru Sinu nói rằng thẻ đỏ do Ibrahimovic dẫn đầu là bước ngoặt của trò chơi. Huấn luyện viên của Inter Milan nhấn mạnh: "Ngay cả khi không có khớp nối màu đỏ đó, anh ấy sẽ giành chiến thắng." Ngoài ra, anh ấy cũng xua tan những tin đồn về sự ra đi gần đây của Eriksson. "Không ai muốn đến, không ai muốn rời đi."

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET