Từ thời cổ đại cho đến hiện tại, các sự kiện thể thao đã kích thích máu và đam mê thuần khiết nhất của con người. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã và "Q & A 70 năm" do Tân Hoa Xã khởi xướng, câu trả lời của cư dân mạng đã đóng góp vô số khoảnh khắc của cuộc thi. Là một quan chức đặt câu hỏi chính, Liu Guoliang, người chiến thắng trong bóng bàn bóng Grand Slam, cũng chia sẻ câu trả lời hợp thành nhất của mình.
Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 Bảng bóng bàn nam và các cuộc thi độc thân nam và nữ. Trong cuộc thi đó, đội bóng bàn Trung Quốc là bất khả chiến bại. Họ không chỉ nhận được huy chương vàng của cả 4 dự án tại cửa nhà, họ còn tạo ra một thành tựu của không có người xưa và không có sau đó -CO -CO -
Trong các cuộc thi đơn nam và nữ, đội Trung Quốc đã giành được tất cả 6 huy chương vàng và bạc và đồng: Ma Lin, Wang Hao, và Wang Liqin đã giành được huy chương nam và huy chương đồng nam; Đĩa đơn nữ và huy chương đồng bạc. Trải nghiệm của ba lá cờ đỏ năm thứ ba trên sân là gì? Quả bóng quốc gia là rất độc đoán!
Và nó là không đủ, một lần nữa. Trước ba con trỏ của Slovenia, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đảo ngược dưới ba trận đấu sau 0-2 ... Chúng tôi sẽ cổ vũ toàn bộ tòa nhà ký túc xá vì truyền thuyết, và cũng sẽ tưng bừng vì sự đảo ngược.
Một cư dân mạng nói: "Năm 2001, khi Yu Genwei ghi bàn, tôi đứng ở trung tâm quảng trường, được bao quanh bởi một đại dương vui vẻ." Năm đó, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thành công vào World Cup. Làm thế nào tất cả người hâm mộ Trung Quốc có thể rơi nước mắt? Nhiều cư dân mạng đã đề cập rằng Thế vận hội Athens năm 2004. Liu Xiang 21 -y -old đã giành được chức vô địch 110 -meter trong một cú đánh rơi, "chiếm" trang nhất của tất cả các phương tiện truyền thông vào ngày hôm sau. Vào lúc đó, toàn bộ Trung Quốc đã sôi sục, và Liu Xiang đã phá vỡ đường đua sau khi kết thúc. Đằng sau sự chú ý của quốc gia này, có nhiều người thể thao trên cơ sở chưa biết hơn, những người đã đi bộ từ sân đến sân từ sân đến sân và trở thành huấn luyện viên và huấn luyện viên với những vết thương và nỗi đau cho họ trong sự nghiệp thể thao.
Một câu trả lời được nói: "Chị thứ ba của tôi là người chơi nhảy cực lớn nhất trong Thế vận hội Quốc gia Thượng Hải vào năm 1997, nhưng để xé gân Achilles trên sân cuối cùng. Trong năm, các môn đệ của anh ấy đã tham gia Thế vận hội Olympic với tư cách là thành viên của Đội tuyển quốc gia. "Nếu bạn tiếp tục theo dõi về phía trước, những người tiền nhiệm thể thao thế kỷ 20 -xu Haifeng, Li Ning, Fu Mingxia, Đặng Yaping, Liu Guoliang ... cả hai từ và ba từ đại diện trò chơi. Trong 70 năm qua, có quá nhiều khoảnh khắc cổ điển đáng nhớ, và có quá nhiều hình ảnh khiến mọi người đẫm máu.
Bất cứ khi nào các vận động viên Trung Quốc đứng trên sân thể thao của các môn thể thao cạnh tranh, chúng tôi sẽ không giúp cổ vũ cho họ. Trong tương lai, các vận động viên thể thao Trung Quốc chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện cảm động và đẫm máu hơn, chờ đợi lời kể của chúng tôi.
Kế hoạch chung: Liu Siyang
Lập kế hoạch: Wang Jinfu, Luo Guojun
Được sản xuất: Tian Chaohui, Li Bin, Wang Xingying, Zhou Ning
Copywriting: Wu Mengda, Li Guonan, Dong Xiao, Pan Zhili
Phối hợp: 郜 Xinxin
Trung tâm biên tập hãng tin Tân Hoa Xã và hãng tin Tân Hoa Bắc Kinh Bắc Kinh được sản xuất cùng

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET