Stephenson nói rằng James là cầu thủ khó nhất của NBA, CBA khởi động lại và trở về Trung Quốc
  Sáng nay, thời gian Bắc Kinh, liên lạc với đội bóng rổ nam Lance-Stephenson và Hoa Kỳ "Điểm số" được phát trực tiếp. Anh ấy đã nói về việc chơi ở Trung Quốc, nói rằng một khi CBA League xác định ngày khởi động lại, nó sẽ trở lại. .
  Hiện tại, Stephenon vẫn đang ở trong nhà của Hoa Kỳ. Khi phải đối mặt với câu hỏi tại sao anh ta chơi ở Trung Quốc, anh ta đánh giá cao người hâm mộ Trung Quốc và nói rằng đó là một trải nghiệm rất khác khi chơi ở Trung Quốc có thể cảm thấy các nền văn hóa khác nhau. "Trung Quốc có thể Cảm thấy các nền văn hóa khác nhau. Có những đồng đội và huấn luyện viên khác nhau ở đây. Đồng đội rất tuyệt vời. Đặc biệt là người hâm mộ Trung Quốc rất nhiệt tình, và mọi trò chơi sẽ ôm tôi một cách nhiệt tình. Tôi thực sự yêu họ và yêu ở đó. "
  Sau khi dịch bệnh bùng phát, Stephenson trở về Hoa Kỳ. Hiện tại, anh không thể trở về Trung Quốc vì nhiều lý do trong thời gian ngắn. Stephenson nhấn mạnh rằng một khi CBA xác định thời gian khởi động lại, nó sẽ quay trở lại. nói.
  Stephenson cũng đã nói về rất nhiều kinh nghiệm ở NBA. Anh ấy tin rằng James là cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất trong giải đấu. "LeBron giống như Chúa. Anh ấy biết mọi thứ xảy ra trên sân. Tôi đã theo anh ấy rất nhiều. Chơi với anh ấy, đó là một trải nghiệm rất khác.
  Ngoài ra, Stephenson cũng nói rằng anh ấy lớn lên theo dõi cuộc thi của Lakers từ khi còn nhỏ, nhưng người chơi yêu thích của anh ấy không phải là Kobe, mà là McGrady.
  Mùa này, Stephenson ghi được 26,7 điểm và 7,4 rebound trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh, nhưng sự tích hợp của anh ấy với đội không đặc biệt tốt, và anh ấy đã bị nghi ngờ vì phòng thủ lỏng lẻo của anh ấy.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET