Thế vận hội Olympic là một lực lượng không thể cưỡng lại trong thế giới thống nhất
"Tại lễ khai mạc, toàn bộ thế giới đã chứng kiến ​​sự quyết tâm và sức sống của người dân Trung Quốc"
 
 Xiao Lianbing: Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức từ ngày 4 đến 20 tháng 2. Đánh giá của bạn về Thế vận hội mùa đông này, lễ khai mạc, sự tham gia của nhiều quốc gia và sự kiện khác nhau là gì?
 
 Caparo: Kể từ khi đấu thầu thành công ở Trung Quốc, trước những thách thức và khó khăn do dịch bệnh gây ra, người dân Trung Quốc đã thể hiện quyết tâm lớn để điều hành Thế vận hội mùa đông. Họ hứa với cộng đồng quốc tế: tổ chức một sự kiện thành công, an toàn và đáng tin cậy cho các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, ban tổ chức tuân thủ nguyên tắc tổ chức Thế vận hội mùa đông "xanh, khoan dung, cởi mở và làm sạch", thực hiện đầy đủ kế hoạch phát triển bền vững và thực hiện toàn bộ quá trình tổ chức Thế vận hội Olympic. Theo quan điểm này, cộng đồng quốc tế đã chuyển sự chú ý sang Trung Quốc, hy vọng sẽ tổ chức một trò chơi Olympic được tổ chức bởi tổ chức tiêu chuẩn cao nhất. Vào ngày 4 tháng 2, tại lễ khai mạc được tổ chức tại sân vận động "Bird's Nest" ở Bắc Kinh, cả thế giới đã chứng kiến ​​sự quyết tâm và sức sống của người dân Trung Quốc. Năm 2008, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa hè Bắc Kinh đã được tổ chức tại sân vận động này. Không có gì vinh dự khi chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử này, tất cả những người đến thủ đô Trung Quốc để trải nghiệm niềm đam mê của Thế vận hội Olympic. Người dân Trung Quốc có một lời hứa! Họ đã làm việc cùng nhau để trình bày một sự kiện Olympic tuyệt vời và phi thường cho thế giới. Dưới sự che giấu của dịch bệnh, tất cả những người tham gia có thể cảm thấy sự hiếu khách nhiệt tình của Trung Quốc; Tôi hy vọng rằng mọi người có thể củng cố sự tự tin của họ và muốn nghỉ ngơi trong một tương lai tốt hơn.
 
 Xiao Lianbing: Bạn là những người tham gia và nhân chứng của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Hãy nói về công việc của bạn cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh. "Cùng một thế giới, cùng một giấc mơ" và "cùng nhau với tương lai" là những khẩu hiệu của Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Bạn nghĩ thế nào về thành phố "Olympic đôi" của Bắc Kinh trên thế giới?
 
 Caparo: Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 được tổ chức sau Thế vận hội Athens năm 2004. Tôi đã may mắn trở thành giám đốc điều hành và phó giám đốc điều hành của Ủy ban tổ chức Olympic Athens năm 2004. Trung Quốc đã có được quyền tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè. Sau khi tiếp quản cây gậy tiếp sức, nó đã tự nhiên thiết lập mối quan hệ rất gần gũi với Hy Lạp. Chúng tôi rất vui khi chia sẻ kinh nghiệm của họ với các nhân viên của Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh và làm việc chặt chẽ. Mười bốn năm sau, Bắc Kinh đang tạo ra lịch sử để trở thành thành phố đầu tiên tổ chức Thế vận hội mùa hè và mùa đông. Không có nghi ngờ rằng Trung Quốc là một thành viên quan trọng của gia đình Olympic. Với thành tích này, Trung Quốc đã chứng minh lời hứa của mình với lý tưởng Olympic, chứng minh rằng các lực lượng thể thao có thể sử dụng bất đồng giữa các quốc gia và bằng cách tập trung vào các giá trị chung để đáp ứng khoảng cách giữa các quốc gia. Bằng cách tổ chức Thế vận hội mùa hè và mùa đông, Trung Quốc cũng cho thấy tầm quan trọng của thể thao trong văn hóa quốc gia và di sản độc đáo của nó mà nó mang lại cho các thế hệ tương lai. Điều này thể hiện mong muốn mạnh mẽ của Trung Quốc để mở ra, trao đổi nền văn minh và suy nghĩ.
 
  
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã tổ chức một buổi biểu diễn pháo hoa kết thúc. Tân Hoa Xã
 
 "Chỉ bởi sự thống nhất, chúng ta mới có thể nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn."
 
 Xiao Lianbing: Phiên họp toàn thể lần thứ 138 của Ủy ban Olympic quốc tế được tổ chức vào tháng 7 năm 2021 đã chính thức thông qua nghị quyết để thêm "sự thống nhất hơn" vào phương châm Olympic. Phương châm Olympic hiện tại là "nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn & mdash; & mdash; hợp nhất hơn." Theo bạn, với tư cách là thành viên của Ủy ban Olympic quốc tế, tại sao bạn lại thêm biểu hiện của "Thống nhất hơn"? "Cùng với tương lai" là khẩu hiệu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Làm thế nào để bạn giải thích điều này?
 
 Caparo: Trong những năm qua, các cảnh tượng Olympic đã truyền cảm hứng cho các thế hệ vận động viên Olympic "nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn". Ngày nay, phương châm này về tham vọng, thành tích và sự xuất sắc, lời kêu gọi mạnh mẽ này đối với đỉnh cao, tầm nhìn mở rộng, sắp xếp lại, theo kịp thời đại và sự xuất sắc đã mở rộng ý nghĩa mới. Ủy ban Olympic quốc tế đã chính thức công bố phương châm mới của Thế vận hội Olympic vào ngày 20 tháng 7 năm 2021. Xinsheng không chỉ thừa nhận tinh thần xuất sắc, mà còn nhận ra sự gắn kết của thể thao. Với từ "thống nhất hơn", mọi người đột nhiên có một sự hiểu biết mới về mục đích và ý nghĩa của Thế vận hội Olympic. Trước khi bỏ phiếu đầy đủ, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã giải thích ý nghĩa sâu sắc của sự thay đổi trong một câu và mối liên hệ giữa các từ cũ và mới: "Sự thống nhất giúp chúng ta làm cho thế giới tốt hơn thông qua thể thao. Chúng ta có thể Chỉ đoàn kết và nhất quán để nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn. "
 
 Khẩu hiệu "cùng nhau với tương lai" của Thế vận hội Olympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022 phù hợp với Olympic mới nói "nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn & mdash; & mdash; đoàn kết hơn". Khẩu hiệu này là một cam kết đối với cộng đồng vận mệnh của con người để đối phó với những thách thức toàn cầu. Các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung ở Bắc Kinh một lần nữa để tham gia vào cuộc thi để thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai và quyết tâm của mọi người. Điều này có thể mang lại hy vọng, sự thống nhất và truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới. Mọi người đang gặp rắc rối. Vào thời điểm này, khẩu hiệu này có ý nghĩa quan trọng hơn, bởi vì các vận động viên đang phải đối mặt với thách thức lớn nhất do dịch bệnh mang lại. Do đó, trong thời kỳ dịch bệnh, giống như Thế vận hội mùa đông thúc đẩy các vận động viên làm việc chăm chỉ, vượt qua những trở ngại và tận hưởng niềm vui khi tham gia các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, Thế vận hội mùa đông cũng sẽ truyền cảm hứng Là biến đổi khí hậu, xung đột, chiến tranh chiến tranh. Và tất cả các cuộc khủng hoảng và thách thức như hiệu ứng thảm khốc.
 
 Xiao Lianbing: Trong trường hợp có tình hình chồng chéo trong 100 năm thế giới và dịch bệnh chồng chéo trong bệnh viêm phổi New Crown, những khó khăn do dịch bệnh Trung Quốc gây ra đã đạt được cam kết tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Bạn nghĩ gì về điều này? Ý nghĩa của việc tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là gì?
 
 Caparo: Kể từ đầu năm 2020, dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện đã lan rộng trên toàn cầu, điều này đã gây ra cuộc khủng hoảng toàn cầu chưa từng có. Các quốc gia và thành phố trên thế giới đã bước vào một nhà nước phong tỏa bất ngờ. Các trường học, văn hóa và sân vận động, và tất cả các hoạt động kinh doanh không cần thiết, và du lịch quốc tế đã bị hạn chế nghiêm ngặt. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, chỉ bốn tháng trước khi khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020, Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng dịch bệnh viêm phổi mới của Crown đã lan rộng trên toàn cầu. Rõ ràng, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới không thể được tổ chức trong trường hợp này. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2020, Thế vận hội Olympic Tokyo đã chính thức công bố một phần mở rộng. Quyết định này không chỉ là bảo vệ sức khỏe của các vận động viên và nhân viên Olympic, mà còn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng của các thành phố và quốc gia chủ nhà ở cấp độ rộng hơn. Quyết định này làm cho cộng đồng thể thao quốc tế nhẹ nhõm, nhưng đồng thời, tôi cảm thấy bối rối khi đối mặt với sự bối rối. Trước đó, Thế vận hội Olympic chưa bao giờ bị hoãn hoặc hủy bỏ vì những lý do khác ngoài chiến tranh. Phần mở rộng của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 có tác động thảm khốc đến 11.000 vận động viên và 4.400 vận động viên Paralympic tham gia vào sự kiện thể thao hàng đầu. Như chúng ta đã biết, tham gia Thế vận hội Olympic là giấc mơ của mọi vận động viên được đào tạo tại thời điểm này. Điều này khiến chúng tôi nhận ra rằng tất cả các thành viên của phong trào Olympic phải hợp tác để tổ chức thành công Thế vận hội Olympic. Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn cảm ơn các vận động viên vì mồ hôi và nỗ lực cho việc này. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là Thế vận hội Olympic mùa đông đầu tiên được tổ chức kể từ khi bùng phát viêm phổi New Crown, nơi cung cấp một sân khấu cho các vận động viên thể thao mùa đông ở nhiều quốc gia trên thế giới.
 
 Thế vận hội Olympic là một lực lượng không thể cưỡng lại trong thế giới thống nhất
 
 Lễ Olympics mùa đông lễ kết thúc lễ cờ bàn giao cờ. Tân Hoa Xã
 
 "Để đáp ứng thử thách của thế kỷ 21, cộng đồng quốc tế nên giống như người dân Trung Quốc."
 
 Xiao Lianbing: Dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện đã lan rộng khắp thế giới trong một thời gian dài. Làm thế nào để bạn đánh giá tác động của tình huống dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên thế giới đối với xã hội loài người và phong trào Olympic?
 
 Caparo: Dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới vừa là một cuộc khủng hoảng sức khỏe vừa là một cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội. Nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người và mọi người trên khắp thế giới, và cũng ảnh hưởng đến các phong trào thể thao và Olympic thế giới. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, bệnh viêm phổi mới đã lan sang hầu hết các quốc gia trên thế giới. Duy trì khoảng cách xã hội, cũng như phong tỏa các doanh nghiệp, trường học và đời sống xã hội, đã trở thành một biện pháp phổ biến để hạn chế sự lây lan của các bệnh, nhưng nó cũng đã phá vỡ nhiều khu vực sinh hoạt thông thường bao gồm các hoạt động thể thao và thể dục. Để đảm bảo sức khỏe của các vận động viên và các nhân viên liên quan khác, hầu hết các sự kiện thể thao lớn quốc tế, khu vực và quốc gia đã bị hủy bỏ hoặc trì hoãn, chẳng hạn như marathon, bóng đá, giải vô địch điền kinh, trò chơi bóng rổ, v.v. Trong lịch sử của Thế vận hội hiện đại, Thế vận hội Olympic và các trò chơi Paralympic đã bị hoãn lại lần đầu tiên. Việc mở rộng Thế vận hội Olympic không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế mà còn ảnh hưởng đến lợi ích xã hội của các sự kiện thể thao toàn cầu và khu vực. Trong một thời gian dài, các môn thể thao đã được coi là một công cụ quý giá để thúc đẩy giao tiếp và xây dựng cầu nối giữa cộng đồng và con người. Kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng sức khỏe này, phong trào Olympic đã làm việc chăm chỉ để tìm giải pháp và hỗ trợ các vận động viên và gia đình thể thao theo cách giảm thiểu tác động của cuộc khủng hoảng sức khỏe này. Để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe này, rõ ràng sự hợp tác, đoàn kết, kiên trì và đối thoại công khai. Nhà nước và các nhóm chuyên nghiệp khác nhau nên làm việc cùng nhau để chia sẻ nguồn lực và kiến ​​thức.
 
 Xiao Lianbing: Vào ngày 5 tháng 2, tại Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình cho phép nhiều người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết, đó là ý nghĩa của phong trào Olympic. Bằng cách tổ chức Thế vận hội mùa đông và quảng bá Thế vận hội mùa đông, Trung Quốc đã vào nhà của những người bình thường, đạt được mục tiêu thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết. Bạn nghĩ gì về điều này?
 
 Caparo: Trung Quốc đã có những đóng góp lớn cho phong trào Olympic. Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 sẽ thu hút 300 triệu người Trung Quốc tham gia vào phong trào mùa đông, điều này cho thấy rằng nó sẽ có tác động tích cực đến dịch bệnh viêm phổi kháng mới. Đánh giá từ cuộc khảo sát được công bố gần đây, mục tiêu này dường như đã đạt được một di sản kéo dài cho các thế hệ tương lai. Để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21, cộng đồng quốc tế nên đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực hơn vào các hoạt động thể thao như người dân Trung Quốc, và làm gương cho các quốc gia khác.
 
 Xiao Lianbing: Mục tiêu của phong trào Olympic là giáo dục giới trẻ bằng cách tuân thủ tinh thần Olympic, không phân biệt đối xử và bất kỳ hình thức hoạt động thể thao nào, và góp phần xây dựng một thế giới hòa bình và đẹp đẽ. Phong trào Olympic cần phải hiểu nhau theo tinh thần của tình bạn, sự đoàn kết và cạnh tranh công bằng. Sự hiểu biết của bạn về mục đích và tinh thần của phong trào Olympic là gì? Ý nghĩa của phong trào Olympic để thúc đẩy hòa bình thế giới là gì?
 
 Capallo: Hòa bình là một trong những yếu tố cơ bản hiện có trong phong trào Olympic. Phong trào Olympic phải đối mặt với tất cả các quốc gia trên thế giới để tuân thủ nghị quyết khởi động lại Olympic. Vào thế kỷ thứ 9 trước Công nguyên, ba vị vua của Hy Lạp cổ đại đã ký một hiệp ước để thành lập "Chiến tranh Olympic". Trong cuộc đình chiến, các vận động viên và gia đình của họ có thể tham gia hoặc theo dõi Thế vận hội Olympic một cách an toàn, và sau đó trở về các quốc gia thành phố tương ứng của họ. Xem xét thực tế chính trị mới đối mặt với các trò chơi thể thao và Olympic, Ủy ban Olympic quốc tế đã quyết định khôi phục khái niệm "Olympic Watt" của Thế vận hội Olympic, để bảo vệ lợi ích của vận động viên và thể thao càng nhiều càng tốt, và sử dụng sức mạnh thể thao để thúc đẩy hòa bình thế giới, đối thoại và hòa giải. Đây là một khái niệm độc đáo, và chỉ có thể gặp phải trong các giá trị thể thao và tinh thần của Thế vận hội Olympic. Các trò chơi Olympic loại bỏ các trở ngại tôn giáo, chủng tộc và ngôn ngữ, đoàn kết người dân và thúc đẩy trao đổi văn hóa. Thể thao thu thập mọi người và các nhóm để cải thiện đời sống xã hội và văn hóa. Thể thao giúp phá vỡ định kiến, khuôn mẫu, sự khác biệt về văn hóa, sự thiếu hiểu biết, khoan dung và phân biệt đối xử, từ đó vượt qua sự khác biệt và thúc đẩy đối thoại.
 
 Thế vận hội Olympic là một lực lượng không thể cưỡng lại trong thế giới thống nhất
 
 Bắc Kinh 2022 Lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông. Tân Hoa Xã
 
 "Tầm quan trọng của cộng đồng số phận của con người không phải là thay thế, mà là giao tiếp, chia sẻ và giao tiếp"
 
 Xiao Lianbing: Các giá trị chung của con người được hình thành trong sự phát triển của thời đại, cũng như sản xuất tinh thần Olympic. Sự bùng phát và biến đổi khí hậu toàn cầu của bệnh viêm phổi vương miện mới làm nổi bật số phận chung và trách nhiệm chung của con người. Là người thúc đẩy tinh thần Olympic, theo ý kiến ​​của bạn, liệu khái niệm xây dựng một cộng đồng số phận của con người có nên trở thành những giá trị phổ biến của xã hội loài người trong kỷ nguyên sau -thời kỳ hậu kỳ. Giao lộ Làm thế nào để bạn nhìn vào mối liên hệ nội bộ giữa khái niệm cộng đồng số phận của con người và phong trào Olympic?
 
 Caparo: Cuộc khủng hoảng toàn cầu do dịch bệnh viêm phổi và môi trường liên tục mới của vương miện mới khiến chúng tôi nhận ra rằng bất kể xã hội hay nền tảng của nhà nước, mỗi chúng ta sẽ bị ảnh hưởng. Rõ ràng, chúng ta có trách nhiệm thay đổi hiện trạng, chúng ta phải hành động ngay bây giờ! Mọi người đều có trách nhiệm tạo ra một thế giới tốt hơn cho các thế hệ tương lai với môi trường và lợi ích tốt nhất của toàn xã hội. Thế giới của cuộc sống của chúng ta đang thay đổi về mặt xã hội, công nghệ, kinh tế và môi trường, đây là một thách thức lớn đối với công dân. Nếu chúng ta muốn tiến về phía trước, chúng ta phải chấp nhận thay đổi. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng này, con đường chuyển tiếp hợp lý duy nhất là làm việc cùng nhau, không phải để cô lập. Unity cũng là một trong những trụ cột của tinh thần và phong trào Olympic. Ủy ban Olympic quốc tế đã phát động chiến dịch "Mạnh mẽ hơn cùng nhau" được phát động bởi Thế vận hội Tokyo 2020 trong lễ khai mạc những năm 2020. Phong trào tập trung vào khẩu hiệu được người dân này và nhấn mạnh tinh thần thống nhất của Ủy ban Olympic quốc tế. Người dân trên thế giới chỉ có thể tiến lên trong sự thống nhất. Thế vận hội Olympic là một lực lượng không thể cưỡng lại mà đoàn kết mọi người, các nhóm và xã hội trên thế giới.
 
 Xiao Lianbing: Trung Quốc đề xuất rằng việc thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng định mệnh của con người không thay thế một hệ thống khác bằng một hệ thống, chứ không phải bằng một nền văn minh thay vì một hệ thống xã hội khác, khác nhau, hệ tư tưởng khác nhau, lịch sử và văn hóa khác nhau, mức độ phát triển khác nhau của cấp độ phát triển Trong các vấn đề quốc tế, sự cộng sinh, chia sẻ quyền và trách nhiệm sẽ được chia sẻ trong các vấn đề quốc tế để thành lập nhà phát triển chung lớn nhất để xây dựng một thế giới đẹp. Bạn có gì trong đề xuất này?
 
 Caparo: Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ và tôn trọng lịch sử lâu dài của Trung Quốc và văn hóa tuyệt vời 5.000 năm. Trung Quốc là một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Giống như nền văn minh Hy Lạp, nó được coi là cái nôi của nền văn minh. Ở các nước hiện đại, văn hóa phong phú này vẫn có thể được nhìn thấy từ hiệu suất truyền thống, nghệ thuật và thậm chí là hành động của mọi người. Không có nghi ngờ rằng những nền văn minh này sẽ không bao giờ được thay thế. Họ đã để lại một di sản quan trọng và được chạm khắc cho thế giới ngày nay. Tầm quan trọng của cộng đồng số phận của con người rõ ràng không phải là sự thay thế, mà là giao tiếp, chia sẻ và giao tiếp. Nó có nghĩa là tương lai và vận mệnh của các quốc gia và quốc gia khác nhau được liên kết chặt chẽ. Cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng gần đây cho thấy rằng tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thách thức tương tự. Chúng tôi lo ngại về vấn đề tương tự về các vấn đề khủng hoảng và môi trường toàn cầu. Do đó, chúng ta phải cố gắng biến hành tinh này thành một thế giới hài hòa và tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho mọi người. Mặc dù các quốc gia khác nhau có lịch sử, văn hóa và hệ thống khác nhau, họ nên được thống nhất và bình đẳng, và họ nên tôn trọng lẫn nhau và học hỏi lẫn nhau. Tất cả các quốc gia nên vượt qua ranh giới của đất nước, quốc gia, văn hóa và ý thức hệ, tuân thủ các giá trị chung của con người như hòa bình, phát triển, công bằng, công lý, dân chủ và tự do, và xây dựng một lợi ích lẫn nhau và giành chiến thắng - Giành được cộng đồng số phận của con người.
 
 Xiao Lianbing: Giao tiếp, chia sẻ và giao tiếp là rất quan trọng để kết nối với một quốc gia, một quốc gia và người dân. Nền văn minh là tuyệt vời do giao tiếp, và nền văn minh phát triển do học tập lẫn nhau. Các giá trị chung của con người được hình thành trao đổi văn minh và học tập lẫn nhau. Đối với những gì bạn nhìn thấy và nghe Trung Quốc, xin vui lòng nói về ấn tượng của Trung Quốc và sự hiểu biết của người Trung Quốc.
 
 Caparo: Trung Quốc là một quốc gia kỳ diệu, với những người theo đuổi sự xuất sắc và sự hoàn hảo và can đảm để đổi mới. Đây là một trong những cường quốc văn hóa chính và là một trong những nền văn minh sớm nhất trên thế giới này. Một trong những điểm đáng ngưỡng mộ nhất ở Trung Quốc là trong khi đất nước thể hiện mong muốn mạnh mẽ của việc khám phá và học các nền văn hóa khác, nó đã duy trì thành công bản sắc đặc biệt của mình. Điều này cũng giải thích lý do tại sao Trung Quốc cố gắng mở ra văn hóa phương Tây và thúc đẩy giao tiếp và trao đổi. Sự sẵn sàng mở ra thế giới phải có lợi. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều từ Trung Quốc, một quốc gia và nền văn minh với di sản văn hóa như vậy. Tôi cũng thấy rằng mong muốn của người dân Trung Quốc để cải thiện và cải thiện bằng cách tìm kiếm sự đa dạng thực sự đáng ngưỡng mộ. Truyền thông và trao đổi văn hóa là các giá trị Olympic rất quan trọng. Chúng được liên kết chặt chẽ với các giá trị của sự bình đẳng và thống nhất, và trao đổi ý tưởng và kiến ​​thức chuyên môn là tốt cho mọi người. Có thể thấy rằng ý nghĩa của khẩu hiệu chủ đề của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 "đến tương lai" thậm chí còn có ý nghĩa hơn.
 
 "Thể thao không chỉ liên quan đến các kỹ năng thể chất, mà còn điều quan trọng nhất là liên quan đến sức mạnh tâm linh"
 
 Xiao Lianbing: Với sự tiến bộ của thời đại, mọi người có một sự hiểu biết mới về thể thao. Trong quá khứ, mọi người chỉ biết "Hiến pháp tăng cường thể thao", và bây giờ mọi người biết "sự biến đổi thể thao của bộ não". Bạn nghĩ gì về triết lý thể thao của thời đại dịch? Các trường học nên thực hiện giáo dục thể thao như thế nào? Trong kỷ nguyên POST -PIDEMIC, hướng của phong trào Olympic hơn nữa là gì?
 
 Caparo: Thật không may, dịch bệnh viêm phổi mới của Crown ảnh hưởng đến thể thao. Khi cần phải cô lập và duy trì khoảng cách xã hội, các hoạt động thể thao và các hoạt động thể thao đã trở thành những thách thức thực sự. Tình huống chưa từng có này đã dẫn đến những tác động tiêu cực như thiếu sức sống, và nó đã gây ra sự thất vọng và thất vọng của vận động viên trên toàn cầu. Phong trào Olympic từ lâu đã nhận ra rằng mọi người cần phải tìm một giải pháp để giới thiệu lại giáo dục thể chất cho cuộc sống của những người trẻ tuổi. Không chỉ là các vận động viên cao cấp, mà còn là nhu cầu về thể thao nghiệp dư và trường học. Không có nghi ngờ rằng thể thao không chỉ liên quan đến các kỹ năng thể chất, mà còn điều quan trọng nhất là liên quan đến sức mạnh tinh thần. Tập thể dục kích thích nhiều khả năng như sức mạnh, suy nghĩ tích cực và sự tự tin trong cơ thể chúng ta. Nó giúp chúng tôi đặt mục tiêu và vượt qua giới hạn của con người để đạt được các mục tiêu này từng mục tiêu. Nói chung, những yếu tố này rất quan trọng trong giáo dục. Rõ ràng, trong bất kỳ môi trường giáo dục nào, thể thao phải được thăng cấp lên vị trí cao nhất.
 
 Phong trào Olympic luôn ủng hộ việc tăng cường thể thao trong giáo dục của giới trẻ. Học viện Olympic quốc gia trên khắp thế giới đã thực hiện tốt công việc thực hiện một loạt các hành động và kế hoạch giáo dục. Tư tưởng hướng dẫn của các hành động và chương trình giáo dục này luôn là các nguyên tắc và giá trị của việc thúc đẩy thể thao và Thế vận hội, và lý tưởng của Olympic. Thể thao là một ngôn ngữ chung kích thích hy vọng và đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi trên khắp thế giới. Nó khuyến khích giao tiếp và trao đổi. Giống như cần thiết để trau dồi tình cảm thông qua văn hóa và học tập, nó cũng quan trọng không kém thông qua thể thao và cạnh tranh. Tôi hy vọng rằng thế hệ trẻ có thể chấp nhận quan điểm này, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều người tham gia vào thể thao. Điều này có liên quan đến hòa bình và thống nhất, có thể khuyến khích thông tin tích cực về thế giới tương lai.
 
 (Bản dịch của Wang Peiyao, trao đổi và hợp tác quốc tế và truyền thông của Quảng trường hàng ngày)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET