Từ một vóc dáng mạnh mẽ đến định hình tính cách, từ thành thạo các kỹ năng thể thao đến trau dồi tài năng dự phòng thể thao cạnh tranh, các môn thể thao trong khuôn viên trường sẽ tiếp tục phát triển nhiều giá trị trong sự tăng trưởng của thanh thiếu niên

  Sau khi bắt đầu học kỳ mới, nhiều trường đã tăng bầu không khí của khuôn viên trong quá trình giáo dục thể chất. Ở trường tiểu học ở Bắc Kinh ở Nam Kinh, Jiangsu, định hướng ngoài đường, chèo thuyền và các dự án khác đã tham gia vào cộng đồng trường học. Sự nhiệt tình của trẻ em tham gia thể thao đã được kích thích hơn nữa. Tại trường tiểu học Ronghu ở thành phố Guilin, Guangxi, sân chơi giữa lớp trở thành một đại dương hạnh phúc vì nhân vật thể thao. Tại trường trung học cơ sở ở Qingdao ở thành phố Rizhao, Shandong, các hoạt động thể thao trong khuôn viên trường được kết hợp trong lớp và sau lớp học, trực tuyến, ngoại tuyến và trong -Campus, và hơn một trăm khóa học thể thao đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cá nhân của học sinh.

  Trong những năm gần đây, các môn thể thao trong khuôn viên đang trở thành một màu sắc tươi sáng của giáo dục chất lượng. Nó đã đóng vai trò ngày càng tích cực và quan trọng hơn trong xây dựng văn hóa trong khuôn viên trường, giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

  Khái niệm này là người tiên phong của hành động. Với việc thực hiện các tài liệu liên quan, khái niệm giáo dục về "sức khỏe đầu tiên" đã dần trở thành một sự đồng thuận. "Tiêu chuẩn chương trình giảng dạy sức khỏe và thể thao giáo dục bắt buộc (phiên bản 2022)" được triển khai vào mùa thu này, tập trung vào đào tạo kiến ​​thức cốt lõi và phác thảo một bản thiết kế mới cho người thể thao; các biện pháp ngắn đã cho phép tích hợp giáo dục thể chất để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Mọi người. Trẻ là mạnh mẽ, và thể thao là mạnh mẽ. Thể thao tạo ra một thói quen sống lành mạnh cho thanh thiếu niên và củng cố nền tảng cho sự phát triển lâu dài của xã hội.

  Để thực hiện các hoạt động thể thao trong khuôn viên trường, bạn phải mở đủ các lớp giáo dục thể chất để giúp học sinh tận hưởng niềm vui, tăng cường thể lực, cải thiện tính cách và tinh chỉnh ý chí của họ trong bài tập thể chất. Sự bảo đảm nên chất lượng hơn. Các môn thể thao trong khuôn viên chất lượng cao không chỉ cần hỗ trợ tất cả các loại cơ sở mềm và phần cứng, mà còn cần phải thành lập một lực lượng chung trong trường học, phụ huynh và xã hội. Trong những năm gần đây, nhiều nơi đã cải thiện tỷ lệ thể thao trong kỳ thi tuyển sinh và nhiều phần mềm đánh giá tình hình chuyển động của học sinh đã được phát triển và đưa vào sử dụng. Sự thật đã chứng minh rằng các biện pháp này đã tiếp tục hoạt động, điều này đã tạo ra một "phản ứng hóa học" dễ chịu.

  Để tăng cường các hoạt động thể thao trong khuôn viên trường, chúng ta cũng phải sử dụng giá trị của "nhà thờ, sự siêng năng và cạnh tranh thường xuyên". Thông qua việc cung cấp các hoạt động sự kiện, chúng ta phải thúc đẩy mạnh mẽ hơn sự phát triển của những người trẻ tuổi. Ngày nay, bóng đá truyền thống, giỏ, ba mục tiêu lớn, bóng bàn và lông vũ đã trở thành các môn thể thao phổ biến trong khuôn viên trường, và các môn thể thao mới nổi như leo núi và băng và tuyết cũng cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người trẻ tuổi yêu thích thể thao. Hiện tại, Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đầu tiên đang diễn ra. Các sự kiện đã thành lập 45 khu vực ở nhiều nơi. Mục tiêu là bao gồm tất cả các phần học thuật của các trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học và trường đại học, trở thành điểm khởi đầu mới cho Bóng đá trẻ Trung Quốc. Sức sống thể thao trong khuôn viên bùng nổ, và cần phải có những sự kiện đầy màu sắc là hỗ trợ dài hạn.

  "Hệ thống dịch vụ thể thao thanh thiếu niên có nhiều âm thanh hơn, khả năng biết chữ của cơ thể đã được cải thiện đáng kể và tình trạng sức khỏe đã được cải thiện đáng kể. Sức mạnh thể thao và một Trung Quốc lành mạnh. Trong học kỳ mới, tiếp tục đi đến "khóa học bắt buộc" của giáo dục thể thao, từ một vóc dáng mạnh mẽ đến hình thành tính cách, từ thành thạo các kỹ năng thể thao đến trau dồi tài năng dự trữ thể thao cạnh tranh, thể thao trong khuôn viên sẽ tiếp tục phát triển giá trị đa dạng trong sự phát triển của thanh thiếu niên . 【Chỉnh sửa: Bian liqun】

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET