Trong Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2017, phái đoàn Trung Quốc đứng thứ hai trong phái đoàn Trung Quốc
Tờ báo Budapest của chúng tôi, ngày 31 tháng 7 (Li Trung Quốc, Yang Lei) vào ngày 30 tháng 7, giờ địa phương, Giải vô địch thế giới bơi lội 2017 đã kết thúc tại Budapest, Hungary. Gần 3.000 vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã phát động một cuộc thi khốc liệt trong 17 ngày thi đấu, và cuối cùng 75 huy chương vàng và 228 huy chương đã được sản xuất. Phái đoàn Trung Quốc đã giành được tổng cộng 12 huy chương vàng, 12 huy chương bạc và 6 huy chương đồng trong giải vô địch thế giới này, với tổng số 30 huy chương, đứng thứ hai trong danh sách huy chương. Phái đoàn Hoa Kỳ được xếp hạng đầu tiên trong danh sách giải thưởng với 21 vàng và 12 bạc và 13 đồng, với tổng số 46 huy chương. Phái đoàn Nga và phái đoàn Pháp đứng thứ ba và thứ tư.
 
  Tổng cộng có 13 huy chương vàng đã được sản xuất trong Giải vô địch thế giới bơi lội này, và đội Trung Quốc đã giành được 8 trong số đó. Mặc dù 10 huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới Kazan năm 2015 đã giảm, đội lặn Trung Quốc vẫn cho thấy sức mạnh của "Đội mơ". Peng Jianzheng và anh Chao đã giành được vương miện và Á hậu của đội một người đàn ông, Hội đồng quản trị ba người đàn ông, Xie Sizhen sau đó sống, đã đạt được sáu giải vô địch liên tiếp của đội Trung Quốc trong dự án này; Chen Aisen/Yang Hao đã giúp đội bóng Trung Quốc Để giành chức vô địch đôi nam trong Giải vô địch thế giới. Tinh hoa Hội đồng ba người phụ nữ, Shi Tingyu và Wang Han đã chơi giải vô địch và Á hậu -up; Shi Tingyu/Chang Yani đã đạt được ba mét hàng đầu của phụ nữ, và đội Trung Quốc đã đạt được chín chức vô địch liên tiếp;/Li Zheng và Ren Qian/Lian Junjie Giành được chức vô địch của nam và nữ đôi hỗn hợp và mười mét.
 
  Bơi Trung Quốc đã tạo ra một bước đột phá trong giải vô địch thế giới này và giành được nhà vô địch dự án kết hợp tự do tập thể nữ. Mặc dù đội tuyển Nga không tham gia cuộc thi, Huân chương vàng "Huy chương vàng" giảm, nhưng thông qua việc lựa chọn các dự án và lựa chọn công nghệ nhóm Các dự án và các dự án lựa chọn công nghệ nhóm và công nghệ nhóm. Điểm số điểm của đội Nga có thể thấy rằng bơi lội Trung Quốc không ngừng cải thiện.
 
  Đội bơi Trung Quốc cũng đạt được niềm vui trong giải vô địch thế giới này, và giành được 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Là người lãnh đạo đội bơi Trung Quốc, Sun Yang đã giành được hai huy chương vàng trị giá 200m và 400 mét. Mặc dù anh ta đã thua vàng trong cuộc thi tự do 800 mét, anh ta vẫn là cầu thủ ổn định nhất trong đội bơi của Trung Quốc. Xu Jiayu đã giành chức vô địch trong trận chung kết ngửa 100m của nam giới và trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên của đàn ông Trung Quốc bị ngửa. Đồng thời, anh tham gia trận chung kết trong các cuộc thi ngửa 200m và 50 mét của nam giới. Mặc dù anh không giành được huy chương, anh cũng cải thiện sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy.
 
  Hiệu suất của các cầu thủ nữ bơi Trung Quốc cũng không kém phần mắt. Li Bingjie, một thiếu niên 15 tuổi, đã đạt được 2 bạc và 1 đồng trong 400m nữ, 800m tự do và dự án tiếp sức tự do 4 × 200m, và 800 của cô Kết quả của MI Freedom cũng đã phá vỡ kỷ lục châu Á. Màn trình diễn tuyệt vời của cô khiến mọi người mong chờ sự bơi lội miễn phí dài của phụ nữ Trung Quốc.
 
  Đội Hoa Kỳ đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ trong dự án bơi lội, và họ đã nhận được 18 trong số 42 huy chương vàng trong dự án bơi lội. Cầu thủ trẻ tuổi 20 tuổi, Direiser chỉ giành được 7 huy chương vàng. Lần đầu tiên anh tham gia Giải vô địch thế giới, anh đã giành được huyền thoại 7 huy chương vàng so với Giải vô địch thế giới của ngôi sao bơi vai. Ledaki đã giành được 5 huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới này, và lợi thế của cô trong dự án bơi lội miễn phí trung bình và dài vẫn không thể chấp nhận được.
 
  Hai năm sau, Giải vô địch thế giới bơi tiếp theo sẽ được tổ chức tại Gwangju, Hàn Quốc. Người ta hy vọng rằng những người mới kỳ cựu của phái đoàn Trung Quốc sẽ tiến lên và đạt được những thành tựu tuyệt vời.
 
 
  "Daily People Daily" (phiên bản 23 tháng 8 năm 2017)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET