Su Bingtian Birmingham Race trong nhà làm trẻ hóa chức vô địch 60 -meter nam
Quảng Châu Daily (tất cả các phóng viên truyền thông Xu Bei) vào cuối đêm của Bắc Kinh ngày hôm qua, Su Bingtian đã chơi cuộc thi của nhà ga Birmingham trong chuyến lưu diễn nội thất quốc tế 2019. Tổng cộng có 16 người chơi cao cấp đã tham gia cuộc thi 60 mét của nhà ga này, bao gồm 9 người ở Anh và danh sách người Mỹ Mike Rogers, người chơi Cortda Sisado, cầu thủ Nhật Bản Kawakaka, v.v. Cuộc đấu tay đôi đầu tiên trong mùa mới. Kết quả là, Su Bingtian, người bước vào trận chung kết với tư cách là sơ bộ thứ tư, đã tạo ra sức mạnh lớn và giành chức vô địch với số điểm 6,47 giây. Anh ấy cũng là người chơi duy nhất chạy mốc 6,50 giây trong trò chơi này. Người chơi người Anh Proscoad đứng thứ hai với 6,53 giây và Mike Rogers của Mỹ đứng thứ 3 trong 6,54 giây.
 
  Trong sơ bộ, Su Bingtian đã được sắp xếp trong nhóm thứ hai. Cùng một nhóm người chơi có Cortda "Flying" Sisser. Có hai người chơi Mỹ, trong đó có 25 -y -y Robinson, người đã chạy 6,51 giây vào năm ngoái.
 
  Một nhóm người chơi khác trong vòng sơ khảo bao gồm đối thủ cũ của Su Bingtian và Prescard của Anh 22 tuổi. Anh đã giành chức vô địch 100 mét nam trong 10,04 giây tại Trạm Thượng Hải của Diamond League vào ngày 12 tháng 5 năm ngoái. giây đứng thứ hai. Trong cuộc đua trong nhà được tổ chức tại Berlin vào ngày 1 tháng 2 năm nay, Prescoad đã hết 6,53 giây cá nhân. Một cầu thủ khác của Anh, UJA chỉ mới 24 tuổi. Phòng cá nhân của anh ấy là 60 mét điểm tốt nhất là 6,53 giây.
 
  Điều đáng nói là cầu thủ 23 tuổi của Nhật Bản Kawakashi cũng đã có một cuộc thi trong cùng một lĩnh vực trong trò chơi trong nhà của Aston, Ireland. Vào thời điểm đó, lấy người chạy bộ.
 
  Trong sơ bộ, Su Bingtian đứng thứ 4 trong tất cả các cầu thủ với số điểm 6,60 giây và dễ dàng lọt vào trận chung kết.
 
  Sau khi điều chỉnh ngắn gọn, Su Bingtian đã tạo ra sức mạnh lớn trong trận chung kết và giành chức vô địch với số điểm 6,47 giây. Anh ấy cũng là cầu thủ duy nhất chạy mốc 6,50 giây trong trò chơi này. Birmingham là một phước lành của Tian. Trong Giải vô địch thế giới trong nhà và thực địa vào đầu tháng 3 năm ngoái, Atian đã từng giành được bạc với 6,42 giây và phá vỡ kỷ lục châu Á.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET