Thế vận hội Olympic cũng có thể được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lausanne, ngày 26 tháng 6 (phóng viên Gao Peng Wang Zijiang) Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế, cho biết ở đây vào ngày 26 thay đổi các quy định ứng dụng Olympic sẽ chỉ làm cho các ứng dụng "linh hoạt" hơn mà không ảnh hưởng đến sự quyến rũ của sự quyến rũ của Trò chơi Olympic.
 
  Đầu ngày hôm đó, phiên họp toàn thể thứ 134 của Ủy ban Olympic quốc tế đã nhất trí thông qua một số đề xuất về các sửa đổi đối với các thủ tục nộp đơn Olympic. Điều quan trọng nhất bao gồm: Thứ nhất, Thế vận hội Olympic trong tương lai sẽ không còn được tổ chức tại một thành phố. khu vực) được tổ chức cùng nhau; thứ hai, không nhất thiết phải xác định các trò chơi Olympic trước bảy năm; lần thứ ba, thành lập "Ủy ban Olympic Games Place" và "Ủy ban tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông". Chịu trách nhiệm giới thiệu nhiều thành phố ứng cử viên hoặc một ứng cử viên cho Ủy ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế.
 
  Bach cho biết trong một cuộc họp báo sau cuộc họp toàn thể rằng lợi thế lớn nhất của Thế vận hội Olympic mới đã tổ chức một cơ chế bất động sản là "tính linh hoạt". Nó không chỉ giúp đảo ngược tình trạng khó xử của sự nhiệt tình cho việc đấu thầu cho các thành phố, mà còn đảm bảo rằng tương lai Trò chơi Olympic "có thể có sẵn trong tương lai." Mục tiêu phát triển liên tục.
 
  Bach nói rằng việc điều chỉnh các quy định ứng dụng chủ yếu bị ép buộc bởi tình huống. "Trong quá khứ, ứng dụng đã bị mất và mọi người có thể buồn trong vài tháng. Nhưng sau những tháng này, mọi người sẽ vui lên và đề nghị nộp đơn trở lại. Nếu có thành phố nào thất bại, nó có thể không được đề xuất trong bốn hoặc Ngay cả tám năm. Về lâu dài, chúng ta sẽ phải đối mặt với mối nguy hiểm mà không ai sẵn sàng nộp đơn. "
 
  Theo logic của "Ứng dụng Olympic nên tránh thực hiện quá nhiều người thua cuộc", người ta đã suy đoán rằng sẽ chỉ có một thành phố ứng cử viên trong Thế vận hội Olympic tiếp theo có thể trở thành chuẩn mực, nhưng Bach nói rằng theo cơ chế mới, "Mùa hè Ủy ban địa phương Olympic Games "theo cơ chế mới" hoặc "Ủy ban trò chơi Olympic mùa đông" chỉ có thể đề xuất một thành phố ứng cử viên, hoặc nó có thể tiếp tục cạnh tranh với nhau ở nhiều thành phố ứng cử viên.
 
  Bach cho biết trong một câu hỏi từ một phóng viên từ Tân Hoa Xã rằng mặc dù Thế vận hội Olympic sẽ không còn được tổ chức tại một thành phố trong tương lai, điều này không có nghĩa là Ủy ban Olympic quốc tế khuyến khích hoặc có xu hướng được tổ chức cùng nhau ở nhiều nơi. "Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng các cơ sở tạm thời hoặc tạm thời. Dựa trên điều này, khoảng cách thành phố của thành phố càng gần thì càng tốt."
 
  Bach cũng nói rằng sẽ có một số yêu cầu cụ thể đối với các thành phố được tổ chức cùng nhau. Ví dụ, trong mỗi hội trường thị trường thành phố, cần phải tương đối tập trung để đảm bảo rằng các vận động viên trong các dự án khác nhau sống, cuộc thi không phân tán, Và bầu không khí của gia đình Olympic. "Duy trì các trò chơi Olympic Sự quyến rũ là mục tiêu chúng ta đang theo đuổi."

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET